Contact Us

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành Dược với CRMViet

cách quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả

cách quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành Dược?

Họ với đặc thù thường xuyên tiếp xúc với Khách hàng. Sản phẩm Dược đa dạng với những thông tin phức tạp, khó quản lý hiệu quả. Với việc sử dụng CRMViet, việc quản lý khách hàng và sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

CRMViet sẽ giúp anh chị tìm hiểu lý do tại sao Doanh nghiệp ngành Dược luôn tin dùng CRMViet?

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành dược

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành dược

Với những chủ Doanh nghiệp Dược truyền thống, họ chưa tối ưu hóa quản lý khách hàng. Họ thường xuyên gặp tình trạng bỏ sót, thất lạc, thậm chí rò rỉ thông tin Khách hàng. Việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

Họ cũng thường gặp phải tình trạng chăm sóc chồng chéo. Khách hàng cảm thấy như bị Spam thiếu lịch sự. Trong khi những Khách hàng khác thì thiếu trầm trọng sự quan tâm. Điều này vô cùng tệ hại. Tỷ lệ người quay lại mua hàng thấp, khách hàng cũ thì lần lượt rời bỏ công ty. Những Chủ Doanh nghiệp này lại phải đổ thêm 1 đống tiền để tìm kiếm Khách hàng mới.

Nhân viên không biết phải bắt đầu gọi điện chăm sóc khách hàng như thế nào. Họ cũng không nắm rõ tình trạng khách hàng. Khách đang gặp vấn đề gì, đã mua sản phẩm gì, và cần mua sản phẩm nào tiếp theo?

Những rắc rối trên khiến Doanh nghiệp chẳng những không thể phát triển. Mà còn luôn phải bù đầu trong việc Quản lý và Chăm sóc Khách hàng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp những chủ Doanh nghiệp ngành Dược đánh bay nỗi băn khoăn thường trực bấy lâu. CRMViet làm thế nào vừa giúp gia tăng lượng Khách hàng tiềm năng mà có thể chăm sóc Khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xem thêm: 4 Cách quản lý nhà hàng – 5 lưu ý trong hệ thống quản lý nhà hàng

Lưu trữ thông tin Khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ và Khoa học

Ngoài những tính năng Quản lý mối quan hệ với Khách hàng thông thường như với những nhóm ngành nghề khác. CRMViet cung cấp những giải pháp vượt trội cho chủ Doanh nghiệp ngành Dược giúp họ vừa bán hàng và chăm sóc Khách hàng tốt hơn.

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết

CRMViet giúp lưu trữ thông tin Khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ và Khoa học nhất. Chủ Doanh nghiệp ngành Dược chỉ cần vài thao tác Click chuột đã có thể cập nhật toàn bộ thông tin Khách hàng kể từ những giây phút họ tiếp cận với Doanh nghiệp.

CRMViet cũng ghi lại chi tiết tình trạng sức khỏe khách hàng, giúp Doanh nghiệp đưa ra những giải pháp cụ thể theo từng giai đoạn, kể cả với những Khách hàng cần những liệu trình phức tạp nhất.

Những Chủ Doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu ghi nhớ thông tin từng khách hàng. Họ cũng không cần phải dùng những thao tác loằng ngoằng trên những nền tảng phức tạp khác. CRMViet giúp việc này trở nên nhẹ nhàng chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn.

Lưu trữ lại từng giao dịch với Khách hàng

Thông thường, việc lưu trữ thông tin giao dịch được thực hiện trên Excel, rất phức tạp, và thường xuyên đối mặt với tình trạng lỗi file, thậm chí mất file. Điều này thực sự là mối bận tâm lớn.

Lưu trữ giao dịch với khách hàng

Lưu trữ giao dịch với khách hàng

CRMViet vừa giúp lưu lại những giao dịch một cách rõ ràng, vừa giúp việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay cả một nhân viên mới cũng dễ dàng biết Khách hàng đã sử dụng sản phẩm nào, và cần sản phẩm nào tiếp theo

Thông tin chi tiết đơn hàng

Thông tin chi tiết đơn hàng

Lưu trữ thông tin khoa học làm Telesales trở nên dễ dàng hơn

Đối với những Doanh nghiệp Dược truyền thống, Telesales đúng là cực hình. Trường hợp gọi điện nhưng không biết nhiều thông tin về Khách hàng còn tệ hại hơn gấp bội. Nhân viên thường gặp vấn đề tâm lý lớn vì gặp quá nhiều lời từ chối, cũng như việc không biết tư vấn sản phẩm gì cho Khách hàng.

Lưu trữ thông tin Khách hàng và thông tin giao dịch chi tiết khiến cho CRMViet luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với Doanh nghiệp ngành Dược. Nhân viên sẽ thấy được những thông tin chi tiết nhất khiến họ luôn biết phải làm gì tiếp theo. Họ sẽ bớt áp lực hơn, dễ dàng bắt đầu hơn và luôn theo sát khách hàng trong từng giao dịch cụ thể.

Xem thêm: Thành công của CTCP Lê Bình với CRMViet

Việc lưu trữ thông tin chi tiết khiến CRMViet biến việc Chăm sóc Khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên sẽ biết chính xác khi nào Khách hàng gần sử dụng hết sản phẩm để bán lại hoặc bán thêm sản phẩm mới. Điều này vừa giúp nâng tầm chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp, vừa khiến khách hàng yêu quý công ty hơn. Công ty vừa gia tăng Doanh số, vừa giảm đáng kể chi phí phải tìm kiếm Khách hàng mới.

TÌM HIỂU THÔNG TIN & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm CRM theo link dưới đây