Contact Us

[Casestudy] Thành công của CTCP Lê Bình với CRMViet

Một Case Study điển hình Thành công của Khách hàng khi sử dụng CRMVIET.  Công ty cổ phần Lê Bình trong ngành Công nghiệp, chuyên cung cấp Xi măng,  Thiết bị thủy lực,  Thiết bị khí nén, Các loại khớp nối thủy lực, Sắt thép chịu ăn mòn, Inox.

Xem thêm: 4 Cách quản lý nhà hàng – 5 lưu ý trong hệ thống quản lý nhà hàng

Hôm nay, CRMViet review cuộc phỏng vấn với CTCP Lê Bình – một khách hàng thân thiết từ lâu năm của CRMViet. Trích lời ông Lê Đình Thao, TGĐ công ty

Thành công của khách hàng khi sử dụng phần mềm CRMVIET

Thành công của khách hàng khi sử dụng phần mềm CRMVIET

“Nếu Thao có 10 doanh nghiệp, Thao cũng cho 10 Doanh nghiệp sử dụng CRM”

 – CRMViet: Em chào anh Thao, Anh có thể giới thiệu một vài nét về công ty mình ?

TGĐ Lê Đình Thao: Tôi rất vui vì được làm việc với CRMVIET, công ty tôi được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài về phân phối cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty làm về thiết bị phun sơn, cáp điện, đường ống,… trong ngành công nghiệp, năng, nhẹ…

– CRMViet: Được biết anh đã triển khai CRMVIET được một khoảng thời gian, anh có thể cho em biết những lợi ích mà phần mềm đem lại cho doanh nghiệp mình ?

TGĐ Lê Đình Thao: Trước hết  xin cảm ơn CRMViet đã đem đến cho tôi công cụ giúp vận hành doanh nghiệp một cách nhanh và trơn chu hơn.

Xem thêm: Những bài học khởi nghiệp từ Steve Jobs cho Doanh nhân (P1)

Lúc bắt đầu còn nhiều trục chắc, nhân viên thói quen thủ công truyền thống. Thời gian đầu họ còn khó chịu, bắt họ gò bó thế nhưng dần dần nó quen rồi thì trong thời gian rất ngắn vài tháng thôi mà danh sách khách hàng của tôi đã lên gần 3000 người.  Trước đây, khách hàng của chúng tôi rất là nhiều nhưng đa phần bị trôi nổi. Nhân viên quản lý khách hàng một cách thô sơ qua các quyển sổ hoăc cập nhật trên file excel. Chúng tôi thường xuyên bị viruss tấn công. Hậu quả là rất nhiều lần dữ liệu Khách hàng bị mất hết.

Nhưng từ khi sử dụng phần mềm CRMViet, tình trạng ấy không bao giờ xảy ra nữa. Chúng tôi quản lý khách hàng tốt hơn. Lê Bình cũng có thể thiết lập lại mối quan hệ với những khách hàng đã lâu không mua hàng. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ thường xuyên với những người này, bao gồm cả những Khách hàng mới. Cũng vì được CRMViet Support tốt nên Khách hàng ngày càng đông hơn. Chi phí quảng cáo cũng giảm đi trông thấy.

Thành công của Lê Bình hôm nay cũng nhờ nhiều công sức của CRMViet.

Tiếp theo, chúng tôi cũng theo dõi được năng suất lao động của nhân viên. Nhiều khi đang ngồi Caffe, tôi cũng kiểm tra được. Thỉnh thoảng tôi cũng đi công tác, nhưng kể cả khi ở xa, mọi việc cũng vô cùng đơn giản.

Chỉ cầ n kiểm tra những giao dịch với Khách hàng, những tiêu chí đánh giá (KPI) hàng tháng là dễ dàng đánh giá được một nhân viên.

Thành công của Lê Bình trong việc nâng cao năng suất cũng nhờ có CRMViet mà được như vậy.

– CRMViet: Thật vui khi nghe những lời này của anh, anh có nhắn gửi điều gì đến những chủ Doanh nghiệp nhỏ, những người đang vật lộn với Khách hàng như Lê Bình xưa kia đã từng?

TGĐ Lê Đình Thao: Nếu Thao có 10 Doanh nghiệp, Thao cũng cho 10 Doanh nghiệp sử dụng CRM.

– CRMViet: Cám ơn anh Thao đã dành thời gian. CRMViet chúc anh và Lê Bình ngày càng tiến xa hơn nữa.

TGĐ Lê Đình Thao: Cám ơn cậu, chúc CRMViet ngày càng lớn mạnh, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp nền tảng Quản lý mối quan hệ với khách hàng tại Việt Nam.

– CRMViet: Cám ơn anh, hẹn gặp anh Thao 1 ngày sớm nhất.

Chúng tôi tạm biệt anh Thao, thầm nghĩ: Nếu chủ Doanh nghiệp nào cũng suy nghĩ cởi mở và sẵn sàng tiếp cận công nghệ mới như anh, họ sẽ là người đầu tiên thấy được sự thay đổi tốt hơn trong Doanh nghiệp.

Thành công của Lê Bình với CRMViet là một điển hình nhỏ Thành công trong số những Khách hàng đã sử dụng CRMViet.

Càng ngày, CRMViet càng lớn mạnh và tự động hóa nhiều hơn. Chủ Doanh nghiệp không còn trong trình trạng giám giát 24/24h nữa.

CRMViet cũng đang lớn mạnh và Thành công hơn, là Top đầu trong những đơn vị triển khai CRM tại Việt Nam. Càng ngày có càng thêm nhiều ngành nghề tin tưởng và sử dụng nền tảng quản lý và chăm sóc Khách hàng của CRMViet như: Bất động sản, Du lịch, Thẩm mỹ, làm đẹp, Văn phòng phẩm…

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm CRMVIET tại link bên dưới: 

Tags