Contact Us

4 website nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay

Categories
website nhắn tin miễn phí

website nhắn tin miễn phí

Hiện nay việc nhắn tin đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Vậy liệu có bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào để có thể nhắn tin một cách hoàn toàn miễn phí. Bài viết này sẽ giới thiệu 4 website gửi tin nhắn miễn phí cho bạn hy vọng bạn sẽ tìm được Phần mềm Sms Marketing phù hợp cho hoạt động Marketing của mình

1. Globfone.com

Đây là một website gửi tin nhắn miễn phí với giao diện khá đẹp, tốc độ gửi tin nhắn nhanh chỉ khoảng 60s để gửi tin nhắn đi bất cứ đâu trên toàn thế giới. Globfone có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính bởi những thao tác rất dễ dàng để có thể gửi một tin nhắn.

website nhắn tin miễn phí

Website Globfone nhắn tin miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn gửi tin nhắn MIỄN PHÍ từ máy tính đến điện thoại

2. e-freesms.com

Với e-freesms bạn có thể gửi tin nhắn quốc tế một cách dễ dàng nhất. Không cần đăng ký tài khoản chỉ cần nhập quốc gia, số điện thoại và nội dung tin nhắn và enter vậy là tin nhắn của bạn đã được gửi đi.

website nhắn tin miễn phí

website nhắn tin miễn phí

Website e-freesms nhắn tin miễn phí

3. Messagebird.com

Website nhắn tin miễn phí Messagebird.com là website có những ưu việt riêng. 

Trang web này khá khác biệt so với các trang khác, tốc độ gửi tin vô cùng nhanh chỉ khoảng 10s, và cũng có thể gửi tin nhắn đi toàn thế giới. Số lượng kí tự của  Messagebird có thể lên đến 1377 ký tự. Hạn chế của nó là bạn cần đăng ký tài khoản và giới hạn số tin nhắn gửi đi của bạn.

website nhắn tin miễn phí

Website Messagebird nhắn tin miễn phí

4. 160by2.com – website nhắn tin miễn phí

160by2 được sử dụng để gửi tin nhắn đi một cách miễn phí và không giới hạn. Nó hoạt động ở nhiều quốc gia như Singapore, Việt Nam và Malaysia, hơn nữa nó còn có thể đồng bộ hóa mọi tài khoản của bạn ở trên website. Nhược điểm duy nhất là 160by2 không thể gửi tin nhắn quốc tế.

website nhắn tin miễn phí

Website 160by2 nhắn tin miễn phí

Ngoài ra nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm SMS marketing hiệu quả nhất với các chức năng quản lý thông tin tiềm năng, lịch hẹn, ghi chú, file đính kèm, Sms, Email marketing.

XEM THÊM: 5 Lợi ích mà Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Trên đây là 4 website nhắn tin miễn phí từ trên máy tính tới điện thoại cực kỳ đơn giản. Một kế hoạch SMS Marketing chuẩn luôn đem lại hiệu cao cho doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi tin nhắn tự động cho khách hàng với số lượng lớn kèm theo tên thương hiệu, chi phí rẻ đem lại hiệu quả vượt trội, Phần mềm SMS Marketing của CRMVIET chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm SMS Marketing của CRMVIET. 

Click ngay vào ảnh bên dưới để dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm CRM