Contact Us

Hướng dẫn gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính đến điện thoại

Categories
gửi tin nhắn miễn phí

Hiện nay việc nhắn tin đã trở nên vô cùng phổ biến với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Hôm nay CRMVIET xin giới thiệu với các bạn một trang web giúp gửi tin nhắn miễn phí hay phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tới điện thoại trên toàn thế giới.

Cách gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính tới điện thoại

Trước hết chúng tôi phải nói rằng việc gửi sms Spam cho khách hàng không đảm bảo thành công cho một chiến dịch marketing. Gửi sms chỉ thành công khi doanh nghiệp hiểu rất rõ khách hàng (Lịch sử mua hàng, độ tuổi, nghề nghiệp…) thông qua một hệ thống phần mềm crm. Ngoài ra để gửi SMS Marketing hiệu quả quý Doanh nghiệp cũng cần một hệ thống phần mềm sms marketing với các chức năng Quản lý và phân loại khách hàng tiềm năng trước khi thực hiện Sms thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Truy cập vào website: globfone.com

Sau đó click vào SENT SMS ở phía trên màn mình

gửi tin nhắn miễn phí

Bước 2: Ở màn hình này bạn click vào mục SELECT RECIPIENT COUNTRY  sau đó chọn Việt Nam

Sau đó điền số điện thoại cần gửi tin nhắn vào mục TYPE RECIPIENT PHONE NUMBER rồi ấn vào NEXT

gửi tin nhắn miễn phí

Bước 3: Nhập tin nhắn vào phần TYPE MESSAGE  rồi click chọn phần Tôi không phải người máy và NEXT

gửi tin nhắn miễn phí

Bước 4: Các bác vui lòng đợi trong vòng một phút hoặc có thể hơn để tin nhắn có thể đến nơi. Và như vậy là OK.

Gửi tin nhắn miễn phí

Và đây là tin nhắn được gửi đến từ Globfone

Gửi tin nhắn miễn phí

Globfone là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại một cách hoàn toàn miễn phí. Hy vọng qua bài viết này mình đã giúp các bạn biết thêm một công cụ gửi tin nhắn miễn phí hiệu quả.

 

>>> Chú ý: Bạn đang cần một công cụ giúp tiết kiệm lên tới 80% nguồn lực cho doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu ngay CRM là gì để có được câu trả lời chính xác.

Ngoài ra nếu bạn đang đang muốn xây dựng thương hiệu của mình và muốn khách hàng trở nên thân thiết gần gũi hơn thì không nên sử dụng các hình thức spam SMS. SMS marketing chính là điều bạn đang tìm kiếm với các lợi ích như :

  • Gửi tin nhắn hàng loạt
  • Gửi tin nhắn với Brand Name giúp tăng nhận diện thương hiệu
  • Tỉ lệ mở SMS Marketing cũng vô cùng cao lên đến 99%
  • Chi phí thấp và thời gian gửi rất nhanh

Những phần mềm gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet hoàn toàn online chủ yếu được sử dụng để thực hiện chiến dịch sms marketing. Bên cạnh những phần mềm gửi tin nhắn miễn phí, những phần mềm gửi tin nhắn từ internet đến điện thoại phải trả phí cũng được sử dụng.

>>>Những phần mềm gửi tin nhắn sms miễn phí

Những chú ý khi gửi tin nhắn online

Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn online

Việc gửi tin nhắn giữa hai điện thoại với nhau là bình thường. Bởi việc nhắn tin giữa hai điện thoại là qua mạng viễn thông của các nhà cung cấp. Còn việc gửi tin hay cả gọi điện thoại từ máy tính đến điện thoại là tương tác giữa mạng interenet và mạng viễn thông. Có một phần mềm để xử lí việc này là cần thiết.

Các hình thức gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại khác

Ngoài việc gửi tin nhắn sms, thì các hình thức tin nhắn khác cũng có thể gửi từ máy tính và điện thoại vẫn nhận được online.

  • Gửi tin nhắn miễn phí qua mạng xã hội

gửi tin nhắn miễn phí qua facebook

Mạng xã hội đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Nó giúp mọi người có thể kết nối hoàn toàn miễn phí với nhau. Các mạng xã hội hiện nay có thể đăng nhập được cả trên máy tính lẫn điện thoại. Do đó, việc gửi hay nhận tin nhắn qua lại giữa hai thiết bị này không bị hạn chế.

>>>Cách viết nội dung tin nhắn sms marketing hiệu quả nhất

Bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí từ Facebook, Twitter. Hay kể cả việc bình luận trực tiếp trên Youtube, TwitchTV.

  • Gửi tin nhắn miễn phí qua email

gửi tin nhắn miễn phí qua gmail

Bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính, sau đó điện thoại vẫn nhận được, và ngược lại. Bạn có thể gửi email qua Gmail, YandexMail. Hoặc là có thể sử dụng các dịch vụ email như Amazon SES, Mailchimp. Các bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ đó để thực hiện các chiến dịch email marketing.

Nếu bạn đang muốn tăng doanh thu của mình hay vượt mặt đối thủ thì hãy tham khảo thêm tại CRMVIET để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc liên lạc ngay với CRMVIET để được tư vấn trực tiếp. Nếu bạn là Doanh nghiệp thì bạn rất nên tham khảo về Phần mềm CRM của CRMVIET, Giải pháp đã được 1000+ doanh nghiệp tin dùng.

Bên cạnh đó thì giải pháp gửi tin nhắn miễn phí hàng loạt SMS Brand Name là một lựa chọn hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn hiện nay để giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng gửi tin nhắn SMS Marketing của Crmviet thông qua link dưới đây:

Phần mềm SMS Marketing


Tháng 01/2019 này, nhân dịp kỷ niệm 09 năm thành lập, CrmViet tri ân khách hàng đặc biệt DUY NHẤT 01 LẦN:

Khuyến mại Crmviet 3.0

Khuyến mại 20% gói CrmViet on Cloud

khuyến mại 9 năm thành lập CrmViet 2.1

Khuyến mại CrmViet on Premises

Quý khách hàng có thể click vào ảnh để xem báo giá chi tiết về 02 gói khuyến mại trên, hoặc gọi trực tiếp cho CrmViet theo hotline: 024 7300 4666 để được hỗ trợ.

CrmViet trân trọng cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng CrmViet trong suốt 09 năm qua. Hy vọng được đồng hành và giúp đỡ Doanh nghiệp anh/chị trong những năm sắp tới.

Chúc anh/chị năm 2019 làm ăn phát đạt.

Chúc các bạn thành công!