Contact Us

Giải pháp kiểm soát và quản lý toàn bộ việc kinh doanh hiệu quả với phần mềm CRMVIET

Categories

Tính năng tự động hóa trong quản lý trong CRMViet giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các giao dịch từng nhân việc, theo dõi báo cáo theo cả phòng ban công ty. Tính năng này còn hỗ trợ nhà quản lý trong việc phân quyền bảo mật, nắm bắt và điều hành công việc.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách phần mềm CRMViet hỗ trợ quản lý như thế nào?

                               

Một – Báo cáo

Nhờ hệ thống báo cáo, biểu đồ bạn có thể tóm tắt dữ liệu của bạn được lưu trữ trong phần mềm CRMViet. Bạn có một tập hợp các báo cáo được xác định trước sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng báo cáo trên CRMViet để có được một tổng quan về các hoạt động liên quan đến khách hàng và rút ra kết luận về làm thế nào để cải thiện quan hệ khách hàng. Doanh số bán hàng của doanh nghiệp có thể nhận được một báo cáo cho bất kỳ dữ liệu bạn đã được lưu trữ trong phần mềm CRMViet của bạn.

Chức năng tạo báo cáo trên phần mềm CRMViet cho phép người dùng có thể xem ngay ở màn hình hoặc xuất ra dạng PDF hay Excel.

Chức năng thiết kế báo cáo cho phép người dùng chọn lựa những dữ liệu muốn xem trong báo cáo và thay đổi cách hiển thị những dữ liệu đó.

CRMViet cung cấp rất nhiều những mẫu báo cáo chuẩn theo các dạng liệt kê, danh sách, bảng biểu với số liệu cụ thể, chính xác, dễ hiểu.

  • Tỷ lệ chuyển đổi
  • Tỷ lệ chuyển đổi theo nhân viên
  • Khách hàng quay lại

Hai – Phân quyền bảo mật dữ liệu

Đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào, Khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Bảo mật thông tin của họ giống như bảo vệ tài sản vậy. Bạn không thể nào biết được ai đang có ý đồ xấu với những thông tin quý giá đó.

CrmViet thêm tính năng cho phép phân quyền rất chi tiết. Điều này giảm thiểu tối đa rủi ro đánh cắp dữ liệu khách hàng từ người dùng.

CrmViet cung cấp cho bạn rất nhiều quyền, người dùng có thể phân chi tiết từng nhóm quyền khác nhau: từ cá nhân đến nhóm, phòng ban, chức vụ,… tùy biến theo người dùng.

Ba – Thiết lập KPI

KPI là cách đánh giá, đo lường hay còn gọi là để lượng hóa các chỉ tiêu hiệu quả làm việc của 1 nhân viên chính xác trong một khoảng thời gian xác định. Nắm rõ, kiểm soát cách thứ hoạt động của hệ thống KPI là điều tất yếu của mỗi nhà quản lý doanh nghiệp.

Trước khi thiết lập KPI bạn nên có những chỉ tiêu để đánh giá nhân viên khi mỗi vị trí trong phòng ban sẽ có những chức năng, trách nhiệm riêng. Các trách nhiệm này chính là phần “mô tả công việc” mà nhân viên đảm nhận vị trí cần hoàn thành. Hệ thống KPIs cần được xây dựng và gắn liền với từng chức năng, nhiệm vụ này.

Tính năng này giúp người quản lý dễ dàng có kế hoạch làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, xây dựng được chiến lược sale, marketing phù hợp với thời điểm.

KẾT LUẬN

Không chỉ là công cụ đắc lực của những người làm Marketing, CrmViet còn là trợ thủ giúp tối ưu quá trình Sale, Support và Quản lý cho các doanh nghiệp. Truy cập đường link dưới để tìm hiểu thêm về:

– Tối ưu quy trình Sale: https://bit.ly/345x7ZD 

– Tối ưu quy trình Support: https://bit.ly/2MLHfB8 

– Tối ưu quy trình Marketing: https://bit.ly/2ZoNqSH

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn hoặc:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CrmViet ở phía dưới: