Contact Us

Trải nghiệm mới mẻ với “case-study” quản trị khách hàng tại Hội thảo CRMVIET

Categories

Hội thảo “Thấu hiểu khách hàng trong kỷ nguyên số” do CRMVIET (Giải pháp phần mềm CRM cho DN vừa và nhỏ) tổ chức vào ngày 12/12/2015 đã gây ấn tượng với những trải nghiệm quản trị khách hàng mới mẻ.

Hội thảo do CRMVIET tổ chức với chủ đề “Thấu hiểu khách hàng trong kỷ nguyên số” ghi điểm trong mắt người tham dự ngay từ những phút đầu tiên bởi hành trình khách hàng mà anh Nguyễn Mạnh Tưởng – Founder CRMVIET đã chia sẻ.

Xuyên suốt hành trình khách hàng là những điểm giao tiếp giữa khách hàng và Doanh nghiệp mà không phải ai cũng để ý tới.

XEM THÊM

Hội thảo về hành trình khách hàng

Hội thảo về hành trình khách hàng

Sử dụng những mô hình Touchpoint hoặc điểm giao tiếp chéo, các khách tham dự hội thảo sẽ dễ dàng theo dõi đầy đủ quy trình tương tác với khách hàng từ lúc tiếp cận đến chăm sóc sau bán và đúc kết vào quá trình áp dụng cho riêng mình. Theo BTC, đây cũng là một yếu tố được CRMVIET chú trọng đưa vào hội thảo nhằm khai thác tối đa khía cạnh digital vào quá trình tương tác với khách hàng, thói quen mua và chia sẻ của khách hàng trong thời đại số.

Những mô hình này được các chủ Doanh nghiệp đón nhận hào hứng. Trước thềm Hội thảo, đã có 300 người theo dõi trao đổi về vấn đề quản trị, chăm sóc khách hàng.

Hành trình mua hàng crmviet

Anh Lập đến từ nhãn hàng ClearBook Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sử dụng Email, google, facebook và blog để tương tác với khách hàng.

Vì chúng tôi làm dịch vụ kế toán thuế nên mỗi khi có văn bản update, sưu tầm mới chúng tôi cũng có gửi cho khách hàng qua email theo từng nhóm khách hàng của từng lĩnh vực khác nhau. Khách hàng rất happy với việc đó”.

Chị Thanh đến từ Học viện anh ngữ Equest – người đã áp dụng hầu hết các kênh tương tác với khách hàng cũng đồng quan điểm với Anh Lập. Nói về vấn đề tương tác của khách hàng với doanh nghiệp, càng tận dụng được nhiều kênh để tương tác với nhiều nội dung bổ ích thì thiện cảm, độ nhận diện và quyết định mua hàng đối với nhãn hàng sẽ càng tăng.

Quản lý khách hàng đã trở thành một yếu tố sống còn trong thời đại số ngày nay, thời điểm mà người dùng không còn quá trung thành với một nhãn hàng như trước, các quyết định mua hàng cũng mang tính cảm tính hơn.

Đến với quản lý khách hàng, người tham dự đã được tìm hiểu với một khái niệm mới: CRM (Quản trị mối quan hệ với khách hàng) – qua đó đẩy mạnh việc bán hàng.

Anh Tưởng đã chỉ ra các yếu tố để xây dựng một hệ thống CRM thành công, giúp nâng cao mối quan hệ với khách hàng, gia tăng tỷ lệ mua hàng trở lại và mục tiêu cao nhất là tăng Doanh thu. Một hệ thống CRM thành công không chỉ là việc áp dụng một phần mềm CRM vào doanh nghiệp, mà nó còn liên quan tới chiến lược, sự cố gắng của cả công ty.

Cảm nhận khách hàng khi nghe hội thảo

Cảm nhận khách hàng khi nghe hội thảo

Toàn bộ khách mời đã bị cuốn hút với từng nội dung của hội thảo, đặc biệt làm việc ứng dụng phần mềm CRM vào toàn bộ hệ thống CRM của doanh nghiệp. Không chỉ mang đến những case study hiệu quả, những thông tin cập nhật nhất. Hội thảo còn chinh phục người nghe bằng hàng loạt câu chuyện thực tế sinh động, tiêu biểu.

Nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách tham dự hội thảo một cách chu đáo nhất, ban tổ chức đã cập nhật video clip về hội thảo tại youtube chanel chính thức của CRMVIET.

Xem video Hội thảo tháng 12 của CRMVIET:

  1. Nghiên cứu hành trình mua hàng – P1
  2. Nghiên cứu hành trình mua hàng – P2
  3. Google Keyword Planner – Công cụ nghiên cứu hành vi khách hàng
  4. 08 đặc điểm hệ thống CRM chuẩn mực
  5. 08 đặc điểm của hệ thống CRM nâng cao

Theo dõi fanpage của CRMVIET để cập nhật những thông tin hữu ích: http://bit.ly/crmviet-vn