Contact Us
bộ phận chăm sóc khách hàng

Hầu hết các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa tối ưu quản lý Khách hàng. Họ quản lý một cách đơn giản và sơ sài. Khi đó Excel thường là sự lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp.

Bài viết này chúng tôi sẽ nói tại sao tối ưu quản lý khách hàng bằng CRMViet là tốt nhất.

Tối ưu quản lý khách hàng

Tối ưu quản lý khách hàng

1. Bảo mật thông tin tốt hơn

Excel miễn phí, nhưng độ bảo mật thông tin thấp. Nó không thể phân quyền truy cập. Nó cũng  dễ dàng bị đánh cắp bởi bất cứ ai. Nhà quản lý phải tạo mật khẩu cho từng Sheet. Nhưng điều này thực sự khó bởi lượng Sheet thường rất lớn.

CRMViet giúp tối ưu quản lý khách hàng hơn. Mọi thông tin được bảo vệ một cách an toàn, thống nhất. Nhân viên chỉ được phép nhìn thấy những Khách hàng của riêng mình. Điều này thực sự tốt. Họ tập trung vào việc của mình hơn. Tỷ lệ mất cắp dữ liệu cũng bị hạn chế đến mức tối đa.

Tối ưu quản lý Khách hàng trên 1 hệ thống giúp chủ Doanh nghiệp dễ dàng kiếm soát đồng bộ. Chỉ cần vài thao tác, họ dễ dàng kiểm tra toàn bộ thông tin Khách hàng.

Xem thêm: Quản lý chăm sóc Khách hàng tối ưu như thế nào

2. Lưu trữ thông tin khoa học, cụ thể

Excel cũng lưu trữ thông tin Khách hàng, nhưng phức tạp hơn rất nhiều. Nhân viên mới dễ dàng choáng ngợp trước lượng lớn thông tin Khách hàng của Doanh nghiệp.

Lưu trữ thông tin khoa học cụ thể

Lưu trữ thông tin khoa học cụ thể

CRMViet tối ưu quản lý khách hàng bằng việc lưu trữ thông tin hoa học hơn. Nhà quản lý có thể biết mọi thông tin liên quan kể từ lần đầu tiên khách hàng giao dịch.

3. Xếp hạng tiềm năng Khách hàng

Điều này thực sự hữu ích cho việc chăm sóc. Hệ thống sẽ tự dộng “tính điểm” thông qua những lần tương tác của Khách hàng với công ty.

Việc xếp hạng này giúp Doanh nghiệp tối ưu năng suất lao động:  Thay vì tập trung vào những khách hàng không tiềm năng, giờ đây nhân viên luôn tự biết phải ưu tiên làm việc với những ai.

Excel đương nhiên không làm được điều này.

4. Lên lịch nhắc nhở chăm sóc khách hàng

Tối ưu quản lý khách hàng bằng tính năng này được các chủ Doanh nghiệp thích thú hơn cả.

Doanh nghiệp bán những sản phẩm có tính quay vòng thường yêu thích tính năng này nhất. Họ dễ dàng biết từng lịch sử giao dịch với Khach hàng để lên lịch hẹn chăm sóc lần sau. Khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất. Họ thậm chí chưa sử dụng hết sản phẩm đã được chào mời sản phẩm thay thế.

CRMViet thậm chí giúp Doanh nghiệp lên lịch chăm sóc tự động. Việc gửi Email, SMS trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Nhà quản lý cũng không cần phải có mặt tại công ty. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Nhân viên luôn tự biết phần việc của mình còn Doanh nghiệp được nâng tầm cao hơn trong mắt Khách hàng

Lên lịch nhắc nhở chăm sóc khách hàng

Lên lịch nhắc nhở chăm sóc khách hàng

5. Tích hợp Webform thu thập thông tin khách hàng

Webform (Định dạng cho phép website tương tác với khách hàng). Doanh nghiệp có thể tối ưu quản lý khách hàng hơn thông qua các dạng webform khác nhau để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng.

Thống kê cho thấy webform giúp Website tiếp cận khách hàng dễ dàng và tự nhiên hơn. Doanh nghiệp cũng dễ dàng truyền tải những “thông tin Hot” đến với Khách hàng như SaleOff, sản phẩm mới, Quà tặng mới…

Xem thêm: Quản lý quan hệ khách hàng là gì

6. Tích hợp Tổng đài điện thoại IP

Tích hợp tổng đài IP

Tích hợp tổng đài IP

Việc tích hợp tổng đài cũng giúp Doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Nhân viên chỉ cần Click vào số điện thoại đã có thể gọi điện trực tiếp (Click2Call). Doanh nghiệp cũng có thể thống kê hiệu quả làm việc của Nhân viên. Nhà quản lý cũng dễ dàng nghe lại cuộc trò chuyện với Khách hàng. Điều này thực sự có giá trị trong việc lắng nghe mong muốn của khách, từ đó Doanh nghiệp dễ dàng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Tối ưu quản lý Khách hàng bằng cách này giúp Nhân viên và Doanh nghiệp dễ dàng hoàn thiện hơn, đưa Doanh nghiệp phát triển lên những tầm cao mới.