Contact Us

Tính năng trợ giúp khách hàng sử dụng phần mềm CRMVIET

Categories

Vài năm trở lại đây, phần mềm chăm sóc khách hàng CRMVIET ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng CRM có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lên gần 30%34% năng suất bán hàng và đưa ra dự báo tình hình kinh doanh chính xác đến 42%. Thế nhưng vì một vài lý do nào đó, nên một số doanh nghiệp sử dụng phần mềm còn mắc lỗi.

Lưu ý: Cấu hình máy tính cần thiết để sử dụng phần mềm CRMVIET

Vì thế, để khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất chúng tôi ra mắt tính năng “Trợ giúp” hiện thị ngay trên phần mềm của khách hàng.

Với tính năng này, khách hàng đang sử dụng phần mềm CRMVIET sẽ báo lỗi cho chúng tôi một cách nhanh chóng mà không cần phải liên hệ với qua Email hay SĐT như trước. Hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu của khách hàng cho bộ phận Support của CRMVIET. 

3

Click vào button Trợ giúp để post lỗi khi sử dụng phần mềm.

12

Gửi thông báo lỗi sử dụng phần mềm cùng Teamview máy chủ cho nhân viên support của CRMVIET.

2

Lỗi của khách hàng sẽ nhảy ngay vào ticket giao việc của bộ phận support bên công ty phần mềm CRMVIET

Lưu ý khi khách hàng post lỗi vui lòng ghi rõ lỗi và kèm thông tin teamview hoặc ultraview  máy chủ để nhân viên  support của CRMVIET hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Đây là một trong những tính năng mới rất hữu ích trên phần mềm CrmViet. Khách hàng có thể cập nhật tính năng mới của phần mềm CrmViet mỗi tháng.

Khám phá thêm:

CRMVIET tích hợp hệ thống Email Marketing MailChimp

Tích hợp Facebook trên phần mềm CRMVIET

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng CRMVIET trong suốt thời gian vừa qua. Khách hàng mới muốn tìm hiểu phần mềm của CRMVIET có thể click bên dưới để dùng thử và trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Đăng ký dùng thử phần mềm CrmViet

Tags