Contact Us

Tích hợp Facebook trên phần mềm CRMVIET

Categories

Tích hợp Facebook trên CrmViet là nhu cầu rất lớn của nhiều Doanh nghiệp. Facebook ngày càng phổ biến và có lượng người dùng lên tới. Việt Nam đúng thứ 7 trên toàn thế giới khi có ~ 60 triệu người dùng. Vậy tại sao lại không tận dùng nguồn tài nguyên có sẵn mà đầy chất lượng này.

Nhận thấy nhu cầu đó, CrmViet đã bắt tay triển khai  ỨNG DỤNG TÍCH HỢP FACEBOOK vào phần mềm từ rất sớm. Đến nay, đã tích hợp facebook vào crmviet on cloud thành công. Cùng CRMVIET tìm hiểu trong bài viết này, những tính năng siêu việt mà việc TÍCH HỢP này mang lại.Đăng ký trải nghiệm thử tính năng tích hợp Facebook của phần mềm CRMVIET ngay tại đây!

Hidden Content
Tích hợp Facebook trên Crmviet

Tích hợp Facebook trên Crmviet

Xem thêm:

I. Nguồn gốc việc tích hợp Facebook trên CrmViet

Như đã đề cập bên trên, nhu cầu sử dụng Facebook làm kênh kinh doanh chính đang trở thành xu thế tất yếu. Bởi mạng xã hội này đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là những người có khả năng mua hàng.

Với trang Fanpage kinh doanh, rất nhiều khách hàng thường tương tác như Like; Share; Comment, Nhắn tin với Fanpage.

  • Làm thế nào để tổng hợp lại những tương tác của khách hàng?
  • Làm thế nào để nhân viên Kinh doanh nào cũng thấy được toàn bộ lịch sử giao dịch khách hàng?

Giải được bài toán này, hiệu quả chăm sóc khách hàng sẽ hiệu quả hơn, đỡ bị thất lạc thông tin.

Với tiêu chí vẫn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, đến nay đã hoàn thiện việc tích hợp Facebook trên CrmViet.

II. Tính năng tích hợp Facebook trên CrmViet

Như đề cập bên trên, tất cả dữ liệu khi khách hàng tương tác với Fanpage đều được chuyển về module “Khách hàng” trên CrmViet.

1.Tự động lưu thông tin khách hàng vào phần mềm

Khi khách hàng gửi tin nhắn, hoặc comment số điện thoại email, …trên Fanpage, phần mềm sẽ tự động thêm mới thông tin khách. Giảm thiểu tối đa thời gian và nhân lực trong tổng hợp dữ liệu khách hàng để chuyển Leads cho Sales. Bạn có thể cài đặt ẩn comment đi khi chứa các thông tin về email hay số điện thoại để tránh trường hợp bị “mất cắp”.

Tự động lưu thông tin khách hàng trên phần mềm

Hoặc trong trường hợp bạn lỡ chưa kịp lưu lại số điện thoại, thông tin đó có thể thất lạc mà không thể lấy lại được. Doanh nghiệp sẽ mất đi khách hàng tiềm năng vì rủi ro đáng tiếc như vậy.

Ví dụ: Khi chạy các chiến dịch quảng cáo, với lượng tương tác lớn với hàng trăm, hàng nghìn comment, inbox doanh nghiệp thường xuyên bỏ sót rất nhiều khách hàng chưa được chăm sóc.

2. Tự động lưu lịch sử hoạt động của khách hàng tiềm năng

Tab facebook trên phần mềm sẽ tự động lưu trữ toàn bộ lịch sự hoạt động của khách hàng mà bạn cho là tiềm năng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thống kê và chăm sóc khách hàng.

Tự động lưu thông tin lịch sử chat của khách hàng

CRMViet cũng sẽ thông báo cho bạn khi có thông báo về tương tác của khách hàng trên fanpage. Bạn có thể quản lý fanpage facebook ngay trên phần mềm như: trả lời các inbox, comment trên những bài post

3. Phân loại và chăm sóc khách hàng tự động

Khi dữ liệu khách hàng đã tương tác được tự động cập nhật vào phần mềm, bạn có thể phân loại khách hàng để có những chương trình chăm sóc phù hợp.

Sẽ có rất nhiều khách hàng chưa mua hàng tại thời điểm đầu tương tác với doanh nghiệp, bạn có thể cài đặt các chiến dịch email, sms tự động nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng để tối ưu hóa hoạt động quảng cáo.

Thống kê khách hàng đã mua hàng và số lượng khách hàng đã tương tác với doanh nghiệp … để có đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Kết luận

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn được về những tính năng tích hợp Facebook trên phần mềm CRM. Tích hợp Facebook trên nền tảng ứng dụng CRM hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên vẫn đang còn nhiều vấn đề tồn động. Phần mềm CRMVIET chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc khách hàng. 

Tags