Contact Us

Tính năng tổng đài trên phần mềm CRMVIET

Categories
chăm sóc khách hàng là làm gì

Mục đích hoạt động của tổng đài là tương tác với khách hàng, và phần mềm CRM là một trợ thủ đắc lực giúp cho việc quản lý, lưu trữ và phân tách các tương tác đó một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm email, sms marketing CRMVIET 3.0

I. Lợi ích của việc tích hợp tổng đài

  • Tiếp cận thông tin về khách hàng nhanh chóng
  • Tăng cường khả năng trao đổi thông tin nội bộ
  • Tăng cơ hội bán hàng
  • Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

1. Mô hình tích hợp tổng đài

Mô hình tích hợp tổng đài là sự kết hợp và kết nối giữa ba bên là khách hàng, nhà mạng và nhà cung cấp CRM.

quy trình tích hợp tổng đài

Sự kết hợp này thể hiện ở cả hành động nhận cuộc gọi và hành động gọi đi.

  • Nhận cuộc gọi: Khi khách hàng gọi, nhà cung cấp tổng đài ePacific tiếp nhận cuộc gọi và truy xuất thông tin với nhà mạng, cuộc gọi này được quản lý qua phần mềm CRM, khi đó phần mềm CRM sẽ hiển thị popup cuộc gọi. Nếu là khách hàng đã có thông tin trên phần mềm, popup sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của khách hàng giúp cho việc trao đổi của khách hàng diễn ra thuận lợi.
  • Gọi đi: Khi gọi ra từ phần mềm, nhà cung cấp tổng đài ePacific sẽ tiếp nhận, kiểm tra thông tin với nhà mạng và gọi ra khách hàng, khi đó trên phần mềm cũng sẽ hiển thị popup thông tin của khách hàng để người gọi có thể xem hoặc bổ sung thông tin.

tiêu chí lọc khách hàng trong tổng đài

2. Ghi âm cuộc gọi

Mọi cuộc gọi đi hay gọi đến đều được phần mềm CRM ghi âm và lưu trữ lại. Bằng cách sử dụng những file ghi âm này, doanh nghiệp có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng của mình đáng kể.

Tìm hiểu chi tiết tích hợp Tổng đài trong video dưới đây:

Tuy nhiên, để việc chăm sóc khách hàng này diễn ra một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tôn trọng quyền cá nhân của khách hàng, những tổng đài viên cần phải thông báo cho khách hàng biết rằng mỗi cuộc gọi đều đang được ghi âm.

Người dùng luôn có thể nghe lại hoặc tải về các file ghi âm này nhanh chóng từ phần mềm.

Lịch sử cuộc gọi tổng đài

Kết lại với những tính năng cực kỳ ưu việt của tổng đài CRMVIET thì đây được xem như là giải pháp toàn diện nhất dành cho những doanh nghiệp muốn có 1 đội ngũ, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Để tham khảo mức giá cũng như các tính năng mà tổng đài CRMVIET có thể làm được bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Tags