Contact Us

Tìm hiểu Plugin lấy địa chỉ email từ website MailChimp for WP

Categories
Phần mềm lấy địa chỉ email từ website MailChimp

Phần mềm lấy địa chỉ email từ website MailChimp

Ứng dụng giúp lấy địa chỉ Email từ Website MailChimp for WordPress là plugin mạnh mẽ giúp bạn nhận được thông tin của khách hàng chi tiết nhất khi họ chủ động đăng ký. Những số liệu thống kê giúp bạn tìm hiểu phân tích chính xác hành vi khách hàng.

Plugin lấy địa chỉ email từ website mã nguồn WordPress tốt nhất đó là h2MailChimp. Nó hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý sản phẩm bán hàng khác.

XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng MailChimp – Nhập danh sách Khách hàng

1. Các tính năng cơ bản của MailChimp for WP

Lấy cảm hứng từ phần mềm email marketing Mailchimp nổi tiếng, Mailchimp for WP được tích hợp rất nhiều tính năng, mẫu template phục vụ cho các chiến dịch Email Marketing. Sau đây là 1 số tính năng cơ bản của Mailchimp for WP mà bạn có thể tham khảo.

1.1 Đăng ký hình thức Subscribe

Tạo các hình thức sử dụng và tối ưu hóa đăng ký, mỗi thuê bao cho một hoặc nhiều danh sách MailChimp của bạn trong vài giây.

Xây dựng các trường mẫu bằng cách sử dụng Field Helpers hoặc thủ HTML tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu hiển thị và trường dữ liệu chức năng.

Plugin giúp lấy địa chỉ email từ website MailChimp

Plugin giúp lấy địa chỉ email từ website MailChimp

1.2 Đăng ký Tích hợp Mailchimp for WordPress

MailChimp for WordPress được xây dựng hoàn toàn tương thích với các plugin khác nhau như Contact Form 7 , WooCommerce , BuddyPress & nhiều ứng dụng khác.

Hướng dẫn tích hợp MailChimp for WP vào website

Hướng dẫn tích hợp MailChimp for WP vào website

1.3 Hỗ trợ tạo Form Styling

Theo mặc định, các plugin sẽ được pha trộn với chủ đề của bạn. Nếu bạn cần nhiều hơn? Bạn có thể tạo một chủ đề dựa trên màu sắc thương hiệu của bạn hoặc sử dụng Styles Builder để xây dựng các phong cách riêng của bạn.

Hỗ trợ tạo form với MailChimp for WP

Hỗ trợ tạo form với MailChimp for WP

1.4 Quản lý và báo cáo

Bạn hãy khám phá những phương pháp và các trang đăng ký được thực hiện tốt nhất bằng cách sử dụng dòng bảng xếp hạng chi tiết và đẹp của MailChimp. Quá trình đăng nhấp đăng ký có thể được thống kê và xuất khẩu khi cần thiết.

Phần mềm lấy địa chỉ email từ website MailChimp

Phần mềm lấy địa chỉ email từ website MailChimp

XEM THÊM: Gửi video qua Email đơn giản – những điều bạn chưa biết

2. Những lợi ích khi bạn sử dụng MailChimp for WP

2.1 Tiết kiệm thời gian

Phát triển nhiều phương thức đăng ký hiệu quả trên website WordPress. Khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây

2.2 Nhiều chức năng hơn

Không chỉ đơn thuần là khách hàng đăng ký và bạn nhận được địa chỉ email của họ mà đó còn là marketing tiếp thị sau mỗi quá trình khách hàng tương tác. Email chỉ là bước khởi đầu, bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng khác trong bộ MailChimp Collection – giải pháp email marketing toàn diện.

2.3 Phát triển thông tin khách hàng tốt

Thông tin khách hàng được tận dụng tối đa để thực hiện các chiến dịch khách nhau. Xu hướng phát triển phần mềm hiện nay là tạo ra một “Hệ Sinh Thái”. Bạn có thể hiểu đơn giản là các phần mềm có thể đồng bộ với nhau giúp tăng giá trị dữ liệu. Bạn không mất thời gian để thực hiện các thao tác thủ công nhập liệu từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Bạn có thể tải Plugin này tại địa chỉ: https://wordpress.org/plugins/mailchimp-for-wp/

Qua bài viết Plugin lấy địa chỉ email từ website MailChimp for WP hy vọng bạn tìm được giải pháp toàn diện từ thông tin đăng ký của khách hàng qua Website. Tới quá trình tư vấn bán hàng tiếp thị sản phẩm sau này đồng bộ tất cả trong một.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý khách hàng CrmViet tích hợp với hệ thống MailChimp chuyên nghiệp giúp bạn quản lý thông tin khách hàng, quản lý công việc chăm sóc khách hàng, tiếp thị marketing hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết và mẫu đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ bạn có thể tham khảo tại bài viết trong ảnh dưới đây: