Contact Us

Sử dụng phần mềm CRM của đơn vị nào uy tín nhất?

Categories
Chức năng phần mềm CRM

Chức năng phần mềm CRM

Bất kỳ một doanh nghiệp nào đó khi ngỏ ý quan tâm đến phần mềm CRM đều đang gặp phải vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. Bình thường họ không quá quan tâm đến vấn đề này cho đến khi vướng phải những khó khăn thực sự.

1. Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Nó hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trong kinh doanh hiện đại, khách hàng trở thành trọng tâm và nắm nhiều quyền lực hơn. Việc quản lý nhóm này là cực kì cần thiết nếu muốn cải thiện hiệu quả kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phần mềm CRM để hỗ trợ việc này.

Xem thêm: Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Lợi ích của phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp của tôi?
Chăm sóc khách hàng theo quy trình
Bảo mật dữ liệu khách hàng, tìm kiếm khách hàng thông minh.
• Tiết kiệm thời gian làm báo cáo
• Phát triển các mối quan hệ khách hàng -> tăng doanh thu, tăng lợi nhuận
• Hỗ trợ marketing chuyên nghiệp.
• Dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động công ty và đánh giá hiệu quả hoạt động dựa trên báo cáo, thống kê

Suy cho cùng, phần mềm CRM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn, tiết kiệm các chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

3. Nhà cung cấp phần mềm CRM uy tín nhất trông như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm phần mềm CRM. Đối với các công ty có cấu trúc phức tạp, chi phí triển khai các phần mềm này tương đối cao, thường phù hợp với các công ty quy mô lớn. Mỗi đơn vị cung cấp đều có các thế mạnh riêng biệt khác nhau.

Xem thêm: Top 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được tin dùng

Tuy nhiên, mức độ uy tín của các công ty phần mềm thường được đánh giá trên 2 tiêu chí: mức độ đáp ứng yêu cầu và việc hỗ trợ khách hàng sau triển khai.

4. Chi phí áp dụng phần mềm CRM – Báo giá phần mềm CRM

Báo giá phần mềm CRM là khác nhau đối với mỗi nhà cung cấp giải pháp phần mềm. Mỗi nhà cung cấp có một thế mạnh riêng dù giải quyết chung một vấn đề quản lý khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm CRM miễn phí trên internet với một số tính năng bị giới hạn. Có thể sử dụng phần mềm CRM mã nguồn mở, tuy nhiên việc áp dụng khá khó khăn. Hoặc có thể sử dụng phần mềm CRM trả tiền từ nhà cung cấp nước ngoài hay Việt Nam.

Giá thành để áp dụng phần mềm CRM là không cố định. Nó tùy thuộc vào nhà cung cấp và quy mô doanh nghiệp của bạn.

5. Giải pháp phần mềm CRMVIET

1. Tại sao chọn CRMVIET

Công cụ tính điểm khách hàng tiềm năng

Khách hàng mới thường được các doanh nghiệp xếp chung trong một mớ hỗn độn. Thông thường thì bạn sẽ phải tiếp cập khoảng 6 khách hàng tiềm năng thực sự thì mới có thể phát sinh đơn hàng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM

Những khách hàng tiềm năng có khả năng phát sinh đơn hàng cũng có nhiều loại. Đó là những người thực hiện những đơn hàng nhỏ và những người thực hiện đơn hàng lớn, nhiều lần.

Phần mềm CRMVIET có tính năng chấm điểm khách hàng để xác định những ai thực sự tiềm năng để bạn xứng đáng bỏ nhiều công sức vào.

Quản lý khách hàng tối ưu

Quản lý thông tin khách hàng an toàn, bảo mật trên một CSDL duy nhất

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Chăm sóc khách hàng tự động bằng sms, email. Chức năng tổng đài điện thoại…

Quản lý marketing

Các công cụ marketing tự động hóa tốt nhất. Bao gồm sms marketing, email marketing. Và đặc biệt là tích hợp Facebook để quản lý tin nhắn và phân chia khách hàng.

2. Điểm đặc biệt của CRMVIET

phần mềm crm viet

Hoàn trả trong 30 ngày sử dụng

Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong 30 ngày (chưa kể thêm 14 ngày dùng thử) để đánh giá độ hiệu quả sản phẩm. Và hoàn trả sau khi mua phần mềm CRM nếu không hài lòng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

CRMVIET tổ chức khóa đào tạo sử dụng phần mềm CRM online và offline thường xuyên (khoảng 1 lần/2 tuần). Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm CRM, bạn có thể gọi điện tới công ty. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực điện thoại trong giờ hành chính và sẵn sàng giúp đỡ bạn tháo gỡ vấn đề bằng Teamviewer.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên là một điều mà CRMVIET tự hào. Từ những nhân viên kinh doanh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đến những nhân viên dev hoàn thiện sản phẩm ban đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất.

3. Các tính năng cơ bản của phần mềm CRMVIET

tính năng phần mềm crmviet

Tính năng phần mềm crmviet

  • Chức năng giao dịch
  • Chức năng quản lý liên lạc
  • Chức năng lập kế hoạch
  • Chức năng quản lý
  • Chức năng quản lý hợp đồng
  • Chức năng lưu trữ và cập nhật
  • Chức năng quản trị

Những lợi ích mà phần mềm CRM đem lại là không thể phủ nhận. Bởi thế, việc sử dụng phần mềm CRM đang thực sự là xu hướng mới trong quản lý khách hàng. Bạn có thể tham khảo phần mềm CRMVIET được thiết kế riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.