Contact Us

RECAP BUỔI ĐÀO TẠO CRMVIET – QUẢN LÝ SALE VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU BÁN HÀNG

Categories
Đào tạo CRMVIET

Đào tạo CRMVIET

Ngày 09/09 vừa qua, CRMVIET đã tổ chức buổi đào tạo định kỳ trực tuyến mang tên “Quản lý sale và chăm sóc khách hàng sau bán hiệu quả”. Buổi đào lấy từ kinh nghiệm thực tế của CRMVIET, giúp cho những khách hàng và chủ doanh nghiệp khác giải đắp những băn khoăn, vướng mắc trong Công tác triển khai CRM trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán.

 

NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO

1. Quản lý khách hàng qua giao dịch: 

Những công việc hằng ngày mà sale làm việc với khách hàng, sale trao đổi, sale tư vấn, hay những công việc phát sinh với khách hàng. Báo cáo giao dịch với khách hàng là báo cáo liệt kê các khách hàng có giao dịch trong khoảng thời gian là tháng này kèm theo hạn hoàn thành và ngày bắt đầu của giao dịch cuối cùng.

2. Quản lý khách hàng qua Cơ hội:

Sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu với tính năng Cơ hội giúp người dùng quản lý và dự báo doanh số : nhằm đưa ra những kế hoạch phù hợp. Đánh giá lại các cơ hội, thất bại : nhằm cải thiện tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Đặc biệt, tính năng cơ hội giúp nhân viên kinh doanh đánh giá được mức độ tiềm năng của khách hàng để có chiến lược bán hàng với mỗi khách hàng.

Từ cơ hội, nếu khách hàng muốn đặt hàng hoặc làm hợp đồng, CRMVIET cho phép người dùng có thể sinh đơn hàng hoặc hợp đồng từ cơ hội đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

3. Thêm mới báo giá

Automation thêm mới báo giá cho phép gửi các SMS, email hoặc thông báo tới nhân viên, khách hàng, liên hệ của khách hàng gắn với báo giá khi báo giá được thêm mới thành công. 

4. Hỗ trợ quản lý KPI cho nhân viên sale

Tính năng KPI không chỉ giúp chủ doanh nghiệp đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên mình mà còn giúp nhân viên tự đánh giá hiệu quả làm việc của bản thân,biết được họ cần làm gì để cải thiện KPI giúp nâng cao thu nhập của mình.

KPI dựa trên một số tiêu chí như: Doanh thu, Thanh toán, Khách hàng, Tỷ lệ chăm sóc khách hàng,…

5. Trạng thái hợp đồng

Người dùng có thể tra cứu trạng thái hợp đồng bằng cách chức năng tìm kiếm tại module Trạng thái hợp đồng. Dựa trên phần thanh toán có thể thiết lập trạng thái. 

Tính năng tiến độ thanh toán trong hợp đồng sẽ giúp nhân viên kinh doanh tạo ra các tiến độ thanh toán trong hợp đồng, đến thời điểm tiến độ thanh toán của hợp đồng cần phải thực hiện sẽ được nhắc trên màn hình trang chủ.

 

TỔNG KẾT

Thông qua buổi đào tạo đã phần nào hình dung ra được cách Quản lý sale và chăm sóc khách hàng sau bán hiệu quả bằng hệ thống CRMVIET và giải đáp một số vấn đề vướng mắc của người sử dụng. Cảm ơn sự tham gia của mọi người, mong rằng buổi đào tạo đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về nội dung buổi đào tạo nói riêng hay hệ thống CRMVIET nói chung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn giải đáp chi tiết nhất.