Contact Us

“Quản lý khách hàng” của phần mềm CrmViet có gì khác biệt?

Categories
Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Nếu bạn đã biết đến CRMVIET – Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp cho hệ thống phần mềm CRM tổng thể bao gồm rất nhiều chức năng như:

 • Quản lý khách hàng,
 • Quản lý nhân viên,
 • Email marketing,
 • Tổng đài điện thoại,
 • ….

Trong bài viết này, hãy xem “tính năng quản lý khách hàng” trong phần mềm CrmViet có gì khác biệt với các phần mềm quản lý khác nhé.

1. Tính năng Quản lý khách hàng trong phần mềm CRM

Những tính năng trong module quản lý khách hàng với những tính năng bổ trợ nhiều chiến dịch trong toàn bộ doanh nghiệp.

1.1 Quản lý danh sách người liên hệ

Thống kê thông tin chi tiết những người liên hệ chính. Ví dụ khi giao dịch với công ty A, bạn thường xuyên liên lạc với 2 người: kế toán và trưởng phòng kinh doanh. Phần mềm CRM sẽ lưu trữ danh sách người liên hệ mà bạn cập nhật trên hệ thống. Điều này giúp bạn tìm kiếm thông tin người liên hệ vô cùng nhanh chóng.

1.2 Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý toàn bộ thông tin liên quan tới khách hàng như :tên, tuổi, đơn vị công tác, số điện thoại, mã số thuế, ghi chú đặc điểm khách hàng, facebook, Zalo…..

1.3 Phân loại khách hàng

Một trong những tính năng nổi trội của quản lý khách hàng là có thể phân loại chia nhóm khách hàng theo nhiều tiêu chí như nhóm khách cá nhân, khách doanh nghiệp, khách lẻ, khách vip, theo ngành nghề, khu vực…. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong các chiến dịch marketing cũng như chăm sóc khách hàng sau này.

Xem thêm: Chức năng bộ phận chăm sóc khách hàng trong Doanh nghiệp

1.4 Quản lý lịch sử giao dịch khách hàng

Quản lý và lưu trữ toàn bộ nhật ký giao dịch từng khách hàng. Sau mỗi lần giao dịch với khách hàng, nhân viên telesales sẽ ghi chép lại nhật ký xử lý thông qua hệ thống phần mềm quản lý khách hàng CrmViet. Tính năng ghi chép lịch sử giao dịch khách hàng là tính năng đặc biệt nhất trong module quản lý khách hàng. Toàn bộ cuốn nhật ký xử lý online về khách hàng được cập nhật chi tiết.

Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Ví dụ:

Ngày, tháng, năm…khách hàng A, B, C.. đã yêu cầu X, Y, Z,… nhân viên D, E, F đã xử lý, chưa xử lý…giao dịch thành công/ thất bại…. Nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tiến trình xử lý công việc của nhân viên.

Một ví dụ khác, trong kho khách hàng, hiện tại có bao nhiêu hợp đồng sắp được ký kết, bao nhiêu hợp đồng đang đàm phán, bao nhiêu giao dịch thất bại…. Toàn bộ thông tin được trình bày trên hệ thống phần mềm CrmViet một cách khoa học, chi tiết, dễ sử dụng.

1.5 Quản lý cơ hội kinh doanh theo nhiều tiêu chí như 

 • Trạng thái: Xử lý, tiếp nhận, giao dịch thành công,
 • Mức độ quan tâm: quan tâm đặc biệt, khảo giá…
Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Phần mềm CRM tích hợp tính năng quản lý khách hàng

1.6 Lọc khách hàng

Lọc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng linh hoạt : lọc theo thời gian, lọc theo mức độ quan tâm, lọc đồng thời nhiều tiêu chí…Dùng thử ngay tại đây

1.7 Liên kết nhiều tính năng khác trên hệ thống phần mềm CRM

 • Tích hợp nhiều tính năng khác trên cùng một hệ thống: gửi Email/sms trực tiếp, lập hợp đồng, gửi báo giá cho khách hàng
 • Quản lý hồ sơ, tài liệu liên quan tới khách hàng: tài liệu hồ sơ năng lực, tài liệu kinh doanh
 • Quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ, công việc chăm sóc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh.
 • Quản lý báo giá, hợp đồng, tài liệu khách hàng của doanh nghiệp

Xem thêm: Vai trò của chăm sóc khách hàng đối với DN

Trên đây là tính năng quản lý khách hàng của hệ thống phần mềm CRM. Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng phần mềm CRM- quản lý nhân viên. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân liệu phần mềm CRM có thể mang lại điều gì cho doanh nghiệp của mình thì có thể:

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY