Contact Us

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS

Categories
phần mềm crm cho ios

Bạn còn gặp nhiều khó khăn và lúng túng trong việc quản lý khách hàng mới mà bỏ quên khách hàng cũ. Bạn không có lịch sử làm việc giao dịch với khách hàng, mọi thông tin liên hệ với khách hàng đứt gãy khi nhân viên phụ trách khách hàng đó của bạn nghỉ việc. Phần mềm của CRMVIET sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc quản lý.

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng bằng access miễn phí

Ngoài phiên bản Web truyền thống, CRMVIET đã cho ra mắt phiên bản phần mềm CRM cho iOS vô cùng thuận tiện. Dưới đây là những tính năng nổi trội mà Phần mềm CRM cho iOS mang lại :

I. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS mọi lúc mọi nơi

Phần mềm CRM cho iOS của CRMVIET giúp bạn quản lý nắm bắt tình hình doanh nghiệp của mình ở bất kỳ địa điểm nào kể cả khi bạn đang đi du lịch. Với các ứng dụng trên nền tảng web và các app cài đặt trên Android hay iOS bạn có thể sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị mà bạn có.

chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS

Chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS

II. Lưu lại lịch sử làm việc với khách hàng 

Tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng với hệ thống tra cứu theo mã khách hàng, số điện thoại, emai giúp bạn tích kiệm được vô số thời gian.

 Phần mềm quản lý khách hàng trên điện thoại có tính năng lưu trữ, ghi lại các cuộc hẹn, cuộc gọi làm việc của nhân viên với khách hàng. Các chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bàn giao thông tin của khách hàng giữa các nhân viên với nhau khi có sự thay đổi về nhân sự.

Xem thêm: Phần mềm SugarCRM và những lợi ích mang lại

III. Chăm sóc khách hàng tiềm năng hiệu quả với phần mềm CRM cho iOS

Phần mềm CRM trên di động giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của mình bạn sẽ biết được mọi thông tin bạn đã lưu trữ trên phần mềm CRMVIET. Bạn cũng có thể dễ dàng thu thập thông tin khách hàng khi ra khỏi văn phòng để tham dự các buổi hội thảo, event, hội chợ bán hàng…

chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS

Chăm sóc khách hàng trên hệ điều hành iOS

IV. Quản lý Hợp đồng – Công việc – Tài liệu

  • Theo dõi quá trình làm việc và ký hợp đồng với khách hàng
  • Quản lý cuộc hẹn của nhân viên với khách hàng
  • Quản lý các tài liệu và báo giá

Ngoài các tính năng ưu việt trên còn rất nhiều tính khác của phần mềm crm cho điện thoại đang chờ bạn. Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm rồi đưa ra quyết định của mình tại https://crmviet.vn