Contact Us

5 Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả trong việc quản lý công việc trong doanh nghiệp của mình. Một quy trình làm việc có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào các phân chia công việc, việc kiểm tra giám sát công việc cũng rất quan trọng. 

Một công việc khi giao cho nhân viên không được giám sát thường xuyên, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến các công việc khác. Tuy nhiên, trong doanh nghiệp số lượng công việc là vô cùng lớn. Nhà quản trị không thể nhắc nhở mọi nhân viên được. 

>>> BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN – công cụ quản lý tiến độ làm việc

phần mềm quản lý công việc tốt nhất

phần mềm quản lý công việc tốt nhất

 Cùng CRMVIET khám phá các phần mềm quản lý công việc tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

1.Phần mềm quản lý công việc CRMVIET 

Các doanh nghiệp có quy mô càng lớn thì khối lượng công việc cần giải quyết càng nhiều. Một trong những vấn đề mà các nhân viên trong doanh nghiệp hay mắc phải là quên mất công việc được giao trước đó, quên lịch hẹn với khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng đến các công việc khác trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc CRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên tự động. Phần mềm cho phép nhà quản trị quản lý công việc theo dự án. Các nhà quản trị dễ dàng, có thể nhân bản nhiều dự án, tiết kiệm thời gian làm việc. Nhà quản trị có thể theo dõi công việc cụ thể của từng nhân viên. 

Báo cáo trực quan trên phần mềm, nhà quản trị có thể kiểm tra ngay tiến độ của dự án. Ngoài ra, việc theo dõi kpi nhân viên, điều chỉnh linh hoạt trong quá trình sử dụng là điểm cộng cho phần mềm này. 

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý công việc CRMVIET tại đây

phần mềm quản lý công việc tốt nhất

CrmViet – Quản lý Doanh nghiệp, Công việc

2. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Faceworks

Phần mềm công việc Faceworks giúp nhà quản lý công việc một cách chi tiết, hệ thống nhắc nhở SMS, email. Việc quản lý công việc đồ sộ cần giải quyết hàng ngày, nhà quản lý nâng cao hiệu quả làm việc. 

Phần mềm quản lý Faceworks giúp quản lý thống nhất, đồng bộ nhân viên. Trong phần mềm quản lý công việc này giúp quản lý thống nhất đồng bộ nhân viên trong công ty. Các nhà quản trị dễ dàng giao việc cho nhân viên, phân bổ, quản lý công việc. Các phát sinh trong công việc được điều chỉnh dễ dàng. 

3. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Izwork 

Phần mềm izwork có giao diện đơn giản, phù hợp với việc quản lý công việc. Sử dụng phần mềm không cần đòi hỏi quá cao trình độ tin học. 

Các tính năng phần mềm sẽ giúp bạn tạo công việc giao việc, kiểm tra tình hình công việc. Việc tự động cập nhật thông tin vào báo cáo, giúp nhà quản trị quản lý dễ dàng hơn Với mô hình đồ thị trực quan, sinh động, nhà quản trị dễ đưa ra các phương án thúc đẩy việc hoàn thành công việc hơn, đảm bảo tiến độ công việc. 

phần mềm quản lý công việc tốt nhất

phần mềm quản lý công việc izwork – nhắc nhở nhân viên

4.  Phần Mềm Quản Lý Công Việc Vtrannet

Phần mềm quản lý công việc Vtrannet có thể quản lý công việc từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ công việc, đánh giá công việc một các hệ thống. Phần mềm bao gồm đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý công việc cơ bản.  Nó cho phép lên lịch công việc theo thời gian cụ thể 

Phần mềm có khả năng hoạt động trao đổi trực tiếp, giảm thời gian gặp mặt trực tiếp không cần thiết. Nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý công việc ở mọi lúc, mọi nơi. 

>>> 7 Kỹ năng sắp xếp công việc chắc chắn giúp bạn THÀNH CÔNG

5. Phần Mềm Quản Lý Công Việc IHCM

Phần mềm quản lý công việc có cho phép người dùng trao đổi trực tuyến với nhân viên hay đồng nghiệp của mình. Phần mềm này giúp quản lý nhân viên làm việc từ xa. Với đầy đủ các tính năng quản lý công việc, phần mềm quản lý này sẽ giúp nhà quản trị nâng cao hiệu quả quản lý công việc. 

Với các nhân viên của doanh nghiệp, họ có thể báo cáo công việc, thông báo tình hình cho các nhà quản lý của mình. Không cần thông tạo phần mềm, các nhân viên có thể sử dụng được phần mềm quản lý công việc. 

phần mềm quản lý công việc tốt nhất

 Nhân viên văn phòng đang check công việc trên phần mềm quản lý công việc

Tổng kết

Với 5 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay, chắc bạn đã tìm ra cho mình được phần mềm giúp bạn quản lý tốt hơn. Hiệu quả mà phần mềm quản lý công việc đem lại sẽ giúp nâng cao trình độ quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí liên quan. 

Đăng ký dùng thử PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CRMVIET tại đây