Contact Us

Phần mềm quản lý bán hàng Suno và những Hạn Chế

Categories
Phần mềm quản lý bán hàng suno

Phần mềm quản lý bán hàng suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno được biết đến là một trong những phần mềm quản lý bán hàng sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với các cá nhân, cửa hàng hoặc doanh nghiệp nhỏ… nếu muốn phát triển thì chúng ta không thể áp dụng những phương pháp quản lý thủ công trước đây vì sẽ dễ gây nhầm lẫn, mất thời gian cũng như công sức.

Hiện tại, đã có hơn 20.000 cửa hàng tin dùng phần mềm quản lý bán hàng suno.vn. Phần mềm được xây dựng trọn bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất đối với những cửa hàng thời trang, túi xách, giày dép, phụ kiện…

Phần mềm quản lý bán hàng suno

Phần mềm quản lý bán hàng suno

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Suno hiện nay khoảng 2.640.000 VND/ năm, và các bạn được dùng thử trong khoảng thời gian 7 ngày, bạn cũng có thể đăng ký dùng sản phẩm theo từng tháng để cảm nhận xem có phù hợp với mô hình của mình hay không.

>>> Ứng dụng quản lý bán hàng  mới nhất

I. Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Suno

Suno có đầy đủ những tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng như:

  • Kiểm soát các mặt hàng tồn kho
  • Lượng hàng hóa xuất ra ,nhập vào
  • Lưu trữ thông tin khách hàng (Họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, email…)
  • Hỗ trợ in hóa đơn 
  • Tích điểm khách hàng khi mua sắm
  • Giám sát doanh số của từng nhân viên

Tuy nhiên, cũng như những phần mềm quản lý bán hàng khác thì Suno sẽ gặp phải những hạn chế trong việc chăm sóc và quản lý khách hàng sau khi bán. Để giải quyết vấn đề này thì nhiều đơn vị và cá nhân đã lựa chọn phần mềm CRM (phần mềm quản lý khách hàng)

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm CrmViet MIỄN PHÍ trong 14 ngày 

Hidden Content

II. CRM công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Áp dụng phần mềm quản lý khách hàng vào trong hoạt động kinh doanh được cho là xu thế hiện nay.

Ngoài khả năng quản lý thông tin khách hàng như những phần mềm bán hàng thông thường thì CRM được tích hợp thêm một số những tính năng vô cùng đặc biệt khác giúp công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

1. Quản lý khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng theo họ tên, độ tuổi, giới tính, vùng miền…Bảo vệ dữ liệu khách hàng, tránh mất mát thông tin, hỗ trợ up dữ liệu từ file Excel. 

Khi tích hợp phần mềm quản lý khách hàng CrmViet với fanpage facebook, webform… phần mềm sẽ tự động lấy thông tin của khách hàng nếu như khách hàng để lại thông tin

>>> Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo có phù hợp trong quản lý khách hàng?

2. Quản lý các chiến dịch marketing

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing dựa vào lượng khách hàng đổ về, lợi nhuận tạo ra từ mỗi khách hàng cũng như chi phí để tạo ra đơn hàng. Từ đó có thể đánh giá và tối ưu được các chiến dịch marketing.

3. Tự động gửi email và gửi sms marketing

Khi bạn muốn thông báo cho khách hàng của mình về sự kiện, chương trình khuyến mãi, mặt hàng mới sắp được bán… bạn thường thông báo qua website, facebook, gọi điện trực tiếp. Tuy nhiên, Với Crm bạn cũng có thể tạo nội dung Email, Sms brandname cho những sự kiện này và sau đó dùng automation để gửi thông báo tới khách hàng của mình.

4. Quản lý công việc nhân viên

Dễ dàng có thể quản lý được doanh số của nhân viên theo từng giai đoạn, quản lý có thể giao việc cho nhân viên, đặt lịch nhắc nhở để tránh bỏ sót công việc

5. Báo cáo

Dựa vào các mẫu báo cáo dưới dạng biểu đồ, các bạn có thể đánh giá được tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, chi phí, giúp quản lý có thể dễ dàng đưa ra những quyết định tốt hơn.

Nếu như bạn chỉ quản lý bán hàng một cách thông thường bạn có thể sử dụng dịch vụ phần mềm Suno, nhưng nếu để có thể tối ưu được cả quy trình quản lý cũng như công việc kinh doanh thì nên áp dụng CRM.