Contact Us

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Categories
Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Phần mềm nhắn tin SMS miễn phí Vinaphone  sử dụng trên Smartphone có nhiều tính năng đa phương tiện độc đáo. Với nền tảng OTT mạnh mẽ đem đến sự trải nghiệm giải trí tốt nhất, cùng lúc bạn có thể nhắn tin nghe nhạc lướt web cập nhật tin tức, chia sẻ thông tin. Trong bài viết này, Crmviet sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp nhắn tin miễn phí dùng mạng Vinaphone bằng phần mềm VietTalk.

1. Ứng dụng nhắn tin miễn phí Vinaphone – VietTalk là gì?

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên tạo ra một ứng dụng VietTalk với nhiều chức năng tuyệt vời. Khi sử dụng ứng dụng VietTalk bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước 3G/GPRS khi gọi điện nhắn tin trên ứng dụng. Đây là một tính năng cực kỳ mạnh mẽ khác biệt so với đa số ứng dụng OTT hiện nay.

>>>> Xem thêm: Tạo mối quan hệ THÂN THIẾT với khách hàng vào cuối năm bằng SMS

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng mỗi lần ra ngoài không có wifi hay dung lượng 3G, 4G của mình sắp hết mà không kịp nhắn tin gọi điện với bạn bè, đối tác…

2. Phần mềm VietTalk – Ứng dụng nhắn tin miễn phí của Vinaphone có chức năng gì?

Trên thị trường hiện nay các ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber… đang cạnh tranh nhau cực kỳ khốc liệt. Tuy nhiên, Vinaphone vẫn rất mạnh dạn tung ra ứng dụng nhắn tin miễn phí của riêng mình với nhiều tính năng đặc biệt:

2.1 Không mất phí 3G đối với thuê bao dùng sim Vinaphone

Với thuê bao Vinaphone, ứng dụng VietTalk hỗ trợ trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí 100% data 3G. Người dùng thỏa sức gọi điện, giải trí hay nhắn tin miễn phí Vinaphone trên ứng dụng mà không mất một đồng chi phí phát sinh nào cả.

Nhắn tin miễn phí với vinaphone

Nhắn tin miễn phí với vinaphone

2.2 Nhắn tin SMS miễn phí mạng Vinaphone với tính năng “Sim ảo”

Phần mềm Viet Talk với tính năng SMS Out mạnh mẽ giúp kết nối bạn bè nhanh chóng và không bao giờ bị gián đoạn đến tất cả các thuê bao di động ở Việt Nam dù chưa sử dụng phần mềm này. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn SMS thông thường nếu người nhận không trực tuyến hoặc không cài ứng dụng.

Tương tự như các app OTT khác, ứng dụng Viet Talk có tính năng tìm bạn xung quanh sẽ làm bạn bất ngờ chỉ cần lắc tay là kết bạn được. Những tiện ích thông báo người dùng xấu, chặn hay cài đặt mật khẩu cho các cuộc trò chuyện đều được phát triển trong VietTalk.

2.3 Mức phí cực kỳ phải chăng với phần mềm Viet Talk

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đưa ra cho bạn hai gói cước giúp bạn thỏa sức nhắn tin gọi điện trong ứng dụng với chi phí thấp hơn bạn nhắn tin gọi điện thông thường.

Với gói VietTalk 1 miễn phí, bạn sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin và gọi điện hai người đều sử dụng VietTalk. Cước tin nhắn từ VietTalk là 120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS tới thuê bao ngoại mạng khi không sử dụng ứng dụng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720đ/phút  cùng mạng di động VinaPhone hay điện thoại cố định VNPT; 800đ/phút với các thuê bao ngoại mạng khác.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Trong khi đó, gói VietTalk 2 giúp bạn thỏa sức gọi điện nhắn tin không giới hạn, người dùng được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện khi 2 người cùng sử dụng VietTalk.

Không những thế người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ VietTalk tới thuê bao cùng mạng VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến di động VinaPhone, số cố định VNPT. Cách tính cước khi vượt gói sẽ là 300đ/SMS với người nhận là ngoại mạng; cước gọi điện sẽ là 720đ/phút khi gọi tới người dùng di động VinaPhone, điện thoại cố định VNPT; 800đ/phút với người dùng ngoại mạng. Bạn chỉ phải bỏ chi phí giá cước dịch vụ là 2000đ/ngày. Được miễn phí 3 ngày khi bạn tham gia đăng kí lần đầu.

Xem thêm: 4 Website nhắn tin MIỄN PHÍ tốt nhất hiện nay bạn CẦN BIẾT

Các bạn có thể trò chuyện nhắn tin miễn phí mọi lúc mọi nơi không giới hạn bất kỳ tính năng nào với nhóm người dùng VietTalk. Với chi phí dịch vụ 3G/GPRS đắt đỏ như hiện nay VietTalk là giải pháp tốt cho người dùng sử dụng có nhu cầu liên lạc lớn.

ung-dung-nhan-tin-mien-phi-vinaphone

VietTalk – Ứng dụng nhắn tin miễn phí của Vinaphone

2.4 Chất lượng đàm thoại ưu việt trên VietTalk

Theo như các chuyên gia phân tích thì ứng dụng nhắn tin Vinaphone không mất tiền VietTalk sử dụng công nghệ OTT 2.0. Đây là công nghệ nén tiên tiến nhất hiện nay giúp truyền thông tin dữ liệu mà không phụ thuộc chất lượng sóng Wifi, 3G tại 2 điểm đầu.

Trong đó, khi có tín hiệu gửi đi sẽ được truyền dựa trên nền công nghệ OTT VietTalk. Sau đó, tín hiệu tới “trạm trung chuyển” và được đưa tới người nhận thông qua hạ tầng viễn thông thông thường. Chính điều này đã làm cho tốc độ cũng như chất lượng cuộc gọi, tin nhắn khi dùng VietTalk vượt trội so với các mạng OTT thông thường.

3. Hướng dẫn download phần mềm nhắn tin miễn phí Vinaphone VietTalk

Ứng dụng VietTalk hiện nay đã hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Android, Windows Phone, IOS

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

Download phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone

  • Phiên bản VietTalk dành cho iphone download: tại đây
  • Phiên bản VietTalk dành cho Android download: tại đây

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí mạng Vinaphone sử dụng nền tảng OTT. Một phần mềm gửi tin nhắn miễn phí SMS Marketing tiện ích dễ dàng sử dụng luôn là niềm ao ước của mọi doanh nghiệp. Phần mềm SMS Marketing tại CRMVIET có thể gửi số lượng Email tới khách hàng kèm theo thương hiệu.

Bạn còn chần chờ gì nữa. Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm SMS Marketing để trải nghiệm tính năng tuyệt vời.