Contact Us

Tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhân dịp cuối năm bằng SMS

Categories
SMS marketing cuối năm

Năm hết Tết đến là dịp người thân, bạn bè gửi đến nhau những lời chúc thân thương nhất. Đây cũng là dịp để gửi đến khách hàng của bạn một lời tri ân đón chào năm mới tràn ngập hạnh phúc.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng SMS marketing thì việc đáp ứng cả 2 nhu cầu là tri ân và thăm hỏi khách hàng lại càng dễ dàng. Ở bài viết này CRMVIET sẽ hướng dẫn các bạn tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong ngày Tết.

XEM THÊM: Sms marketing là gì – Cách làm sms marketing phát huy hiệu quả

Các bước để có một chiến dịch SMS marketing dịp cuối năm thành công

1. Tin nhắn chăm sóc khách hàng nhân dịp  cuối năm

Những lời chúc Tết có ý nghĩa và sâu sắc luôn tạo được niềm vui cho mỗi người nhận được. Vậy tại sao bạn lại không  sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để gửi những tin nhắn như vậy chứ?

Dạng tin nhắn chăm sóc này chủ yếu để khách hàng biết bạn vẫn nhớ đến họ và dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn. Có như vậy cơ hội khách hàng quay trở lại tăng lên rất cao, khiến họ trở thành một khách hàng trung thành của bạn

2. Thông báo các chương trình, sự kiện, thông tin giảm giá

Dịp cuối năm khi Tết sắp đến là lúc nhu cầu mua sắm tăng lên rất cao. Đây là lúc SMS thông báo giảm giá, khuyến mại phát huy được hết khả năng của mình. Việc này kích thích mua hàng nhiều hơn bình thường và tăng doanh số cho bạn.

SMS marketing dịp cuối năm

SMS marketing dịp cuối năm

3. Thông báo lịch làm việc trong dịp Tết với khách hàng

Bạn cần phải thông báo đến khách hàng thời gian nghỉ Tết của mình và thời gian làm việc trở lại. Như thế sẽ giúp khách hàng bố trí được thời gian mua sắm thuận lợi nhất cho mình. Việc này cũng tăng tính chuyên nghiệp cho công ty bạn lên rất nhiều.

>>>Xem thêm:  4 Website nhắn tin MIỄN PHÍ tốt nhất hiện nay bạn CẦN BIẾT

Lợi ích khi sử dụng SMS marketing dịp cuối năm

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Bạn không ngồi soạn tin nhắn và gửi đến từng khách hàng một cách thủ công nữa. Chỉ cần soạn một mẫu tin nhắn sau đó chọn danh sách khách hàng và Enter vậy là xong.

Chi phí của SMS marketing cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình marketing khác. Với chi phí khoảng 25đ – 100đ / 1 tin nhắn thì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được

Dễ dàng tiếp nhận thông tin

Trong thời đại công nghệ không ai là không sắm cho mình một chiếc điện thoại di động cả. Chính vì vậy thông điệp của bạn khi được truyền đạt qua SMS rất dễ để khách hàng tiếp nhận. Nếu thông điệp đó là vấn đề họ đang quan tâm thì không có lý do nào khiến họ không liên hệ với bạn cả.

SMS marketing dịp cuối năm

SMS marketing dịp cuối năm

Tăng tính chuyên nghiệp

Dùng tin nhắn thương hiệu sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của công ty bạn. Khiến khách hàng trở nên tin tưởng hơn và cũng sẽ giúp thương hiệu của bạn phát triển không ngừng.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm CRM được tích hợp tính năng sms marketing hỗ trợ gửi tin nhắn sms brandname của CRMVIET tại đây: