Contact Us

Phần mềm email marketing trực tuyến xu hướng từ hệ sinh thái

Categories
phần mềm email marketing trực tuyến

Phần mềm email marketing trực tuyến

Phần mềm email marketing trực tuyến đã trở thành xu hướng sử dụng trên thế giới từ rất sớm. Phần mềm dùng trên Desktop không còn được nhiều đơn vị lập trình định hướng. Thay vào đó tất cả các phần mềm sẽ được chạy trên Server công nghệ điện toán đám mây.

Xem thêm: 3 Phần mềm thiết kế email marketing MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Phần mềm email marketing trực tuyến tốt nhất được tạo ra theo hướng hệ sinh thái – đa chức năng các ứng dụng có thể tương thích và kết nối với nhau dễ dàng. Một phần mềm đa năng mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng sử dụng tiện lợi, phát huy tối đa sức mạnh của liên kết

phần mềm email marketing trực tuyến

Phần mềm email marketing trực tuyến

1. Plugin Popup và Form đăng ký website

Kết nối với người dùng website của bạn, khi khách hàng vào website trải nghiệm. Các hệ thống email thông minh sẽ kêu gọi người dùng đăng ký địa chỉ email giúp doanh nghiệp có được danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng.

Từ danh sách khách hàng này, phần mềm sẽ gửi email hàng loạt đến khách hàng đã đăng kí.

Nó sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong những bước ban đầu để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nó cung cấp một giải pháp thông dụng để tạo ra mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

2. Mẫu đăng ký cho mạng xã hội Facebook, sàn thương mại điện tử

Bạn dễ dàng kết nối các chúng lại với nhau. Ví dụ bạn thực hiện chiến dịch trên Facebook nhận những email tiềm năng của khách hàng. Tiếp theo bạn thực hiện bước tiếp gửi thư kêu gọi hành động tới nhóm khách hàng tiềm năng này.

Việc tạo form trên Facebook cũng tương tự các form ở website mà chúng ta đã bàn đến ở trên. Phần mềm email marketing trực tuyến không chỉ tạo được form ở website. Nó còn có thể tạo các mẫu đăng kí trên các nền tảng khác như mạng xã hội và cả sàn thương mại điện tử.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy Email từ Facebook đơn giản hoàn toàn MIỄN PHÍ

3. Tự động theo dõi thống kê trực tuyến

Hệ thống email chuyên nghiệp sẽ hoàn tương thích với các công cụ thống kê theo dõi lớn như Google Analytics, Google Analytics 360, eCommerce360…

Nhờ đó, các số liệu sẽ được theo dõi tỉ mỉ và lưu lại.

Số liệu đối với mỗi chiến dịch email marketing hay bất cứ chiến dịch nào là yếu tố cực kì quan trọng. Nó thể hiện độ hiệu quả mà chiến dịch tạo ra.

Ví dụ như bạn sẽ thống kê được tỉ lệ email gửi đi thành công, tỉ lệ mở mail. Và đã đến lúc để đánh giá chiến dịch. Bạn sẽ nghĩ sao nếu như tỉ lệ mở mail là 10%. Rõ ràng là không hiệu quả.

Hãy sử dụng những chỉ số thống kê này thật thông minh và cải thiện hiệu quả cho chiến dịch email marketing của bạn.

thống kê số liệu về email

Phần mềm email marketing trực tuyến

4. Quản trị trực tuyến trên thiết bị di động

Thay đổi cơ bản của phần mềm trực tuyến giúp công ty, phòng marketing dễ dàng quản lý chung một chiến dịch. Tránh khỏi những hư hỏng mất dữ liệu do tác động của những yếu tố vật lý.

Còn rất nhiều tính năng hay của phần mềm email marketing trực tuyến các bạn tham khảo thêm các bài viết khác trong chuyên mục Email Marketing trên diễn đàn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ email marketing chuyên nghiệp MailChimp được tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng CrmViet. Tất cả đều được lưu trữ trục tuyến với trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Hãy tìm hiểu về phần mềm email marketing trực tuyến CRMVIET.