Contact Us

Hướng dẫn lấy Email từ facebook đơn giản hoàn toàn miễn phí

Categories
phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt với thị trường Việt Nam, facebook đang là một “ông lớn” được rất nhiều người sử dụng. Đây là một địa chỉ tin cậy để tìm kiếm email các đối tượng khách hàng tiềm năng.

I. Download phần mềm lấy email từ Facebook miễn phí

Một khó khăn đặt ra là bạn không thể tự tìm kiếm thông tin một cách thủ công được vì rất mất thời gian và hiệu quả không cao. Phần mềm lấy email từ Facebook Atomic Email Hunter sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo đó. (Bài viết mang tính chất giới thiệu cho một số khách hàng thực sự cần. CrmViet không cung cấp phần mềm này cũng như không khuyến khích khách hàng sử dụng nó như là kênh duy nhất tìm kiềm khách hàng).

phần mềm lấy email từ facebook

Phần mềm lấy email từ facebook

Xem thêm: Phần mềm lọc Email sống – chết miễn phí nhanh nhất eMail Verifier

Tính năng của Atomic Email Hunter:

  • Tìm kiếm email theo từ khóa
  • Khả năng tăng tốc độ tìm kiếm bằng cách thiết lập các tùy chọn, các quy tắc lọc
  • Trích xuất các địa chỉ email từ chính email của bạn
  • Tìm địa chỉ các trang rao vặt, diễn đàn mới
  • Tìm các email trên mạng xã hội: Facebook, Linkedln…

Cách hoạt động của phần mềm

Phần mềm này là một cách lấy email Facebook hiệu quả và nhanh chóng. Nó hoạt động bằng cách quét thông tin Facebook của một tệp người dùng để tìm và lọc email. Khi mà quét email trong profile Facebook, nó sẽ xuất email ra. Một số phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook cũng có cách hoạt động tương tự.

Sử dụng những phần mềm loại này, bạn không cần phải lo về việc tìm email hay số điện thoại hoặc các thông tin khác của người dùng.

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy email từ Facebook: Atomic Email Hunter

Bước 1: Chọn “New Search”

phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

Bước 2: Chọn “Software retrieve email from facebook”

phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

Bước 3: Chọn “Search engines” -> tích vào “Google Vietnam”

phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

phần mềm lấy email từ facebook

Bước 4: Chọn “Ok” -> “Next”

Như vậy là xong một quy trình để lấy email Facebook. Bạn sẽ lọc ra một danh sách email của khách hàng và sử dụng chúng cho mục đích marketing hay bán hàng của mình.

Đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy email từ Facebook. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để lấy các email thật của khách hàng từ Facebook.

III. Tại sao email Facebook có giá trị?

Bạn lấy thông tin email của khách hàng trên Facebook, nhưng bạn có biết tại sao chúng lại có giá trị?

Xem thêm: 3 phần mềm thiết kế email marketing tốt có gói miễn phí

  • Chúng là email thật: Các tài khoản Facebook được bảo mật bằng mật khẩu, số điện thoại và email. Người dùng có xu hướng sử dụng email thật để phòng trường hợp có vấn đề với tài khoản.
  • Email được sử dụng thường xuyên: các email quét được bằng phần mềm thường được sử dụng chính khi chúng là email thật. Mọi người thường dùng 1 email chính cho mình chứ ít khi sử dụng nhiều email.

IV. Lấy email của khách hàng trên Facebook mà không dùng phần mềm

lấy email facebook không dùng phần mềm

Không còn nỗi lo về bảo mật thông tin cá nhân

Có một bất cập khi sử dụng phần mềm để lấy email, đó là sự cưỡng chế. Khách hàng tiềm năng mà bạn lấy được email hoàn toàn không tự nguyện cho phép bạn lấy email. Điều này như là việc xâm phạm quyền bảo mật thông tin cá nhân, ở nước ngoài, điều này rất được chú trọng.

V. Những cách lấy thông tin khách hàng không dùng phần mềm

Có nhiều cách lấy email khách hàng trên Facebook mà không cần sử dụng phần mềm. Những cách này sẽ lấy email tự nguyện, tự nhiên hơn, nên là chất lượng danh sách email sẽ tốt hơn.

Bạn có thể tạo các mini game, các topic chia sẻ tài liệu, các topic chia sẻ giá trị nào khác. Điểm chung của chúng là phải đem lại giá trị trực tiếp cho người dùng. Đó là những giá trị nhìn thấy ngay, đủ để họ đổi lại bằng việc cho bạn email và thông tin cá nhân.

Xem thêm: Phần mềm tìm kiếm email miễn phí – Số điện thoại siêu tốc

Kết

CRMVIET không cung cấp các phần mềm lấy email từ facebook. Nhưng để các số lượng lớn các email không bị rơi và Spam các bạn có thể thao khảo sử dụng các dịch vụ, phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp.

Để có thể xây dựng được một danh sách khách hàng tiềm năng bạn nên sử dụng các phần mềm CRM. Giúp lưu trữ, phân loại dữ liệu khách hàng để phục vụ cho các chiến dịch marketing. Sử dụng thay cho các phần mềm lấy thông tin có tràn lan trên mạng internet.

CRMVIET cũng cấp rất nhiều dịch vụ như: tích hợp Email marketing, Sms marketing, Quản lý  thông tin khách hàng… Đây là một phần mềm không thể bỏ qua rất phù hợp với các chủ shop và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để đăng ký dùng thử, vui lòng click vào link (tại ảnh):