Contact Us

NHÌN LẠI SỰ KIỆN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐỂ KHÁC BIỆT 2015

Categories

Được tổ chức bởi CRMVIET, sự kiện “Chăm sóc Khách hàng để Khác biệt” 2015 diễn ra vào ngày 11/08 vừa qua tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn các Doanh nghiệp trên địa bàn.

Kết thúc buổi hội thảo với nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ, rất nhiều chủ Doanh nghiệp đã tới và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.
Diễn giả Nguyễn Mạnh Tưởng (Co – Founder CRMVIET)
“Chăm sóc Khách hàng để KHÁC BIỆT” là một sự kiện đặc biệt của CRMVIET nhằm mục đích thay đổi dần cách nhìn nhận của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc Chăm sóc khách hàng, bảo mật dữ liệu người dùng. Xuyên suốt buổi hội thảo, anh Nguyễn Mạnh Tưởng (Co – Founder CRMVIET) đã đi từ tổng quan tới chi tiết các hoạt động trong khâu Chăm sóc khách hàng: Từ thu thập dữ liệu Khách hàng, liên hệ bán hàng và sau bán.
Không quan tâm Quản lý Khách hàng dẫn đến mất Khách hàng cũ

Qua sự phân tích rõ ràng, những câu chuyện có thật sâu sắc về hiện trạng Chăm sóc Khách hàng tại Việt Nam đã mang tới cho người nghe cái nhìn thật nhất, những lưu tâm cho Doanh nghiệp của mình. Một chủ Doanh nghiệp Luật cho biết: “Trước đây tôi chưa hề nghĩ về chuyện bảo mật dữ liệu Khách hàng, nhưng những chia sẻ của anh Tưởng rất hữu ích và đáng lưu tâm”

Song song với phần chia sẻ của diễn giả, các Chủ Doanh nghiệp cũng rất tích cực chia sẻ những câu truyện của Doanh nghiệp mình, những bài học cũng như kinh nghiệm trong khâu quản lý, chăm sóc khách hàng. Qua hội thảo, người nghe đã cảm nhận rõ nét hơn về tầm quan trọng của quản lý dữ liệu Doanh nghiệp và những trở ngại, khó khăn mà các Doanh nghiệp khác cũng đáng mắc phải.
Quản lý khách hàng là bước vô cùng quan trọng, là tiền đề để Chăm sóc Khách hàng KHÁC BIỆT –
Anh Bùi Xuân Tráng – GĐ Công ty Top Care Việt Nam
Phải hiểu được Khách hàng của mình –
Anh Hoàng Đạo – PGĐ Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và cộng sự
Theo như anh Tưởng chia sẻ, quản lý Khách hàng phải đi kèm với việc lưu giữ liên hệ của Khách hàng với Doanh nghiệp, phải nắm bắt được Khách hàng muốn gì từ Thương hiệu, những thói quen của từng Khách hàng khi mua hàng. Việc lưu trữ đó cũng chính là tiền đề quản lý, chăm sóc Khách hàng một cách tốt hơn, Thương hiệu dễ đi vào lòng người dùng.

Một nội dung không kém phần hấp dẫn là phần chia sẻ giải pháp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Anh Tưởng đã tư vấn cho các Doanh nghiệp ứng dụng CRM (Phần mềm quản lý khách hàng) kết hợp với hệ thống Email Marketing Mailchimp – Dịch vụ cung cấp Email Marketing hàng đầu thế giới.

Phần giới thiệu đã được các Chủ Doanh nghiệp hết sức quan tâm vì CRM không còn mới lạ ở Việt Nam, tuy nhiên hệ thống phần mềm quản lý Khách hàng chưa được áp dụng rộng rãi. Một phần nguyên nhân là do tâm lý ngại thay đổi thói quen sử dụng Excel, bản ghi để lưu trữ dữ liệu cũng như từ chính các Chủ Doanh nghiệp.

Dù vẫn có một số trục trặc kỹ thuật khiến cho quá trình hướng dẫn người dùng về phần mềm, nhưng không vì thế mà ảnh hướng tới sự tò mò, thích thú của người nghe về CRM -Một giải pháp quản trị doanh nghiệp vượt trội, đáp ứng được hầu hết các vướng mắc trong khâu chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên.

Chia sẻ sâu sắc của anh Đào Duy Tùng – Thương hiệu DakMark Coffee

Anh Đào Duy Tùng – Chủ Thương hiệu DakMark Coffee cho biết sự khác biệt nằm ở chỗ bạn có dám thay đổi hay không. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng ta chỉ phát triển bằng 1/10 các doanh nghiệp trong cùng khu vực, vì thế việc ứng dụng đòn bẩy “CÔNG NGHỆ” là vô cùng cần thiết.

Đúng vậy, so về mặt tài chính, chúng ta không thể so sánh với các nước tiên tiến trên khu vực cũng như Thế giới. Vì thế, đòn bẩy Công nghệ với một mức đầu tư hợp lý, có giá trị vào thực tiễn nâng cao năng suất và tạo thói quen kỷ luật cho nhân viên là một sự đầu tư KHÔN NGOAN để tạo sự KHÁC BIỆT.
Ảnh kỷ niệm CRMVIET và người tham dự
Với sự mệnh hỗ trợ các Doanh nghiệp thay đổi cách Bán hàng và Chăm sóc Khách hàng, CRMVIET sẽ luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong những hội thảo sắp tới.
Tìm hiểu thêm