Contact Us

Hội thảo 8/4 của CRMVIET về “Internet và khởi nghiệp”

Categories

Chiều ngày hôm qua (8/4), CRMVIET đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Internet và khởi nghiệp” 289 Cầu giấy. Đây là buổi hội thảo chuyên đề đầu tiên trong chuỗi kế hoạch để CRMVIET giới thiệu về hệ thống CRM và tầm quan trọng của việc chăm sóc và quản lý khách hàng đến với đông đảo các chủ Doanh nghiệp.

image

Tại hội thảo diễn ra chiều qua, ông Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó giám đốc CRMVIET đã có buổi chia sẻ kiến thức và thảo luận với đông đảo các chủ doanh nghiệp, các bạn sinh viên, những người có quan tâm đến Internet marketing với chủ đề Internet Marketing và ứng dụng thế nào cho phù hợp ở các công ty khởi nghiệp

tu-van-marketing-online3


Không chỉ dừng lại ở các vấn đề marketing internet, CRMVIET còn giới thiệu đến những người có mặt trong phòng hội thảo một mô hình Inbound Marketing. Và ưu điểm tuyệt vời của Inbound Marketing là chúng không làm phiền đến khách hàng như chiến lược marketing truyền thống.
Buổi hội thảo đã nêu ra một sô vấn đề nóng trong marketing internet hiện tại ở Việt nam hiện nay và trả lời một sô câu hỏi của các chủ doanh nghiệp về Tại sao lại Internet Marketing? Không có thì sao? Áp dụng thế nào cho phù hợp ?

Picture1

Ở những phút cuối của buổi hội thảo CRMVIET đưa ra những chia sẻ về những “ nguyên liệu” cần có để có được một kế hoạch internet marketing hiệu quả.

image(1)

Dù vẫn còn thiếu xót do lần đầu tổ chức nhưng nhờ sự ủng hộ của nhiều người dù trời mưa gió vẫn góp mặt tham gia cùng CRMVIET để có một buổi hội thảo rất thành  công.

Bài viết liên quan