Contact Us

Phần mềm quản lý khách hàng Crmviet – bí mật kinh doanh

Categories
Ưu điểm phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Ưu điểm phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Quản lý mối quan hệ với khách hàng chưa bao giờ là dễ dàng, tùy vào từng ngành nghề, dịch vụ kinh doanh mà phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET có những cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng khác nhau. Vậy đây có phải là giải pháp ưu việt nhất cho các nhà quản lý hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Khó khăn khi chăm sóc khách hàng

 • Không có được cái nhìn toàn diện về khách hàng (bao gồm các thông tin về lịch sử tài khoản, liên hệ, các lần giao dịch với khách hàng,..) phục vụ cho công việc kinh doanh
Phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

 • Khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng để tìm kiếm thêm khách hàng mới gặp khó khăn
 • Doanh nghiệp dễ mất đi thông tin khách hàng khi nhân viên kinh doanh nghỉ việc
 • Tốn nhiều thời gian vào công việc quản lý và các báo cáo thủ công, dẫn đến giảm thời gian vào công việc tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng cũng như thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện có
 • Rất nhiều thông tin quan trọng không được chia sẻ giữa các nhân viên và lãnh đạo; thậm chí nhiều phản hồi của khách hàng bị bỏ sót hoặc bị lãng quên trong quá trình quản lý.
 • Khó khăn cho việc theo dõi, đánh giá mức độ hiệu quả của nhân viên kinh doanh cũng như dự đoán, dự báo được doanh số ở hiện tại và triển vọng của doanh nghiệp.

2. Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Đối với các nhà quản lý

Để áp dụng CRM cho một doanh nghiệp, bản thân CEO cũng phải thay đổi cách làm việc. Doanh nghiệp ít khi có được một cách nhìn đúng về CRM, do vậy có khoảng 70% doanh nghiệp thất bại khi trang bị công cụ CRM.

Bất kỳ CEO nào khi trang bị CRM cũng mong muốn tăng năng suất, tăng hiệu quả… nhưng lại không biết cách thức tổ chức dữ liệu, xây dựng một chiến lược công ty và chiến dịch bán hàng trên công cụ CRM….

Bản thân các CEO quen làm việc trên sổ sách, mail, note .. và theo các sở thích thuận tiện khác, nay áp dụng CRM cũng bị bắt buộc phải tuân theo quy trình khi chưa thấy được hiệu quả.

Một số CEO đòi hỏi quá nhiều tính năng phần mềm quản lý CRM, họ nghĩ rằng CRM gần như đã có sẵn các cách thức giúp họ giải quyết các vấn đề đang vướng mắc trong hoạt động doanh nghiệp và thường giao cho bộ phận IT quản trị, không có nhân sự chuyên trách.

Xem thêm: Short Talk: “KẾT THÂN KHÁCH HÀNG – BẬT CAO DOANH SỐ”

Bảo mật thông tin cũng là một trở ngại lớn nhất khi áp dụng CRM. Việc áp dụng công cụ CRM đôi khi lộ bí mật khách hàng vào tay đối thủ kinh doanh.

Ưu việt của phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Phần mềm quản lý khách hàng là giải pháp có liên quan đến thời gian và chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng triệt để, kết quả mà doanh nghiệp nhận được là rất tuyệt vời đó.

Ưu điểm phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Ưu điểm phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Lợi ích của sự phát triển giữa bạn và khách hàng tốt đẹp hơn có thể dẫn đến:

 • Doanh số bán hàng tăng lên qua phân tích và dự đoán xu hướng
 • xác định nhu cầu hiệu quả hơn bằng cách hiểu khách hàng hơn
 • Bán chéo sản phẩm bằng đề xuất giải pháp thay thế
 • hiệu quả truyền thông tiếp thị mục  tiêu nhằm cụ thể vào nhu cầu khách hàng
 • Tiếp cận cá nhân và phát triển các sản phẩm mới hoặc cải tiến dịch vụ để dành chiến thắng kinh doanh nhiều hơn trong tương lai

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET:

 • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và duy trì đảm bảo danh tiếng của bạn trên trị trường tiếp tục phát triển.
 • Tăng giá trị từ khách hàng hiện tại và giảm chi phí liên quan đến hỗ trợ và phục vụ
 • Tăng hiệu quả tổng thể và giảm tổng chi phí bán hàng
 • Cải thiện lợi nhuận bằng cách tập trung vào khách hàng có lợi nhất
 • Giải quyết việc thua lỗ trong những cách hiệu quả chi phí nhiều hơn.

Video: Phần mềm CRM – Giải pháp hàng đầu của các chủ doanh nghiệp

Cơ hội phát triển phần mềm quản lý khách hàng Crmviet

Với 1000 khách hàng đã và đang dùng phần mềm quản lý Crmviet của chúng tôi. CrmViet đang là phần mềm đáp ứng được nhiều nhất lượng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

CrmViet là Thương hiệu Phần mềm quản lý khách hàng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ dẫn đầu về số lượng Khách hàng lựa chọn sử dụng tại Việt Nam

phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Nhận xét khách hàng về phần mềm CRMVIET

Một doanh nghiệp bắt đầu chăm sóc khách hàng hiện có hiểu quản với phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Những nỗ lực có thể được tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới và mở rộng thị trường của bạn. Càng biết rõ về khách hàng của bạn, dễ dàng hơn đó là để xác định các triển vọng mới và tăng lượng khách hàng của bạn.

CrmViet là Thương hiệu Phần mềm quản lý khách hàng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ có Tính năng đa dạng nhất phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực

>>>> Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

CrmViet là đơn vị phần mềm duy nhất của Việt Nam cho phép trả lại phần mềm trong vòng 30 ngày thể hiện sự cam kết về chất lượng Dịch vụ Support mang đến cho khách hàng.

Phần mềm quản lý khách hàng CRM nói chung và phần mềm CrmViet nói riêng, hiện nay chưa thực sự phổ biến tại VN, điều nay được coi là khá dễ hiểu bởi đây cũng được coi là bí mật kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng để trải nghiệm sự tuyệt vời tại link bên dưới TẠI ĐÂY