Contact Us

Lấp đầy khoảng trống khách hàng với 3 tính năng trên phần mềm CRMVIET

Categories

Nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi (họ muốn dùng thử phần mềm CRM vẫn đang quản lý các mối quan hệ trong kinh doanh một cách thủ công ngay trên chiếc máy tính xách tay của họ. Điều này có thể chấp nhận được nếu bạn là người duy nhất tiếp xúc với khách hàng.

Nhưng khi bước chân vào kinh doanh, nếu cứ tiếp diễn như vậy, có thể bạn sẽ phải giải tán sớm công việc kinh doanh của mình hoặc nó chăng bao giờ phát triển thêm nữa.

Xem thêm:

3 tính năng dưới đây trên phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM sẽ giúp bạn lấp đầy khoảng trống với khách hàng và phát triển theo:

1. Giao dịch với khách hàng chuẩn xác với phần mềm CRMVIET

Hãy thử tưởng tưởng, khi nhân viên A đang tiếp cận khách hàng theo 1 cách để giải quyết vấn đề của họ, nhưng khi A nghỉ, nhân viên B lại tiếp cận 1 cách khác cho khách hàng. Điều này vô tình làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang và ít tin tưởng hơn vào công ty của bạn.

phần mềm crm
Giải pháp CRM giúp nhân viên của bạn cập nhật chính xác thông tin khách hàng, các lần giao dịch với khách hàng trước đây, kể cả ngay khi nhân viên của bạn nghỉ việc, nhân viên khác thay thế bạn chắm sóc khách hàng, họ vẫn dễ dàng cập nhật thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất.

2. Chức năng phân quyền trên CRM

Điều tuyệt vời nhất của phần mềm CRM nổi bật so với excel là chức năng phân quyền. Phân quyền người sử dụng, phân quyền theo nhóm, phân quyền từng thao tác cho các user khi sử dụng hệ thống CRM. Chức năng này sẽ thể hiện trách nhiệm và quyền hạn của từng người trên hệ thống.

7

3. Chức năng sms – email marketing

Đã qua rồi thời kỳ gửi tin nhắn hay email marketing hàng loạt nhưng lại bị rơi vào hộp thư rác. Một phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tích hợp thêm chức năng gửi email marketing hay thu thập thông tin khách hàng qua các form mẫu đặt trên websites sau đó đổ về hệ thống CRM cũng khá quan trong đối với doanh nghiệp.