Contact Us

Hướng dẫn viết email giới thiệu sản phẩm – CRMVIET

Categories
email giới thiệu sản phẩm

email giới thiệu sản phẩm

Email giới thiệu sản phẩm là một trong những loại email mà doanh nghiệp hay sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Vì vậy, có được nội dung email giới thiệu sản phẩm sẽ mang lại lợi ích lớn cho công việc bán hàng.

Cách viết  Email giới thiệu sản phẩm hay

Điều đáng nói ở đây là không phải tất cả các bạn đều đã biết các viết các email dạng giới thiệu sản phẩm một cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn thêm những thông tin hữu ích để có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

> Xem thêm: Có nên sử dụng DANH SÁCH email khách hàng MIỄN PHÍ không

email giới thiệu sản phẩm

email giới thiệu sản phẩm

1. Tiêu đề email phải ấn tượng

Hãy viết một tiêu đề email thật thú hút bởi điều này quyết định khách hàng có mở email hay không. Việc bán hàng là quan trọng nhưng tiêu để không nhất nhất phải để tên sản phẩm đó là một sai lầm. Bạn có thể sử dụng các cách thức để có một tiêu đề cuốn hút hơn bằng việc sử dụng các thủ thuật viết tiêu đề: thêm từ ngữ mang tính cảm xúc, tính khẩn cấp…

>> Xem thêm: 19 Mẹo viết tiêu đề email quảng cáo HẤP DẪN khách hàng

2. Nội dung đơn giản, tập trung

Loại bỏ tất cả các phần rườm rà, các thông tin không cần thiết. Hãy tối ưu các thông tin cần cung cấp để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt nó. Các nội dung cần viết rõ ràng, rành mạch. Các bạn nên nhớ rằng khách hàng mua hàng vì lợi ích của sản phẩm đó đối với họ chứ không phải vì tính năng của nó.Vì vậy, họ cần gì hãy cung cấp cho họ thứ đó. Hãy làm nổi bật lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại cho họ.

3. Sử dụng mẫu email có sẵn

Các mẫu email được thiết kế sẵn là điều bạn nên sử dụng bởi nó mang lại sự chuyên nghiệp. Việc của bạn chỉ làm thêm hình ảnh và thông tin về sản phẩm.

4. Cá nhân hóa email

Cá nhân hóa trong nội dung từng Email được gửi đi sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Việc này sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn quan tâm đến họ và đây sẽ không phải là một email spam hàng loạt. Vd: “Chào anh Dũng” sẽ khác với việc “Chào bạn” hoặc “Chào anh/chị”.

Ngoài ra, khi thực hiện các chiến dịch Email Marketing giới thiệu sản phẩm,  phần mềm marketing là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tại CRMVIET đang cung cấp giải pháp phần mềm Email Marketing đáp ứng đây đủ những yêu cầu của một doanh nghiệp hiện nay. hơn thế nữa, phần mềm còn được tích hợp tính năng MailChimp. Đăng ký ngay để trải nghiệp phần mềm Email Marketing tại link bên dưới