Contact Us

[Q&A]: Giải đáp những thắc mắc khi triển khai CRMVIET

Categories

Nếu bạn đang muốn cài đặt hệ thống CRM cho Doanh nghiệp nhưng còn nhiều băn khoăn, thắc mắc. Bài viết này dành cho bạn.

đắn đo khi triển khai phần mềm CRM

1. Lo sợ triển khai CRMVIET phức tạp, phần mềm khó sử dụng.

Sự lo lắng này là hoàn toàn chính xác, nhất là nếu bạn không giỏi kỹ thuật. Thời gian đầu sử dụng, chắc chắn bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối.

Tuy nhiên CRMViet luôn có đội ngũ support nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng. Bạn có thể gọi điện vào số tổng đài 024 7300 4666 hoặc để lại số điện thoại, CRMViet sẽ liên hệ lại ngay khi có thể.

CRMViet không phải là phần mềm quá phức tạp để bắt đầu sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ Support, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho đến khi sử dụng thành thạo CRM.

CRMViet đang là đơn vị duy nhất trên thị trường cho phép hoàn tiền lại cho khách hàng. Bạn sẽ không có bất cứ rủi ro nào cả. Việc của bạn là bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ.

Xem thêm: [Casestudy] Thành công của CTCP Lê Bình với CRMViet

2. Tôi ngại thay đổi sang nền tảng khác.

Việc này cũng dễ hiểu nếu bạn đang dùng nền tảng CRM của đơn vị khác. Hoặc nếu bạn đang sử dụng những công cụ thô sơ như Excel.

thắc mắc với phần mềm CRM

Nếu bạn đang sử dụng nền tảng CRM của đơn vị khác. CRMViet sẽ cùng bạn chuyển đổi dữ liệu sang của CRMViet. Có thể không chắc chắn 100% dữ liệu được chuyển đổi. Nhưng bạn sẽ lấy được những thông tin quan trọng nhất.

Còn nếu bạn quen sử dụng nền tảng cũ, thô sơ hơn. Bạn cần phải thực sự thay đổi nếu muốn công việc phát triển hơn. CRM chắc chắn sẽ là nền tảng chăm sóc khách hàng trong tương lai. Bạn cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.

CRMViet luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu sang CRM.

3. Ngại tiếp cận công nghệ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong chuyện này, giải pháp tốt nhất là trau dồi thêm kiến thức mới. Công nghệ CRM giúp bạn quản lý thông tin tốt hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bạn không thể cứ dậm chân tại chỗ trong khi đối thủ đang ngày càng bỏ xa mình.

Đội ngũ support của CRM sẽ từng bước giúp bạn tiếp cận và sử dụng CRM tốt hơn. Việc của bạn chỉ cần liên hệ và làm cùng chúng tôi.

Đọc thêm: Đánh giá KPI của NVKD chính xác với phần mềm Crmviet

4. Lo ngại phần mềm không đáp ứng đặc thù Doanh nghiệp.

Điều này là dễ hiểu. CRMVIET cũng không chắc chắn phù hợp 100% cho Doanh nghiệp của bạn.

Sẽ không có đơn vị nào khẳng định phù hợp cho mọi Doanh nghiệp. Đó là thực tế. Mỗi Doanh nghiệp khác nhau sẽ có những đặc thù khác nhau.

CRMViet luôn nỗ lực hết mình để tốt hơn. Chúng tôi cũng luôn cố gắng để phù hợp 60-80% cho Doanh nghiệp của bạn.

hỏi đáp về phần mềm CRM

Những lợi ích của CRM là không thể bàn cãi. Việc của bạn là bắt tay ngay lúc này để cài đặt hệ thống CRM cho riêng mình. Mọi khó khăn sẽ dần được giải quyết.

CRMViet hiện là đơn vị duy nhất hoàn trả tiền trong vòng 30 ngày nếu không phù hợp. Bạn sẽ không có bất cứ rủi ro nào trong trường hợp này cả.

5. Giá phần mềm quá đắt.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho Doanh nghiệp của bạn.

Việc đầu tư một khoản 10 triệu – 20 triệu để Doanh nghiệp phát triển hơn, đây là cái giá đáng để đầu tư.

Đặc biệt CRMVIET có thể hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng. Bạn sẽ chẳng có bất cứ rủi ro nào cả.

Chúng tôi cũng có gói cho các Doanh nghiệp cá nhân nếu bạn chỉ có 1 vài nhân viên và với lượng ít khách hàng.

Bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn bất cứ khi nào muốn.

Nếu như bạn cần nhiều thông tin hơn về các công cụ, tính năng của phần mềm CRM của chúng tôi. Hãy đọc bài viết sau đây: