Contact Us

Download phần mềm Email Marketing miễn phí để bạn làm gì

Categories
download phần mềm email marketing miễn phí

Download phần mềm email marketing miễn phí

Download phần mềm email marketing miễn phí được nhiều người dùng Việt tìm kiếm một phần do họ chưa có nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing chuyên nghiệp uy tín ở Việt Nam

Tải phần mềm email marketing miễn phí theo bạn nên chọn đơn vị trong nước hay các đơn vị đã có thương hiệu lớn trên thế giới. Nguyên nhân nào bạn lại chọn miễn phí, có thể do doanh nghiệp bạn nhỏ mới phát triển chi phí cho hoạt động Marketing Online nói chung và Email Marketing nói riêng còn hạn chế. Do đó lựa chọn giải pháp email marketing miễn phí chỉ là mang tính tạm thời của bạn.

XEM THÊM: Phần mềm tìm kiếm email MIỄN PHÍ – Số điện thoại SIÊU TỐC

Phạm vi bài viết xin tổng hợp các phần mềm email marketing miễn phí trên thế giới và gói dùng miễn phí của các phần mềm email chuyên nghiệp. Giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về vấn đề bạn đang quan tâm.

download phần mềm email marketing miễn phí

Download phần mềm email marketing miễn phí

1. Các phần mềm tìm kiếm email miễn phí

Trước khi bạn thực hiện các công việc thiết kế mẫu email marketing bạn cần phải có danh sách email khách hàng dùng sản phẩm hay danh sách hàng tiềm năng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu thập địa chỉ Email hay quét email số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn cần có tư duy đúng đắn khi muốn tìm kiếm Email khách hàng tiềm năng. Đó là đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp của bạn cần nhắm tới có phù hợp với danh sách Email mà phần mềm thu thập được hay không?

Bạn có thể sử dụng phần mềm hàng hay phần mềm chăm sóc khách hàng để lấy các email khách hàng đã từng mua sản phẩm hay khách hàng ở dạng tiềm năng quan tâm đến công ty bạn.

2. Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Bạn muốn tạo ra mẫu email marketing đẹp mà miễn phí có thể tìm trên các trang web chia sẻ mẫu email marketing miễn phí về chỉnh sửa theo phong cách riêng của mình.

Diễn đàn khuyên bạn nên sử dụng những phần mềm marketing chuyên nghiệp có gói dùng miễn phí. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và nâng cấp lên bản Ultimate sau này.

3. Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

Bạn đã có danh sách email khách hàng chất lượng và không quá quan trọng hình thức bắt mắt và báo cáo thống kê email gửi được, không gửi được , tỉ lệ mở… thì chỉ cần dùng phần mềm gửi email hàng loạt.

4. Định hướng chiến lược Marketing

download phần mềm email marketing miễn phí

Download phần mềm email marketing miễn phí

Có thể nói việc bạn sử dụng phần mềm Email Marketing để làm gì và như thế nào phụ thuộc rất lớn vào tư duy sử dụng. Không có gì đảm bảo với hệ thống công cụ trong tay sẽ giúp cho bạn mang lại khách hàng tiềm năng.

Bạn nên có kế hoạch cụ thể rõ ràng, tốt nhất là sơ đồ được hoạch định trước theo thời gian. Xây dựng nội dung Marketing là giá trị cốt lõi tạo nên tỉ lệ chuyển đổi cao cho chiến dịch của bạn. Tất cả các phần mềm chỉ nhằm hỗ trợ bạn truyền tải nội dung, thông điệp tới khách hàng được tốt hơn.

XEM THÊM: Bí quyết thu thập danh sách Email khách hàng HIỆU QUẢ

Điều cốt yếu nhất tạo nên một doanh nghiệp thành công khác biệt nằm ở quy trình và khả năng kết hợp quy trình của mình với các công cụ hỗ trợ hợp lý. Tham khảo ngay phần mềm CRMVIET – Công cụ giúp gửi Email hàng loạt tự động cũng như hỗ trợ theo dõi hiệu quả các chiến dịch Email Marketing cực kỳ chuyên nghiệp. Tham khảo và dùng thử phần mềm Email Marketing của CRMVIET ngay tại đây