Contact Us

Crmviet – Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, hiệu quả

Categories

Ngày nay việc sử dụng phần mềm quản lý spa và chăm sóc khách hàng ngày càng trở lên phổ biến tại các doanh nghiệp kinh doanh làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên làm sao để phối hợp phần mềm với con người một cách hiệu quả nhất.

Bài viết phần mềm quản lý spa dưới đây CRMVIET sẽ giúp chủ spa có thể quản lý công việc một cách dễ dàng, phân tích hiệu quả kinh doanh trong trong tuần/tháng/năm và đưa ra những kế hoạch chăm sóc khách hàng sau bán hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Phần mềm Crm lĩnh lực spa

Phần mềm CrmViet lĩnh lực spa

1. Khó khăn khi chăm sóc, quản lý khách hàng trong ngành SPA mà không có CRM

 • Nếu bạn đang sử dụng cách quản lý, chăm sóc khách hàng thủ công khi số lượng khách hàng đủ lớn thì công việc này sẽ không còn hiệu quả nữa mà ngược lại sẽ phản tác dụng. Đây là một hạn chế khi sử dụng cách làm truyền thống để quản lý và chăm sóc khách hàng.
 • Số lượng khách hàng đủ lớn thì quản lý bằng Excel, sổ sách sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro dữ liệu.
 • Tìm kiếm, phân loại khách hàng hạn chế. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp thì nhu cầu rất đa dạng: xăm mày, làm môi, massage… hay phân loại theo vị trí địa lý. Vậy nên xử lý được khối lượng lớn dữ liệu như vậy đòi hỏi người dùng phải ghi chép nhiều và thành thạo excel.
 • Khó khăn trong kết nối giữa các bộ phận trong spa như: nhân viên, tư vấn, đội marketing,…
 • Không có công cụ thống kê lại hiệu quả chăm sóc khách hàng, chỉ tiêu doanh số,…

>>> Kết lại: Một đơn vị càng lớn nếu không lựa chọn được phần mềm quản lý Spa hiệu quả, việc quản lý công việc nhân viên, thống kê doanh thu các đại lý, chi nhánh sẽ trở nên khó khăn.

2. Tìm hiểu phần mềm quản lý Spa nào tốt?

Phần mềm quản lý Spa – CRM là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý không chỉ khách hàng mà còn là quy trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Quản lý Spa sẽ nắm được toàn bộ thông tin về khách hàng, lịch sử giao dịch ở bất cứ đâu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp công cụ giúp quản trị lưu trữ thông tin trong lĩnh vực spa được đánh giá cao. Ta có thể kể tới 1 vài cái tên như: phần mềm quản lý spa nanosoft, phần mềm quản lý spa myspa, hero spa…

Xem thêm: Quản lý doanh nghiệp với hubspot CRM

Ngoài các phần mềm kể trên, nếu đơn vị của bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiên về quản lý và chăm sóc khách hàng thì không thể không nhắc tới thương hiệu CRMVIET. Phần mềm quản lý Spa CRMVIET với nhiều tính năng ưu việt đã được hơn 1500+ đơn vị triển khai và sử dụng mang tới sự hài lòng tối đa cho các chủ doanh nghiệp.

 1. Ưu điểm của phần mềm quản lý spa online CRMVIET

Phần mềm quản lý spa Online giúp chủ Spa có thể quản lý tệp đối tượng khách hàng khổng lồ. Dựa trên thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch có sẵn trên phần mềm, nhân viên có thể dễ dàng đánh giá và phân loại khách hàng tiềm năng. Từ đó bạn có thể xây dựng được chân dung khách hàng, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những chính sách chăm sóc hợp lý theo từng giai đoạn cụ thể.

 • Quản lý hoa hồng dễ dàng
 • Kiểm soát nguyên liệu tiêu hao cho dịch vụ
 • Kiểm soát doanh thu chính xác
 • Phần mềm hoạt động luôn ổn định, báo cáo chính xác, nhanh chóng.
 • Phân tích tình hình kinh doanh chính xác, nhanh chóng.
 • Chăm sóc khách hàng tự động tốt hơn với: nhiều chính sách khuyến mãi; email; sms.
 • Kiểm soát hoạt động kinh doanh tại bất kỳ đâu.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật khác của phần mềm CRMVIET trong quản lý spa hiệu quả đó là hỗ trợ nhân viên spa, lễ tân đặt lịch hẹn với khách hàng một cách nhanh chóng, và toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm.

Phần mềm quản lý spa

Phần mềm CrmViet lĩnh lực spa

Nhân viên spa có thể tự động gửi tin nhắn sms brandname mang tên thương hiệu spa của bạn, giúp sắp xếp lịch hẹn với khách hàng một cách nhanh chóng, khoa học và chính xác nhất. Đặc biệt khi sử dụng sms brandname, 100% khách hàng mục tiêu sẽ nhận được tin nhắn, 75% người nhận đều đọc tin nhắn , tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: TOP phần mềm quản lý tour du lịch miền phí HOT

2. Tính năng trên phần mềm CRMVIET

Nhờ tích hợp tính năng thông minh tự động chăm sóc khách hàng gửi sms, email marketing cho khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, chương trình khuyến mại hay hậu mãi sau bán hàng … ) giúp xây dựng khách hàng trung thành cho spa.

Phần mềm quản lý Spa CRMVIET còn tích hợp với hệ thống tổng đài trung tâm (call center) để nâng cao chất lượng cuộc gọi của nhân viên. Sau khi tích hợp tổng đài với phần mềm CRMVIET. Người dùng sẽ nghe và nhận cuộc gọi của khách hàng ngay trên phần mềm.

tính năng call center với phần mềm quản lý spa

Tính năng call center với phần mềm quản lý spa

Đặc biệt, khi tích hợp sử dụng phần mềm CRMVIET quản lý Spa với hệ thống call center, cuộc gọi đến và đi sẽ hiển thị ở popup có đầy đủ thông tin tên khách hàng, số điện thoại, email và địa chỉ khách hàng. Hơn thế nữa, thay vì note nội dung cuộc gọi ra sổ hay giấy, sau đó lại nhập lên phần mềm thì với việc tích hợp này, bạn có thể nhập nội dung của cuộc gọi vào phần mô tả Popup và lưu luôn trên phần mềm.

Người dùng click trực tiếp vào số điện thoại của khách hàng hiển thị trên phần mềm để thực hiện cuộc gọi và ở phần lịch sử cuộc gọi sẽ lưu trữ các thông tin cuộc gọi và file ghi âm cuộc gọi.

Phần mềm CrmViet lĩnh lực spa

Phần mềm CrmViet lĩnh lực spa

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng tích hợp với các tính năng thông minh phần mềm quản lý Spa CRMVIET mang đến cho doanh nghiệp của bạn những trải nghiệm tuyệt vời về việc quản lý và chăm sóc khách hàng tự động. Toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại cẩn thận và liên tục được cập nhật trên phần mềm.

Trên đây là một số đặc điểm và lợi ích khiến CRMVIET trở thành phần mềm quản lý spa tốt nhất. Để hoạt động hiệu quả và khoa học đòi hỏi mỗi spa cần có cho riêng mình một phần mềm quản lý hữu hiệu để chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm CRMVIET tại https://crmviet.vn