Contact Us

3 cách áp dụng SMS Marketing hiệu quả tạo doanh thu

Categories
sms marketing

Nhắc đến Marketing, công cụ Sms marketing đã không còn là xa lạ gì với người sử dụng. Hầu hết các dịch vụ sms marketing hay sms branding đều khá dễ sử dụng. Công cụ đó thì ai cũng biết, nhưng sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm thực sự.

Sử dụng Sms marketing hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy đồng tiền được sử dụng tối đa, tuy nhiên nếu ngược lại, bạn không biết cách khai thác chúng, bạn sẽ thấy tốn khá nhiêu chi phí.

3 cách áp dụng sms marketing tạo ra sự đột phá cho doanh nghiệp

Khi khách hàng của bạn nhận được Sms marketing của doanh nghiệp, mà coi đó là tin nhắn rác (Spam), đó chính là thất bại.

Vậy làm thế nào khi gửi SMS Marketing mà khách hàng không coi đó là tin nhắn rác ? Để làm được điều này đòi hỏi người làm marketing phải có đầu óc suy nghĩ các dạng thông tin hoàn toán kết hợp với các dạng thông tin giá trị. Một cách khéo léo cũng như kết hợp giữa quảng cáo trên mobile marketing với quảng cáo truyền thống.

cách tạo đột phá trong doanh nghiệp

cách tạo đột phá trong doanh nghiệp

1. Sử dụng quảng cáo truyền thống kết hợp sms marketing 

Khi bạn tung ra một sản phẩm mới, một thương hiệu mới toanh, làm thế nào để khách hàng biết đến? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp quảng cáo truyền thông kết hợp SMS marketing bằng cách đưa ra chương trình khuyến mại, kích thích khách hàng đến cửa hàng thông qua tin nhắn quảng cáo, hoặc nhắn tin theo cú pháp để nhận được quà tặng theo yêu cầu của nhãn hàng.
Với cách làm này người dùng có thể biết thêm thông tin về doanh nghiệp, nhãn hàng, đồng thời người làm marketing có thể thu thập được nguồn dữ liệu chất lượng.

Xem ngay:  Cách viết nội dung tin nhắn SMS marketing CUỐN HÚT KHÁCH HÀNG

2. Sử dụng quảng cáo kết hợp với thông tin giá trị bằng sms marketing

Một lợi ích của SMS Marketing là có thể quảng bá sản phẩm thương hiệu nhanh chóng với chi phí rất rẻ. Hiện nay, SMS Marketing được sử dụng như một công cụ hữu ích của doanh nghiệp.

Một số phần mềm SMS Marketing hàng đầu hiện này tại thị trường VIỆT NAM là phần mềm CRM của CRMVIET (một phần mềm tích hợp tính năng Automation Marketing, SMS Marketing, Email Marketing)

Để cung cấp thông tin giá trị cho người dùng, qua đó lấy được thông tin yêu cầu của người dùng. Hãy cho khách hàng những thông tin hữu ích khác như tin tức hàng ngày, nhắc nhở thời tiết… Sau mỗi tin nhắn như vậy, khách hàng sẽ nhận được một sms marketing khác có thông tin của doanh nghiệp tài trợ chương trình này.

SMS marketing

SMS marketing

Như vậy, có thể quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, tiện lợi tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Đọc ngay:  Các mẫu SMS marketing quảng cáo, chăm sóc khách hàng HIỆU QUẢ NHẤT

3. Bắn các SMS Markeing thông qua giữ liệu khách hàng đang có

Dựa vào database thông tin khách hàng (số điện thoại ) đã thu thập từ trước để gửi những thông điệp có giá trị từ  cho khách hàng như:

  • Chương trình khuyến mãi,
  • Thông tin sản phẩm mới,
  • Ưu đãi,
  • Các hình thức hỗ trợ khách hàng,…

Một cách hoàn hảo để duy trì mối quan hệ với khách hàng. Giúp khách hàng có thể cập nhật thêm những sản phẩm, ưu đãi mới. Nhờ đó nâng cao khả năng khách hàng quay lại mua hàng giúp nâng cao doanh thu.

Có thể nói, SMS Marketing đang dần trở thành công cụ mũi nhọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Một công cụ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí rất rẻ.

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

phần mềm SMS Marketing tại link bên dưới