Contact Us

Tương lai của nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Thế giới Kinh doanh đang thay đổi hàng ngày. Nền tảng chăm sóc Khách hàng cũng vậy. Trong những năm tới sẽ là tương lai của nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây.

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Trong khi nhiều Doanh nghiệp đã nhanh nhạy tiếp cận được sự thay đổi của thời cuộc. Một số Doanh nghiệp khác vẫn gặp khó khăn trong tiếp cận và sử dụng CRM.

Thậm chí nhiều Khách hàng cho biết: trải nghiệm mua hàng còn quan trọng hơn việc chất lượng hàng hóa.

Thực tế đúng là như vậy. Bởi ngày nay, rất khó để tìm ra những sản phẩm/ dịch vụ vượt trội so với đối thủ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là điều quyết định việc khách hàng lựa chọn bạn, hay đối thủ của bạn.

Xem thêm: Review sự kiện “Tự động hóa quản lý khách hàng & Tung khuyến mãi”

1. Ngày càng có nhiều kênh tiếp cận khách hàng

Ngày nay, có khoảng 15-20 kênh giao tiếp nói chung. Từ các dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí, đến chatbot tự động chăm sóc khách hàng. Họ được giao tiếp nhiều hơn, với đa dạng kênh kết nối hơn.

Những Khách hàng cũng mong muốn điều tương tự đối với Doanh nghiệp. Trung bình, có khoảng 5-10 kênh kết nối bạn với Khách hàng của mình.

Nhưng khi lượng khách hàng tăng lên, rất nhiều Doanh nghiệp khiến khách hàng “bội thực thông tin”.

Trong trường hợp này, nếu không quản lý tốt, bạn sẽ rất dễ mất đi những khách hàng thân thiết.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tham gia phòng họp với Webex

2. Tương lai của CRM kiểu mới

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây sẽ là tương lai của CRM kiểu mới.

Nó giúp kết nối tất cả các kênh truyền thông với nhau. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về khách hàng và những lần giao dịch.

Bạn chỉ cần một tài khoản và có thể làm việc ở bất kỳ đâu. Đôi với nhà quản lý, điều này còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn thậm chí ở nhà nhưng vẫn giám sát được từng hoạt động của công ty.

“Tương lai của nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây giúp Doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về Khách hàng”

Bạn chỉ cần một nền tảng duy nhất để quản lý mối quan hệ với khách hàng.

3. Những điểm tối ưu của nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

  • Bạn sẽ không cần tìm hiểu quả sâu về mặt kỹ thuật để có thể sử dụng phần mềm. Chỉ cần vài kiến thức căn bản, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể sử dụng thành thạo. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đào tạo này.
  • Mọi thứ trở nên đơn giản hơn: Như đã đề cập ở trên, chỉ cần có tài khoản và kết nối Internet, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Điều này tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn phải có mặt trực tiếp mới giải quyết được vấn đề.
Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

Nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây

  • Bảo mật tốt hơn và an toàn hơn: Rủi ro mất dữ liệu quan trọng có lẽ là nỗi ám ảnh với nhiều chủ Doanh nghiệp. Nhưng điều này sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn dùng nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây. Tài khoản của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại được dữ liệu của mình.
  • Không cần cài đặt ban đầu: Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi hay cài đặt lên máy chủ công ty. Với nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây, bạn có thể dùng ngay tài khoản của mình sau chưa đầy 2 phút.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhờ tối ưu chi phí và nguồn lực cho cài đặt ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ mỗi tháng đã có một nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây hoàn hảo.

CRMViet chúng tôi hiện đang phát triển phiên bản trên nền tảng đám mây. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin nền tảng chăm sóc khách hàng dựa trên đám mây.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY