Contact Us

Giải quyết vấn đề “giữ chân” khách hàng để tăng sức mạnh thương hiệu với phần mềm CRMVIET

Categories

Các doanh nghiệp thành công nhất ngày nay đã phát hiện ra rằng khách hàng hạnh phúc là bí quyết để tăng trưởng. Họ mua nhiều hơn, ở lại lâu hơn, giới thiệu bạn bè của họ và nói với cả thế giới về bạn.

Phần mềm CRMViet xây dựng tổ chức và hiệu quả cung cấp dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất giúp cho việc hỗ trợ khách hàng trở nên chủ động và dễ dàng hơn.

                                 

Một – Đánh giá thời gian phản hồi khách hàng qua ticket

Các vấn đề của khách hàng được tạo ra từ calls/emails/chat.. được chuyển đổi thành Tickets và assign (gán – giao việc) để nhân viên phụ trách có thể xử lý dễ dàng và không bị bỏ xót

Đánh giá thời gian của nhân viên phụ trách xử lý ticket trong bao nhiêu lâu, có đúng hạn hay quá hạn để đánh giá được chất lượng của nhân viên

Hai – Khảo sát ý kiến khách hàng qua Survey

Module tạo khảo sát của CRMViet giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thu thập cảm nhận, đánh giá của người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, giúp thống kê được nguồn khách hàng biết đến sản phẩm. Điều này giúp ích quan trọng trong việc xây dựng chiến lược bán hàng, phát triển thị trường.

Ba – Automation SMS, email chúc mừng sinh nhật khách hàng

Tính năng Automation cho phép người dùng có thể thiết lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động như gửi Email tự động, gửi tin nhắn SMS, thư cảm ơn, chúc mừng sinh nhật.

Phần mềm CrmViet tích hợp tính năng này đã giúp được rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% thời gian và công sức chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc. Chỉ cần nhập mẫu Email, SMS rồi thiết lập thời gian gửi là có thể rảnh tay làm những việc khác mà không lo quên khách hàng.

KẾT LUẬN

Không chỉ là công cụ đắc lực của những người làm hỗ trợ khách hàng, CrmViet còn là trợ thủ giúp tối ưu quá trình Marketing, Sale và Quản lý cho các doanh nghiệp. Truy cập đường link dưới để tìm hiểu thêm về:

– Tối ưu quy trình Sale: https://bit.ly/345x7ZD 

– Tối ưu quy trình Marketing: https://bit.ly/2ZoNqSH

– Tối ưu quy trình quản lý: https://bit.ly/2LdBhG6 

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn hoặc:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CrmViet ở phía dưới: