Contact Us

Giải quyết “lỗ hổng” của các chiến dịch Marketing với phần mềm CRMVIET

Categories

Marketing đã phát triển đáng kể qua nhiều năm và trở nên phức tạp và rắc rối hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng hiện đang sử dụng nhiều nền tảng truyền thông. Để thu thập dữ liệu và cập nhật, gây khó khăn cho các Marketer.

Tuy nhiên, với các tính năng Marketing Automation trong CRMVIET, một doanh nghiệp có thể hợp lý hóa và tối ưu hóa các chiến dịch Marketing. 

Điều này sẽ tăng hiệu quả của đội ngũ bán hàng và Marketing bằng cách tiết kiệm thời gian cho các công việc khác, gửi thông điệp với nội dung phù hợp đến đúng đối tượng, kết thúc giao dịch nhanh hơn thông qua tự động hóa, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận. 

I. Một số “lỗ hổng” của chiến dịch Marketing mà bạn cần biết 

Không có điều gì là hoàn hảo, chiến dịch Marketing cũng vậy. Với công nghệ ngày càng hiện đại, hành vi người tiêu dùng ngày càng phức tạp nên việc kiểm tra, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch Marketing càng cần hơn bao giờ hết. 

Cùng điểm lại một số ” lỗ hổng” các chiến dịch Marketing hay gặp phải:

+ Khó khăn khi thu thập thông tin khách hàng từ các nền tảng truyền thông khác nhau. Số lượng khách hàng khá lớn khiến việc quản lý cũng khó khăn hơn. 

+ Xác định cụ thể các nhóm khách hàng để đưa ra phương án hay chiến dịch Marketing phù hợp là điều vô cùng quan trọng 

+ Đánh giá và đo lường và phân tích các chiến dịch Marketing. 

Có nhiều phương pháp có thể giúp các Marketer giải quyết các vấn đề trên. Nhưng những thông tin đó không thống nhất, khiến việc quản lý khó khăn. 

Tuy nhiên, phần mềm CRMVIET Marketing sẽ giúp các Marketer quản lý thông tin khách hàng, đánh giá khách hàng và quản lý hiệu quả chiến dịch Marketing ngay trên một nền tảng. 

Dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm MARKETING CRMVIET

II. Giải pháp Marketing CRMVIET dành riêng cho các Marketer

1. Tích hợp Facebook hay Zalo OA 

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời để tương tác tốt hơn với khách hàng, quảng bá doanh nghiệp của bạn, v.v … Tích hợp Facebook hay Zalo OA giúp bạn tham gia và giám sát các hoạt động truyền thông xã hội từ một nền tảng duy nhất cùng với sự rõ ràng về mọi khách hàng mà bạn tương tác.

Sử dụng tích hợp Facebook hay tích hợp Zalo OA bạn có thể

  • Kết nối Trang Facebook hay Zalo OA của công ty bạn với CRMVIET
  • Theo dõi các hoạt động trong thời gian thực như lượt thích, bình luận, tin nhắn, bài post và tất cả các thông báo của bất cứ ai tương tác trong trang Facebook hay Zalo OA của bạn.
  • Thêm khách hàng tiềm năng từ Facebook hay Zalo OA dưới dạng Danh bạ trong tài khoản tự động trục vớt thông tin khách hàng như mail, số điện thoại.

2. Tích hợp website

Thu hút khách truy cập trang web của bạn và chuyển đổi chúng thành các liên hệ bằng cách sử dụng biểu mẫu. Sử dụng điều này, bạn có thể tự động hóa quá trình thu thập dữ liệu danh bạ vào tài khoản CRMVIET của bạn.

Với các công cụ tích hợp website này, bạn có thể nắm bắt thông tin của khách truy cập từ các trang web và cũng có thể lên lịch gửi email tự động đến khách truy cập đã điền vào biểu mẫu web.

3. Tích hợp Call Center

Tự động pop-up thông tin khách hàng gọi đến:

Khi có khách hàng gọi đến số tổng đài IP, phần mềm sẽ tự động đổ chuông thông báo. Nếu khách hàng này đã có dữ liệu và được lưu trữ trên hệ thống CRM thì toàn bộ thông tin chi tiết về khách hàng sẽ được hiển thị giúp nhân viên chăm sóc khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng, lịch sử làm việc trước đó với khách hàng (lịch sử mua hàng, sử dụng dịch vụ, các cuộc gọi, meeting, các activities liên quan).

Nếu khách hàng chưa có thông tin trên phần mềm thì sẽ có màn hình pop-up để nhân viên telesale điền nhanh thông tin khách hàng.

Click to call” trực tiếp trên phần mềm:

Ngay tại màn hình khách hàng (Nếu khách hàng này đã có lưu trữ số điện thoại), hệ thống CRM cho phép “Click-to-Call” trực tiếp từ phần mềm giúp nhân viên chăm sóc khách hàng không còn phải bấm số khi thực hiện cuộc gọi mà chỉ cần nhấp chuột trực tiếp vào một số điện thoại của khách hàng cần gọi.  Khi đó tổng đài IP sẽ tự động kết nối cuộc gọi tới số điện thoại của khách hàng cần gọi đó.

Ghi âm cuộc gọi

Mọi cuộc gọi đi hay gọi đến đều được phần mềm CRM ghi âm và lưu trữ lại. Bằng cách sử dụng những file ghi âm này, doanh nghiệp có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng của mình đáng kể.

4. Auto Chấm điểm tiềm năng

Đánh giá về khách hàng, hoàn toàn không tồn tại khái niệm “ngẫu nhiên” hoặc “cảm tính”. Để có kết quả đánh giá sát thực và tiết kiệm thời gian. CRMViet đã thêm công cụ chấm điểm khách hàng tiềm năng bằng những thiết lập cụ thể: Giá trị báo giá, Số lượng báo giá, Hành động trong email, Thời gian duyệt web, Thời gian ghé thăm web, cơ hội,…giúp phân loại mức độ tiềm năng khách hàng, phân bổ mức độ ưu tiên chăm sóc, tối ưu hóa Doanh số.

5. Email hay Sms Marketing Automation

Với bất kỳ 1 lead mới được thêm vào, CRM có thể đặt tự động gửi email hay sms: Wellcome, chúc mừng, chào hàng, hướng dẫn, giới thiệu, chăm sóc,…

Thói quen mua hàng đang thay đổi, thách thức nằm ở việc tạo ra nội dung phù hợp, hữu ích và hiện tại để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng. Tự động hóa tiếp thị đi một chặng đường dài trong việc giúp bạn đạt được sự nuôi dưỡng này và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn với nội dung được cá nhân hóa cao và giành được nhiều trái tim khách hàng hơn.

III. KẾT LUẬN

Không chỉ là công cụ đắc lực của những người làm Marketing, CRMVIET còn là trợ thủ giúp tối ưu quá trình Sale, Support và Quản lý cho các doanh nghiệp. Truy cập đường link dưới để tìm hiểu thêm về:

– Tối ưu quy trình Sale: https://bit.ly/345x7ZD 

– Tối ưu quy trình Support: https://bit.ly/2MLHfB8 

– Tối ưu quy trình quản lý: https://bit.ly/2LdBhG6 

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn

Đăng ký dùng thử  MIỄN PHÍ phần mềm CRMVIET ở phía dưới: