Contact Us

Giải quyết bài toán tăng doanh số cho nhân viên Sale với phần mềm CRMVIET

Categories

Tự động hóa bán hàng là một chức năng quan trọng của phần mềm CRMViet, tích hợp đa dạng các chức năng cho phép hỗ trợ tự động hóa và quản lý các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

                             

Một – Tự động check trùng khách hàng

Một trong những lý do mà khách hàng bị trùng lặp là doanh nghiệp không có phương pháp và công cụ hỗ trợ quản lý. Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET dễ dàng Tự động check trùng khách hàng khi người dùng nhập các thông tin cần thiết vào hệ thống, đây là một tính năng của phần mềm cho phép người dùng cài đặt tự động dựa vào Mã khách hàng, số điện thoại, email..

Hai – Tự động chuyển leads cho Sale

Khách hàng tự động được đẩy cho các sale theo quy tắc chỉ định hoặc xoay vòng (với doanh nghiệp có nhiều sale), không gây ra sự rối ren trong quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng. Doanh thu sẽ tăng lên nhanh chóng khi quy trình quản lý khách hàng được tối ưu.

Ba – Notify khách hàng mở mail, truy cập web cho sale

Tính năng thông báo khách hàng mở mail sẽ thông báo cho bạn biết khi khách hàng mở Email bạn đã gửi. Trong cả trường hợp bạn có gắn link vào email, khi khách hàng click vào link, phần mềm cũng sẽ gửi thông báo đến bạn giúp những cập nhật mới nhất về khách hàng, công việc…

Tính năng thông báo khi khách hàng truy cập website cho sales: Khi khách vào website điền biểu mẫu, thông tin khách hàng sẽ chuyển về CRMViet. Từ lần sau, khách hàng quay lại website, phần mềm sẽ thông báo đến sales là khách đang truy cập website và biết được hành vi, thời gian cụ thể, tần suất… khách hàng truy cập.

Bốn – Nhắc lịch hẹn trên CRMViet

Tính năng nhắc lịch hẹn trên CrmViet giúp người dùng xem và thống kê những công việc, lịch hẹn với khách hàng. Việc nhắc lịch này sẽ khiến bạn không quên những việc quan trọng cần phải làm.

Năm – Lưu trữ nhật ký khách hàng

Phần mềm CRMViet là công cụ tuyệt vời giúp bạn lưu trữ toàn bộ nhật ký giao dịch với khách hàng. Thông qua CRMViet, bạn dễ dàng theo dõi được toàn bộ giao dịch với khách hàng như một cuốn nhật ký điện tử. Lưu trữ nhật ký giao dịch với khách hàng không chỉ giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng nắm bắt được tình hình chăm sóc khách hàng mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc quản lý của CEO.

Thông qua bảng nhật ký giao dịch với khách hàng, nhân viên kinh doanh dễ dàng theo dõi tiến trình, lên lịch hẹn chăm sóc khách hàng vào thời gian tiếp theo. Nhật ký giao dịch khách hàng còn giúp nhà quản lý nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh của công ty thông qua các giao dịch khách hàng. Phần mềm CRM cũng là công cụ hữu ích để đánh giá hiệu quả của nhân viên.

Với phần mềm CRM, bạn dễ dàng:

  • Theo dõi toàn bộ lịch sử giao dịch, nhật ký xử lý, quá trình chăm sóc khách hàng của từng nhân viên, từng nhóm kinh doanh.
  • Theo dõi đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên
  • Nhân viên kinh doanh mới dễ dàng tiếp nhận công việc khi nhân viên phụ trách có việc đột xuất hoặc nghỉ việc.
  • Đánh giá mức độ hài lòng khách hàng, cải tiến dịch vụ khi cần thiết.
  • Tự động hẹn giờ chăm sóc khách hàng bằng phần mềm CRMViet, nhân viên kinh doanh không cần ghi nhớ.
  • Dễ dàng theo dõi tiến trình chăm sóc và thống kê khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Sáu – Báo giá, đơn hàng

Thêm mới báo giá

Trong quy trình bán hàng, việc báo giá cho khách hàng là luôn luôn cần thiết để khách hàng có thể xem xét và đưa ra quyết định mua dựa vào tình hình kinh tế thực tế.

Đôi khi, việc báo giá cho khách hàng trở thành việc chốt đơn khi khách hàng đưa ra quyết định mua dựa vào giá cả hợp lý mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Danh sách báo giá

Khi chọn module báo giá, có sẵn một danh sách báo giá ở phía bên dưới cho bạn xem xét hay sắp xếp theo các trường để kiểm tra.

Tìm kiếm báo giá

Trường hợp bạn cần xem/ truy xuất dữ liệu về một báo giá cụ thể nào đó để phục vụ cho việc bán hàng diễn ra một cách thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm lại thông tin báo giá đã thực hiện bất cứ lúc nào.

Trong module báo giá bạn có thể tìm kiếm những thông tin lịch sử báo giá bằng bộ lọc về các trường như: báo giá, khách hàng, người tạo, thời gian.

Bạn chỉ cần nhập thông tin về các ô tương ứng và tìm kiếm những báo giá cần thiết.

Sao chép, sửa, xóa báo giá

Đối với những báo giá giống nhau, người dùng có thể chọn cách sao chép báo giá để tiết kiệm thời gian và công sức.

Đồng thời cũng có thể xóa hoặc sửa đối với những báo giá không hài lòng.

In báo giá

Người dùng có thể in báo giá trực tiếp từ phần mềm để gửi cho khách hàng của mình.

KẾT LUẬN

Không chỉ là công cụ đắc lực của những người làm kinh doanh, CrmViet còn là trợ thủ giúp tối ưu quá trình Marketing, Support và Quản lý cho các doanh nghiệp. Truy cập đường link dưới để tìm hiểu thêm về:

– Tối ưu quy trình Marketing: https://bit.ly/2ZoNqSH

– Tối ưu quy trình Support: https://bit.ly/2MLHfB8 

– Tối ưu quy trình quản lý: https://bit.ly/2LdBhG6 

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn hoặc:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CrmViet ở phía dưới: