Contact Us

Tổng hợp phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí

Categories
Tổng hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Tổng hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị sản phẩm marketing sự kiện, giải quyết những bài toán nhỏ giúp cải thiện hoạt động của công ty. Truyền thông nội bộ, tương tác khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Trong bài viết này, Crmviet sẽ tổng hợp và chia sẻ những phần mềm quan trọng phục vụ cho việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp giải quyết được nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khái niệm phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Theo Wikipedia, phần mềm quản lý doanh nghiệp (erp) là một tập hợp các phần mềm phục vụ cho hệ thống quản trị kinh doanh của doanh nghiệp. Mục đích của việc viết phần mềm quản trị doanh nghiệp nhằm giúp công ty có thể tổ chức, quản lý, lên kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả.

Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở ERP miễn phí

Các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp erp phổ biến thường được các doanh nghiệp sử dụng gồm có:

  • Phần mềm quản lý bán hàng
  • Phần mềm kế toán
  • Ứng dụng quản lý nguồn nhân lực (phần mềm chấm công…)
  • Các công cụ tích hợp Marketing (sms marketing, email marketing…)
  • Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay thì mọi hoạt động quản trị, vận hành của doanh nghiệp đều được thực hiện trực tiếp. Chính vì thế mà các phần mềm quản lý doanh nghiệp online cũng ngày càng nhiều để đáp ứng những yêu cầu đó.

Sau đây là 1 số phần mềm phổ biến phục vụ cho hoạt động quản trị doanh nghiệp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Đây là phần mềm thích hợp cho các cửa hàng cà phê, tiệm tạp hóa, nhà hàng chỉ quan tâm đến quản lý sản phẩm, quá trình giao dịch hàng hóa và thanh toán trực tiếp với khách hàng. Một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và trả phí bạn có thể tham khảo như OPOS, KiotViet…

1.1 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí OPOS

– Bạn có thể download phần mềm OPOS 3.56 miễn phí tại download.com

– Sử dụng đơn giản bạn chỉ cần biết tin học cơ bản đọc hướng dẫn của phần mềm là có thể sử dụng hết các tính năng của phầnm mềm. Với chức năng cơ bản: quản lý bán hàng,quản lý kho, thu chi, báo cáo kết quả kinh doanh, xuất nhập tồn kho.

– Phần mềm bán hàng OPOS thích hợp các cửa hàng, quán ăn… hoạt động độc lập quản lý toàn bộ trên một máy đơn.

– Ở Việt nam các đơn vị lập trình phần mềm mới đang trong giai đoạn nở rộ nên có nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng miễn phí đi đôi với tính năng bị hạn chế và giá trị sử dụng của phần mềm không cao.

Bạn nên sử dụng các phần mềm của đơn vị lớn chuyên nghiệp quy trình hỗ trợ tốt, phần mềm liên tục được phát triển cập nhật những tính năng mới. Hơn thế nữa góp phần vào sự phát triển ngành công nghệ phần mềm ở Việt Nam.

Tổng hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí OPOS3

1.2 Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Kiotviet là cái tên đã quá nổi tiếng trong giới phần mềm quản trị doanh nghiệp, cụ thể là phần mềm bán hàng trực tuyến. Ưu điểm nổi bật nhất có thể kể tới của phần mềm Kiotviet đó là giao diện đơn giản dễ dùng, đáp ứng được nhiều đối tượng ngành hàng, mức phí phải chăng.

Khi sử dụng Kiotviet, bạn hoàn toàn có thể lập hóa đơn, theo dõi đơn hàng ngay từ 1 vị trí chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Đồng thời, đây cũng là phần mềm bán hàng trực tuyến giúp nhân viên có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Tư vấn triển khai hệ thống ERP cho từng doanh nghiệp

Khi làm quen với Kiotviet bạn sẽ được dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ thì KiotViet sẽ là 1 lựa chọn không tồi khi chỉ với chi phí 1 cốc trà đá.

2. Phần mềm kế toán

Quản lý thu chi, dòng tiền là công việc không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Theo đó, phần mềm kế toán cũng là 1 bộ phận không thể bỏ qua trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp

2.1 Ứng dụng quản lý kế toán miễn phí trên Excel

Quản lý kế toán tài chính bằng excel có thể được coi là một phần mềm quản lý doanh nghiệp offline điển hình. Với việc sử dụng Excel sẽ giúp bạn quản lý hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ sử dụng chung một máy tính đơn.

Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel v8 miễn phí

Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel v8 miễn phí

2.2 Phân mềm kế toán miễn phí MaxV Pro

Phần mềm quản lý doanh nghiệp MaxV Pro 15.0 giúp bạn kiểm soát hầu hết các hoạt động của công ty, trong đó có Module chính là nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

3. Phần mềm chấm công miễn phí

Phần mềm chấm công nằm trong ứng dụng quản lý nguồn nhân lực của mô hình quản trị doanh nghiệp điển hình. Giúp bạn quản lý thông tin, thời gian làm việc từng ngày của các nhân viên, công nhân sản xuất một cách chi tiết. Những trường dữ liệu  phù hợp với các doanh nghiệp việt nam qua khảo sát thực thực tế.

Tổng hợp phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm HRM

4. Phần mềm Email Marketing miễn phí

Doanh nghiệp bạn đã bao giờ phải trao đổi công việc, giao dịch công việc qua Email. Bạn sẽ sự cần thiết của nó trong thời đại công nghệ số, địa chỉ Email được ví như một địa chỉ nhà. Giúp bạn liên lạc kết nối với mọi người trên Internet.

4.1 Phần mềm lọc Email sống

Điểm khởi đầu quan trọng cho một chiến dịch Email Marketing hiệu quả, bạn không thể bỏ qua bước lọc Email này để biết khách hàng còn sử dụng hay đã bỏ địa chỉ mail này đi.

4.2 Phần mềm Email marketing

Một phần mềm Email marketing  miễn phí với đầy đủ tính năng mạnh mẽ, không thu kém gì những phần mềm trả phí là điều mọi người đều mong muốn. Chia sẻ bạn những phần mềm Email Marketing miễn phí tốt nhất qua bài viết:

4.3 Yandex giải pháp Email domain miễn phí cho doanh nghiệp

Bạn chưa hiểu Email domain là gì ? ví dụ đơn giản 1 email domain sale1@fpt.com.vn thì chỉ có người sở hữu domain: fpt.com.vn mới có thể tạo được. Doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh có nhiều nhân viên cần tương tác trao đổi công việc qua email. Số lượng Email cần tạo sẽ rất lớn Yandex sẽ giúp bạn tạo 1500+ Email miễn phí

Ngoài ra, bạn có nhu cầu quản lý chăm sóc khách hàng tham khảo phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET. Giải pháp tương tác khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp – tích hợp  tổng đài IP chăm sóc khách hàng, chiến dịch SMS Marketing, Email Marketing…

Crmviet sẽ cập nhật liên tục, các bạn có yêu cầu gì liên quan đến phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí online và offline vui lòng comment bên dưới để  hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn tìm được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, nếu bạn cần một giải pháp hỗ trợ quản trị doanh nghiệp với giá thành phải chăng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể tham khảo phần mềm CRMVIET.