Contact Us

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn làm như thế nào

Categories
Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc trong công ty doanh nghiệp mình. Diễn đàn giới thiệu bạn cách làm một hệ thống gọi nội bộ miễn phí mà có thể từ trước tới nay bạn không để ý tới.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn có thể bắt tay vào làm được ngay với các thiết bị sẵn có trong các doanh nghiệp.

1. Hướng dẫn triển khai tổng đài nội bộ không cần tổng đài

Một giải pháp liên lạc nội bộ miễn phí không cần dùng đến tổng đài nội bộ, không cần một đường dây riêng biệt. Sử dụng ngay trên hệ thống mạng lan có sẵn để liên lạc nội bộ, chất lượng âm thanh cao đạt có thể đạt chuẩn HD.

Cách làm đơn giản bạn chỉ cần cắm điện thoại IP vào 1 đường dây mạng lan đang dùng kết nối máy tính là có thể thực hiện cuộc gọi.

Xem thêm: Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ và những điều cơ bản cần biết

Ưu việt bởi không cần bất kỳ một tổng đài nội bộ nào, không giới hạn về số lượng có thể lên đến 1000 máy chỉ cần có mạng LAN…thực hiện cuộc gọi ngay. Không phải thay đổi hệ thống chạy dây cho từng điện thoại. Trên điện thoại IP có 2 cổng mạng với chức năng chuyển mạch có thể dùng đồng thời cho máy tính và điện thoại. Hệ thống tổng đài nội bộ vô cùng thích hợp cho các doanh nghiệp.

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

2. Hướng dẫn sử dụng điện thoại gọi nội bộ miễn phí

Ví dụ gọi nội bộ bằng điện thoại IP Grandstream trong mạng LAN

Với hai IP Phone có địa chỉ IP là:

IP Phone 1: 192.168.1.136

IP Phone 2: 192.168.1.172

Đầu tiên ta vào cấu hình điện thoại bằng giao diện Web từng điện thoại chọn Setting -> Call Feature tìm mục này “Use Quick IP Call Mode” lựa chọn Yes

Cách gọi từ IP Phone 1 cho IP Phone 2: #172#

Cách gọi từ IP Phone 2 cho IP Phone 1: #136#

Chú ý: điện thoại sử dụng là điện thoại IP

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn

Cách gọi nội bộ trong các Port thiết bị Gateway Grandstream không cần tổng đài

  1. Các Port Gateway HT502 cách gọi là : ***70
  2. Các Port Gateway GXW4004, GXW4008 cách gọi là : ***7X (X=1 tới 8 tương ứng cổng 1-8
  3. Các Port Gateway GXW4248/4232/4224/4216 cách gọi là : *** 7XX (XX=00 là gọi tất cả đổng thời tới các port; XX=01 tới 48 tương ứng port từ 1 tới 48)

Với các quy tắc đơn giản trên bạn hoàn toàn có những liên lạc chất lượng lâu dài mà hoàn toàn miễn phí giữa các nhân viên phòng ban khác nhau. Nhà quản lý trực tiếp giao việc tương tác với nhân viên nhanh chóng qua điện thoại – một hệ thống liên lạc nội bộ chuyên nghiệp.

>>>> Hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk

Qua bài viết tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn làm như thế nào bạn sẽ có mẹo nhỏ để kết nối hệ thống liên lạc trong công ty.

Tổng đài thì không chỉ được dùng trong nội bộ công ty, nó còn được sử dụng để liên lạc với khách hàng. CRMVIET cung cấp giải pháp tổng đài IP tích hợp với phần mềm CRM phù hợp với mọi doanh nghiệp. TÌm hiểu thêm:

Bài viết trong chuyên mục: Tổng đài

Tags