Contact Us

Tối ưu quản lý Khách hàng ngành Mỹ phẩm với CRMViet

CRM giúp thông báo đến khách hàng và gia tăng trải nghiệm của khách hàng

CRM giúp thông báo đến khách hàng và gia tăng trải nghiệm của khách hàng

Quản lý khách hàng trong lĩnh vực Mỹ Phẩm làm đẹp có những đặc thù gì?

Liệu rằng có cần thiết phải tối ưu quản lý khách hàng ngành Mỹ phẩm, làm đẹp?

Liệu rằng phần mềm CRM có giúp quản lý khách hàng mỹ phẩm làm đẹp được hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Khó khăn trong quản lý khách hàng

Thực trạng việc quản lý khách hàng ngành Mỹ phẩm, làm đẹp tại Việt Nam.

Những Doanh nghiệp ngành Mỹ phẩm và làm đẹp thường xuyên tiếp xúc với Khách hàng.

Tuy nhiên, họ chưa tối ưu quản lý khách hàng. Việc lưu trữ thông tin vẫn còn sơ sài. Excel thường là sự lựa chọn của họ. Việc này thường dẫn đến những khó khăn trong việc bảo mật thông tin chung. Doanh nghiệp thường xuyên mất Khách cũ bởi họ không chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Doanh nghiệp  cũng không biết cách quản lý nhân sự hợp lý. Những nhân viên thậm chí không biết cần phải gọi điện cho khách hàng thế nào. Doanh nghiệp thì loay hoay tìm cách đánh giá KPI của nhân viên.

Kế toán viên thì thường xuyên gặp khó khăn trong việc lập phiếu thu, chi. Những người này cũng gặp khó khăn trong lập báo cáo Doanh thu của Doanh nghiệp.

Những Doanh nghiệp này cũng đang gặp rắc rối trong việc Marketing. Họ đang phải chi trả rất nhiều tiền để có được khách hàng. Nhưng lại để mất khách một cách dễ dàng.

Họ cũng chưa có công cụ giúp theo dõi hành vi khách hàng. Tổng đài chăm sóc khách hàng cũng chưa được đầu tư sử dụng.

Xem thêm: 5 lưu ý trong hệ thống quản lý nhà hàng

CRMViet tối ưu quản lý khách hàng như thế nào?

CRMViet tối ưu việc quản lý thông tin Khách hàng. CRM giúp theo dõi các hoạt động: gọi điện, gửi Email.. của khách hàng. Điều này rất quan trọng. Chủ Doanh nghiệp có thể xem mọi thông tin liên quan bằng vài thao tác cơ bản.

Chi tiet khach hang

CRM quản lý và đánh giá năng suất lao động của nhân viên một cách cụ thể. Bạn sẽ đánh giá khách quan hơn thông quan các chỉ số KPI.

CRM cũng hỗ trợ Kế toán nội bộ: Phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn, hợp đồng. Kế toán viên dễ dàng có thể lập báo cáo chỉ bằng vài Click chuột.

Xem thêm: Tối ưu quản lý Khách hàng ngành Giáo dục với CRMViet

Nhờ hỗ trợ của nền tảng CRM, không những quản lý khách hàng hiệu quả mà giúp các phòng ban trong công ty kết nối làm việc tốt hơn.

CRM cũng hỗ trợ các chiến dịch Marketing tự động: Email, SMS Brandname… Nhà quản lý chỉ cần setup nội dung, chọn list khách hàng. Mọi thứ còn lại là tự động.

Gui Email CSKH

Nhân viên có thể tùy biến lên các chiến dịch tự động gửi thông điệp chúc mừng vào mỗi dịp sinh nhật của Khách.

Họ cũng dễ dàng gửi những tin nhắn thông báo mỗi khi có chương trình khuyến mãi, hoặc ra mắt sản phẩm mới. Thống kê cho thấy, điều này thường giúp gia tăng 20-30% Doanh thu cho Doanh nghiệp.

Những nhân viên này cũng dễ dàng biết trước khi nào khách hàng gần dùng hết sản phẩm để tư vấn thay thế. Doanh nghiệp sẽ ngày càng được khách hàng tin yêu sử dụng sản phẩm.

CRM cũng tích hợp Google Analytics giúp thống kê tương tác của Khách hàng trên website. Nhờ đó những chiến dịch quảng cáo của Doanh nghiệp dễ target trúng khách hàng tiềm năng hơn. Điều này vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp sẽ có nhiều Khách hàng hơn, nhưng tốn ít chi phí hơn.

Nhờ tối ưu quản lý khách hàng ngành Mỹ phẩm, làm đẹp. CRMVIET đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Khách hàng ngày càng tin dùng CRMVIET nhiều hơn.