Contact Us

TIME TED TALK Điểm đến cho sự bùng nổ của nhân viên CRM.VIỆT

Categories

Buổi TIME TED TALK chia sẻ kinh nghiệm của anh chị em nhân viên trong công ty CRMViệt về các vấn đề đang rất HOT trong giao tiếp.

  • Nội dung chính của buổi TED TALK đầu năm

Mở đầu buổi TED TALK là anh Lê Hưng ( Nhân viên marketing ). Diễn giả đã trình bày cho toàn thể mọi người một vấn đề đang rất hot trong cuộc sống “Stress căn bệnh nan y trong cuộc sống”. Giúp chúng ta có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về stress và quan trọng hơn là làm thế nào để chúng ta có thể đẩy lùi stress hiệu quả nhất.

Diễn giả Lê Hưng mở đầu đầy hứng khơi

Tìm hiểu thêm: 

Nối tiếp vấn đề stress còn rất nóng của Diễn giả Lê Hưng là chị Bùi Duyên (Nhân Viên Kinh Doanh) diễn giả có nụ cười tươi tắn chia sẻ ” Giá trị của làm việc TEAM WORK” cách mà diễn giả cùng team của mình phát triển vũng chắc.

Diễn giả Bùi Duyên người mang nụ cười toả nắng

Ngay sau vấn đề TEAM WORK là diễn giả Phạm Hiếu (Nhân Viên Marketing) vấn đề anh đặt ra là tầm nhìn và cách thực hiện của người đàn ông hot nhất mạng xa hội trong thời gian vừa qua với ồn ào li hôn chia tài sản ông chủ coffee Trung Nguyên: Đặng Lê Nguyên Vũ.

Diễn giả Phạm Hiếu tập trung chia sẻ

Tiếp theo cùng đến với chị Lê Hoa ( Nhân Viên Kinh Doanh) diễn giả đem đến cho chung ta một góc nhìn mới về một vấn đề không mới Cảm xúc tri phối hoạt động của con người.

Ms.Hoa Chia sẻ một vấn đề tuy cũ mà không mới

Diễn giả MS.Trang đến từ phòng kinh doanh chia sẻ cho chúng ta biết thế nào là cho đi và nhận lại và bài học cuộc sống mà nó đem lại hết sức nhân văn

Diễn giả MS.Trang nhân viên kinh doanh

Diễn giả Giang Bá Nhuận ( Nhân viên Marketing) giúp chúng ta hiểu hơn về kỹ năng lắng nghe vô cùng hoàn hảo trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng.

Bá Nhuận cho chúng ta hiểu hơn về kỹ năng lắng nghe trong giao tiếo

Tiếp theo sự bùng nổ của Bá Nhuận là câu chuyện bán ớt trong kinh doanh hết sức vi diệu qua sự chia sẻ vô cùng hớp dẫn của diễn giả  Mr. Vũ.

Câu chuyện bán ớt đầy li kì

Diễn giả Bùi Mai Hương đến từ phòng kinh doanh giúp chúng ta hiểu và thực hiện tốt hơn chính những công việc hằng ngày sao cho đạt hiệu quả nhất.

Diễn giả Bùi Mai Hương Với vấn đề hiệu quả trong công việc

Ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp một vấn đề không mới nhưng được chia sẻ đầy mới lạ bới diễn giả Nguyễn Cường đến từ phòng marketing

Diễn giả Nguyễn Cường cùng chủ đề ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp

Buổi chia sẻ đã đem đến rất nhiều kiến thức từ những chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho tới những tìm hiểu vô cùng chuyên sâu về các vấn đề hết sức thiết thực. Dưới sự chia sẻ đầy năng lượng của các diễn giả đến từ phòng kinh doanh và nhân viên marketing.

Tags