Contact Us

Review sự kiện “Ứng dụng Marketing và Sale Automation trong SME” tại Hà Nội

Categories

Sự kiện ” Ứng dụng Marketing và Sale Automation trong SME” đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tham gia của gần 60 khách mời là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, trưởng phòng marketing, trưởng phòng kinh doanh…

Sự kiện mang lại cái nhìn tổng quát về thực trạng hiện nay của các doanh nghiệp SME tại Việt Nam khi mới chỉ quản lý được một lượng khách hàng nhỏ bằng Excel, nếu tập khách hàng này lớn lên tới vài nghìn hoặc vài chục nghìn khách hàng thì việc quản lý bằng Excel sẽ rất chồng chéo, thiếu hiệu quả và tốn kém thời gian khiến cho nhân viên kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Từ đó làm giảm động lực làm việc cũng như giảm hiệu quả công việc của Sale đi rất nhiều.

Bài viết liên quan:

Mở đầu sự kiện, CEO Nguyễn Mạnh Tưởng của CRMVIET chỉ ra rằng thực trạng nền kinh tế Việt Nam hiện nay trên 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó gần 60% doanh nghiệp có quy mô rất nhỏ, vốn và điều kiện kỹ thuật còn lạc hậu, hiệu quả kinh doanh chưa cao.

Doanh nghiệp Việt Nam hầu hết đều sử dụng mô hình nhiều nhân lực vào việc tìm kiếm, bán hàng, chăm sóc khách hàng không ứng dụng phần mềm cũng như các công cụ mới giúp giải phóng sức lao động của nhân viên giúp cho mô hình doanh nghiệp nhỏ gọn hơn, hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-2

CEO Nguyễn Mạnh Tưởng chia sẻ về thực trạng các doanh nghiệp Việt hiện nay

Đặc biệt trong tương lai hơn 40% công việc của con người sẽ dần được thay thế bằng Robot và công nghệ AI ( công nghệ 4.0 ). Chính vì thế việc ứng dụng phần mềm và tự động hóa các quy trình Marketing và Sale đang thực sự rất cần thiết tại các doanh nghiệp hiện nay.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-9

Khách mời tham dự sự kiện tại Hà Nội

Kèm theo đó, CEO Nguyễn Mạnh Tưởng cũng chia sẻ về chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đó là “Việc ứng dụng Marketing và Sale Automation trong SME”.

su-kien-Ha-Noi-thang-8

Tham dự Sự kiện lần này có rất đông các chủ doanh nghiệp đến từ mọi ngành nghề như du lịch, bất động sản, nội thất, công nghê, xây dựng , kinh doanh, nha khoa , thẩm mỹ, giáo dục … Tất cả các chủ doanh nghiệp đều có  mong muốn là quản lý và chăm sóc khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất và tốt nhất, nhằm mang lại doanh thu cao hơn trong công việc kinh doanh của mình.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-12

Rất nhiều chủ doanh nghiệp đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

Các chủ doanh nghiệp tham dự sự kiện cũng đặt câu hỏi thắc mắc với các diễn giả về tính hiệu quả và ứng dụng thực tế của các công nghệ Marketing và Sale Automation như thế nào.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-10

su-kien-Ha-Noi-thang-8-14

su-kien-Ha-Noi-thang-8-15

Doanh nghiệp đặt câu hỏi cho diễn giả

su-kien-Ha-Noi-thang-8-17

Diễn giả giải đáp những thắc mắc của chủ doanh nghiệp

Để giải đáp các thắc mắc của chủ doanh nghiệp, CEO Nguyễn Mạnh Tưởng cũng đã demo sử dụng phần mềm CRMViet dựa trên chính ngành nghề mà các doanh nghiệp đang kinh doanh để chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như quy trình quản lý marketing, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-1


Demo sử dụng phần mềm CRMVIET về quản lý marketing, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng

Ứng dụng hỗ trợ quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, chấm điểm và phân cấp khách hàng tiềm năng giúp Sale có một kế hoạch chăm sóc khách hàng dễ dàng và trực quan hơn. Không những thế, việc tích hợp Marketing Automation với CRMVIET bằng Email Marketing và SMS Marketing cũng như chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng những kịch bản chăm sóc  có sẵn cũng được đề cập giúp doanh nghiệp tìm được hướng đi cho chính mình.

Sự kiện đã mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các chủ doanh nghiệp có một cái nhìn mới về tầm quan trọng trong ứng dụng phần mềm CRMViet vào quản lý đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình bằng công nghệ Marketing và Sale Automation một cách tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của nhân viên.

su-kien-Ha-Noi-thang-8-16

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội

su-kien-Ha-Noi-thang-8-21