Contact Us

ReCap sự kiện Webinar “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả”

Categories

CRMViet đã tổ chức Webinar “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả”. Sự kiện được lấy từ kinh nghiệm thực tế của CRMViet, giúp cho những khách hàng và chủ doanh nghiệp khác giải đắp những băn khoăn, vướng mắc trong Công tác triển khai CRM.

Sơ lược về Webinar “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả”

Buổi Webinar được diễn ra trực tuyến qua Zoom vào Thứ 7/25/09/2021 bởi diễn giả Nguyễn Mạnh Tưởng với sự tham gia của rất nhiều các chủ doanh nghiệp khác. Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm thực tế mà CRMViet đã thực hiện và triển khai được.

Hẳn sẽ thú vị hơn nếu sự kiện được diễn ra trực tiếp nhưng vì dịch bệnh nên sự kiện bắt buộc phải triển khai trực tuyến, nhưng không vì vậy mà ngăn cả được sự tham gia của các chủ doanh nghiệp khác.

Diễn giả Nguyễn Mạnh Tưởng đang giới thiệu về sự kiện “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả”

Xem chi tiết trên youtube : Webinar “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả”

Điểm qua nội dung của Webinar “Q&A triển khai CRM sao cho hiệu quả

1. Lý thuyết

Trước khi giải đáp những thắc mắc của khách hàng, CRMViet trình bày trước về lý thuyết của phần mềm CRM để khách hàng có thể nắm bắt được về nội dung cũng như cách sử dụng của phần mềm trước khi đưa ra những câu hỏi. Phần lý thuyết bao gồm:

  1. Customer Touch point
  2. Xây dựng quy trình quản trị khách hàng
  3. Demo hệ thống thực tế

2. Giải đáp thắc mắc triển khai CRM sao cho hiệu quả

Mặc dù dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra rất căng thẳng, buộc phải triển khai sự kiện thông qua hình thức online. Dù vậy nhưng CRMViet vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng và chủ doanh nghiệp khác. Họ tương tác rất nhiệt tình và có mặt rất đông đủ trong buổi Zoom Meeting ngày Thứ Bảy vừa rồi.

Sự kiên diễn ra trong hơn hai tiếng, nhưng các chủ doanh nghiệp vẫn rất nhiệt tình đặt câu hỏi cho tới những phút giây cuối cùng của sự kiện

 

Anh Đồng Hà – Vietchen nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm làm việc với phần mềm CRM của anh :”Muốn doanh nghiệp ấy vận hành không chỉ một ngày, một năm, hoặc mười năm, thì tất cả kỹ năng và kiến thức vận hành CRM của nhân viên và quản lý hệ thống của mình cần được ghi lại”

Anh Nguyễn Đức Bình bên Minh Long bổ sung ý kiến về kinh nghiệm điều phối các nhân viên, bộ phận trong việc sử dụng phần mềm CRM.

Ngoài những chủ doanh nghiệp trên, buổi Webinar còn có sự tham gia của nhiều chủ doanh nghiệp và diễn giả khác khiến cho buổi Webinar trở nên rất thân mật và sinh động. Người chăm chú lắng nghe, người đóng góp ý kiến tham gia, người ghi hình, thu âm lại…

Chỉ với hơn 2 tiếng ngắn ngủi, Webinar đã giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp có thêm kiến thức mới và bổ ích. Tạo thêm sự gán kết giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, cùng nhau phát triển.