Contact Us

7 yếu tố phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet

Categories

Phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet?

Bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng lên đến 30%? Hoặc tăng doanh thu 20%-30% mỗi năm? Đây chỉ là vài con số thống kê sự phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet.

phat-trien-kinh-doanh-vuot-troi-3

CRMViet cung cấp nền tảng quản lý khách hàng vượt trội. Luôn học hỏi áp dụng cái mới, đặt lợi ích khách hàng là trung tâm. Dưới đây là một trong số những lý do khiến CRMViet là nền tảng hàng đầu tại Việt Nam.

1. Tập trung vào sự thành công của Khách hàng

CRMViet được thành lập với mong muốn là sự lựa chọn tối ưu nhất của các CEO thế hệ mới. Nó đã trở thành kim chỉ nam trong các hoạt động của công ty. CRMViet luôn cải tiến từng ngày, hoàn thiện từng ngày.

Tập trung xây dựng hệ sinh thái phần mềm tập trung vào sự thành công của khách hàng. Giúp các Doanh nghiệp phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet, ngay kể cả khi bạn là Doanh nghiệp SME. Miễn là bạn dám thay đổi và sẵn sàng đồng hành với CRMViet.

Xem thêm: 5 cách tìm kiếm khách hàng mà bất kì ai cũng cần biết

2. Từng bước phát triển kinh doanh

Cùng xem một vài sự thành công của Doanh nghiệp CMRViet đã ghi nhận lại:

  • Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường:

  • CTCP tập đoàn Lê Bình:

3. Giải pháp CRM tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

CRMViet đã hoàn thiện xây dựng trên nền tảng đám mây. Bạn sẽ không phải chi trả phí cài đặt, cũng không mất thời gian cài đặt phần mềm. Tất cả chỉ cần một tài khoản. Bạn có thể truy cập và làm việc ở bất cứ đâu.

Việc bảo trì cũng diễn ra tự động. CRMViet sẽ chỉ mất ít hơn vài giờ để xử lý sự cố. Cũng không còn nỗi lo nếu chẳng may Server của bạn bị lỗi.

Doanh nghiệp bạn sẽ phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet so với các đối thủ nhờ vừa tối ưu chi phí, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh.

4. Dễ dàng mở rộng phát triển

Tốc độ phát triển của Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tăng trưởng rất nhanh nếu làm đúng cách. CRMViet cho phép bạn dễ dàng tùy biến trong từng trường hợp cụ thể. Việc bổ sung thêm người dùng hoặc thêm, bớt vài chức năng sẽ không quá khó để đáp ứng.

phat-trien-kinh-doanh-vuot-troi-1

5. Dễ dàng tích hợp các công cụ hỗ trợ khác

Nếu bạn cần thêm một hệ thống tổng đài, hoặc một dịch vụ gửi SMS và Email Marketing, CRMViet đều dễ dàng cung cấp cho bạn.

Nhà Quản lý sẽ có thêm những công cụ khác. Và nền tảng CRM của bạn trở nên tối ưu hơn, mạnh mẽ hơn. Doanh nghiệp sẽ phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet.

Xem thêm: Tải phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel miễn phí

6. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Bằng việc thích hợp trí thông minh nhân tạo, CRMViet giúp Khách hàng của bạn hài lòng hơn. Bạn thậm chí biết trước khách hàng cần gì. Thậm chí biết trước khi nào họ sẽ dùng hết sản phẩm để tư vấn sản phẩm thay thế.

7. Rủi ro bằng không

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng CRMViet đến ngày thứ 29 rồi trả lại. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bằng cách cam kết hoàn tiền sau 30 ngày. Sẽ không có bất cứ rủi ro nào trong trường hợp này.

phat-trien-kinh-doanh-vuot-troi-4

Bạn chỉ cần sẵn sàng thay đổi. Doanh nghiệp sẽ phát triển kinh doanh vượt trội với CRMViet, chi phí rủi ro bằng Không!

Tags