Contact Us

Phần mềm tìm email tự động trên Windows Phone và BlackBerry

Categories
phần mềm tìm email tự động

Phần mềm tìm email tự động trên Windows Phone

Phần mềm tìm email tự động trên các thiết bị smartphone hay trên máy tính hiệu quả. Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm một địa chỉ email của khách hàng hay một file dữ liệu quan trọng.

Phần mềm tìm email tự động CloudMagic và EasyReach hoàn toàn miễn phí đơn giản. Tìm kiếm nhanh chóng tất cả thông qua từ khóa bạn nhập vào thanh Search.

XEM THÊM: Phần mềm tìm kiếm email MIỄN PHÍ – Số điện thoại SIÊU TỐC

1. EasyReach cho BlackBerry

Giúp bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một tệp tin nào trong điện thoại kể cả email trên máy tình hay sử dụng một trình duyệt Black Berry.

EasyReach đem lại sự yên tâm bạn không còn phải lo lắng nếu quên file quan trọng trong văn phòng hoặc tình cờ xóa dữ liệu trên các thiết bị di động.

EasyReach hoạt động trên tất cả các máy tính cùng các thiết bị di động vì vậy thông tin có thể được phục hồi ngay. EasyReach có khả năng tìm kiếm từ khóa để tìm tài liệu đúng dễ dàng và nhanh chóng với chỉ cần gõ một từ hoặc một cụm từ. Khi được tìm thấy, các thông tin có thể được gửi đến bất kỳ địa chỉ e-mail. Không giống như tìm kiếm các ứng dụng truyền thống của máy tính để bàn truy cập từ xa. EasyReach là một giải pháp được thiết kế tốt nhất cho việc tìm kiếm trên di động.

Xem thêm tại: http://download.cnet.com

2. CloudMagic cho Windows Phone

Bạn có thể tìm kiếm nhanh trên Gmail, Yahoo, Hotmail, SkyDrive, Dropbox, Evernote, Box và nhiều hơn nữa. Nhanh chóng tìm thấy mọi thứ khi bạn cần nó nhất như: đọc chính xác địa chỉ email khi gọi điện cho khách hàng, bảng tài liệu trên đường đến cuộc họp của bạn…

Xem thêm: Download phần mềm Email Marketing miễn phí để bạn làm gì?

  • Tìm kiếm trên Gmail, Google Apps, Yahoo, Hotmail, SkyDrive, Evernote, Dropbox, Box, Microsoft Exchange, Office 365, Google Docs, Google Calendar, Google Contacts, Google Chat, iCloud, AOL, Mail.com và GMX…
  • Nhận được một ảnh chụp nhanh của tất cả các bản cập nhật gần đây trên tất cả các dữ liệu của bạn
  • Cho phép bạn nhanh chóng xem trước nội dung và có những hành động thông thường như mở file đính kèm, trả lời, chuyển tiếp…
  • Bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm chỉ trong một vài tổ hợp phím
phần mềm tìm email tự động

Phần mềm tìm email tự động trên Windows Phone

Xem thêm tại: https://www.microsoft.com

Phần mềm tìm email tự động hay một tệp tin bất kỳ trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tăng hiệu quả giải quyết công việc.

Với số email marketing đó, bạn cần hệ thống hỗ trợ để biến nó thành khách hàng của bạn. Khám phá ngay giải pháp email marketing với phần mềm CRM.