Contact Us

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn nhanh nhất GSA Email

Categories
phần mềm lấy email từ các diễn đàn

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn nhanh nhất GSA Email Spider

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn được mọi người sử dụng để tìm kiếm các địa chỉ của khách hàng tiềm năng. GSA Email Spider là phần mềm quét địa chỉ email của tất cả các website trên thế giới.

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn GSA Email Spider sẽ thu thập và trích xuất email, điện thoại và số fax từ các trang web trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các từ khóa bạn nhập vào.

>>> Hướng dẫn lấy Email từ Facebook đơn giản hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nếu bạn là một người làm Marketing chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể không biết tới phần mềm GSA. Đây là một phần mềm nổi tiếng đối với dân làm SEO Marketing về xây dựng offpage cho website. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng GSA còn cung cấp dịch vụ GSA Email. Phần mềm giúp tìm kiếm, lọc và gửi Email hàng loạt với số lượng lớn. Trong bài viết hôm nay hãy cùng CRMVIET tìm hiểu về giải pháp GSA Email có gì nổi bật so với các phần mềm Email Marketing hiện có trên thị trường nhé.

1. Cơ chế hoạt động phần mềm GSA Email

Các trang web sẽ được phân tích bởi ứng dụng này bằng cách sử dụng từ khóa bạn nhập vào như chuỗi tìm kiếm. Chương trình sẽ dò, lấy, trích xuất và phân tích cho các mục. Nó cũng có thể gửi email cho các khách hàng mới của bạn trong chương trình sẽ tự động có chức năng tiếp thị trực tuyến và gửi thư hàng loạt (nhưng không nên sử dụng để spam).

GSA Email Spider cung cấp lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và làm bất ngờ khi mở ra cơ sở khách hàng mới của bạn với quảng cáo dễ dàng.

Các phiên bản demo chỉ cung cấp chức năng giới hạn và không bao gồm nhiều chức năng có sẵn trong các phiên bản đăng ký (ví dụ như không có mail sẽ được gửi trực tiếp từ bên trong ứng dụng).

phần mềm lấy email từ các diễn đàn

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn nhanh nhất GSA Email

2. Tính năng của phần mềm GSA Email

 • Tìm kiếm trong một trang web cụ thể
 • Ngoài tìm kiếm email bạn có thể tìm kiếm cho điện thoại, số fax
 • Gửi email tự động cho khách hàng mới của bạn
 • Quét email với sự giúp đỡ của 300 + công cụ tìm kiếm
 • Hỗ trợ cho các trang web https
 • Hỗ trợ giao thức SSL cung cấp email như google mail
 • Gửi email trực tiếp với máy chủ SMTP nội bộ
 • Javascript phân tích để tìm địa chỉ email được bảo vệ
 • Bảo vệ từ các công cụ chống (ví dụ như tác nhân người dùng ngẫu nhiên)
 • Thu thập email với dữ liệu thêm của họ ví dụ như: địa chỉ
 • Nhiều bộ lọc địa chỉ email bạn muốn trích xuất
 • Xử lý rất nhanh với 100 chủ đề, bạn có thể dễ dàng trích xuất 500 email mới một phút
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức

>>> Bạn có muốn tiết kiệm tới 50% chi phí về Marketing không? Tham khảo bài viết tại đây

phần mềm lấy email từ các diễn đàn

Phần mềm lấy email từ các diễn đàn nhanh nhất GSA Email Spider

Xem thêm tại: email.spider.gsa-online.de

Có rất nhiều phần mềm  lấy email từ các diễn đàn bạn có thể tham khảo thêm các viết khác. Nếu giải pháp đó chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy dùng bản trả phí của phần mềm GSA Email Spider quét email đầy mạnh mẽ giúp bạn tìm được email địa chỉ liên lạc của khách hàng tiềm năng. Một lần nữa diễn đàn khuyến cáo bạn không nên sử dụng các thông tin cá nhân của người dùng với mục đích spam  gây ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Hiện này rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tích hợp hệ thống Email Marketing chuyên nghiệp. Nắm được nhu cầu đó, CRMVIET đem đến cho các chủ doanh nghiệp một giải pháp Marketing hiện đại hướng trải nghiệm khách hàng hơn là quảng bá làm phiền khách hàng nhàm chán. Tham khảo và dùng thử miễn phí tại đây

>>Xem thêm: Phần mềm tạo email hàng loạt – STP Email Marketing