Contact Us

Phần mềm Email Marketing miễn phí tốt nhất Benchmark Email

Categories
phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất năm 2016 là Benchmark Email có số lượng gửi lên đến hàng nghìn email trong một tháng mà hoàn toàn miễn phí. Tính năng tạo form đăng ký Website, tích hợp công cụ Google Analytics để theo dõi chuyển đổi thông qua hành vi khách hàng.

Phần mềm Email Marketing Benchmark Email có đầy đủ tính năng của một dịch vụ Email Marketing trả phí

>>>> Hướng dẫn gửi email hàng loạt đơn giản bằng gmail hot nhất 2019

1. Quản lý liên hệ

Bạn có thể dễ dàng thêm các liên hệ lên cơ sở dữ liệu Benchmark Email từ nhiều nguồn khác nhau. Việc xuất khẩu các liên lạc ra bên ngoài cũng vậy với định dạng Excel , CSV hay định dạng văn bản. Lưu ý các địa chỉ liên hệ của bạn nên lấy từ các dịch vụ mail lớn như Gmail, Outlook và Yahoo giúp cho việc đồng bộ dễ dàng

Ứng dụng có khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng mục tiêu trong các chiến dịch marketing. Ví dụ bạn muốn gửi đi một chiến dịch Email theo nhân khẩu học của thuê bao hoặc địa điểm.

Benchmark Email sẽ giúp bạn theo dõi các tin nhắn trả về, liên lạc những người đã hũy danh sách gửi thư còn nhiều hơn nữa bạn tự khám phá nhé. Bạn có thể tạo và gửi email với các chiến dịch khảo sát bằng Video họ đăng ký theo dõi

phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

2. Tạo những mẫu Email độc đáo

Khả năng tùy biến cao tạo ra những email đặc biệt giúp các chiến dịch của bạn sáng tạo hơn. Thực hiện nhanh chóng dễ dàng tùy biến bạn có thể sử dụng trình biên tập HTML.

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email hỗ trợ bạn với các mẫu chuẩn đầy đủ cung cấp lựa chọn khác nhau như thẻ, bảng tin chương trình khuyến mãi hay lời mời sự kiện. Bạn có thể thêm hình ảnh, biểu tượng qua một chức năng kéo-và-thả đơn giản, và thực hiện các sửa đổi như thay đổi kích thước

phan-mem-gui-email-marketing-mien-phi-Benchmark-Email-2

3. Theo dõi báo cáo chiến dịch

Trong các chiến dịch phần thống kê đánh giá hiệu quả rất quan trọng, với Benchmark Email bạn sẽ nhận được qua số liệu thống kê liên lạc, chuyển tiếp email, tỉ lệ chuyển đổi. Tính năng tích hợp với Google Analytics để theo dõi chuyển đổi hành vi người dùng thực hiện.

Từ bảng điều khiển, bạn có thể so sánh nhiều thông tin cho rằng bản cập nhật trong thời gian thực. Tính năng sẽ làm bạn bất ngờ khi theo dõi và tích hợp được các chiến dịch truyền thông xã hội Twitter, Facebook, WordPress và YouTube

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

4. Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Ở Việt Nam, bạn biết một ít tiếng anh là đủ nhắn tin gửi email trực tiếp sẽ được trợ giúp tốt từ nhà cung cấp Benchmark. Với điểm đánh giá 10/10 bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

Phần mềm gửi Email Marketing miễn phí Benchmark Email

5.  Dễ dàng chuyển đổi nâng cấp gói dịch vụ

Điểm hạn chế của phần mềm gửi Email Marketing miễn phí là bạn chỉ có thể gửi 1000 Email miễn phí trong một tháng. Nhưng vậy là cũng đủ cho một chiến dịch nhỏ, bạn cũng khó mà tìm được phần mềm nào có số lượng email miễn phí lớn đến vậy.

Khi bạn có nhu cầu bạn tức thì thực hiện chiến dịch trong một tháng. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói 2500 email là 28.95 USD cho đến gói 25000 email là 150 USD.

Các tính năng theo dõi, sáng tạo nội dung Email là điểm mạnh so với các phần mềm email miễn phí khách có số lượng gửi email lớn. Theo ý kiến cá nhân mình gói dịch vụ trả phí âu cũng là điều cần thiết giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến phát triển nhiều tính năng.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý email hiệu quả cho Outlook Gmail

Điểm đánh giá tổng quan 9.8/10 Benchmark Email xứng đáng là lựa chọn số một trong phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất.

Ngoài ra, bạn quan tâm đến quản lý chăm sóc khách hàng, đồng bộ các chiến dịch Marketing tham khảo phần mềm CRMVIET. Nó cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng. Đem đến những trải nghiệm thú vị, sự khác biệt khi khách hàng lựa chọn công ty bạn.

Đăng ký dùng thử phần mềm CrmViet tích hợp email marketing mạnh mẽ tại link ảnh bên dưới: