Contact Us

Mobile CRM là gì – Xu hướng mới dành cho doanh nghiệp 4.0

Categories
Dashboard mobile crm

Mobile Crm là giải pháp sử dụng phần mềm crm trên smartphone giúp mọi thao tác tương tác trao đổi với khách hàng diễn ra nhanh chóng liền mạch và tiện lợi. Việc người bán hàng (salesman) phải di chuyển thường xuyên đã là một câu chuyện phổ biến. Thông tin hồ sơ tiềm năng (leads) hay hồ sơ khách hàng (customers) đều rất chi tiết và quá nhiều thông tin để  có thể ghi nhớ và gọi ngay ra khi cần.

Tự động hóa tiếp thị trong CRM

Mobile Crm là xu thế 4.0 

Mobile Crm – Trợ thủ đắc lực cho các phòng ban

Mobile CRM xuất hiện như một trợ thủ cho nhiều bộ phận trong doanh nghiệp đáp ứng với nhu cầu di động mọi lúc mọi nơi (Mobility) khi các lịch làm việc, Notify, thông tin tồn kho, lịch sử làm việc khách hàng…. Theo họ đi khắp mọi nơi.

Mobile Crm giúp dữ liệu về khách hàng như: Thông tin cơ bản, khiếu nại, đơn hàng, đặc điểm của khách hàng, ….  nhanh chóng được chia sẻ đồng bộ theo thời gian thực. Sale man đang đi thị trường sẽ có thể ngay lập  tức kiểm tra các thông tin về khách hàng giúp ra quyết định nhanh chóng trong nhiều tình huống khác nhau.

Mobile Crm giúp sale man hoặc quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình về Doanh thu, Kpi thông qua Dashboard. Không những vậy Mobile crm còn giúp việc phối hợp liên phòng ban vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Hãy tưởng tượng Sale man có thể kiểm tra tồn kho, đặt đơn hàng cho khách ngay tại điểm bán của khách hàng sau khi trao đổi, bộ phận kế toán có thể nhận được thông tin và chuyển phiếu xuất kho xuống bộ phận kho, bộ phận giao hàng sẽ nhận được thông báo đơn hàng cần giao ngay trên Mobile app, sau khi hoàn thành xong đơn giao họ cũng có thể cập nhật tình trạng đơn hàng “Đã giao” ngay trên Mobile app. Hoàn toàn là một quy trình khép kín và rất tiện lợi


Dashboard mobile crm

Các Tính năng Mobile Crm không thể thiếu trong chuyển đổi số

Đồng bộ lịch làm việc

Notify tự động trên mobile app

Open Email, có khách hàng mới, có đơn hàng mới, …..

Rất rất nhiều các kịch bản Automation có thể được thực hiện tương tác với Mobile CRM

Notify khách hàng đến lịch chăm sóc

Thao tác nhanh chóng trên Mobile App

Click2Call ngay trên Mobile App

Có thể kết nối với tổng đài IP nếu cần

Mobile CRM một phần không thể thiếu trong thế giới kinh doanh đầy biến động

Với kinh nghiệm tư vấn phần mềm crm cho hàng ngàn doanh nghiệp CrmViet hiểu rằng mobile crm sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trước các đối thủ. Tuy nhiên để triển khai một hệ thống Mobile Crm hiệu quả doanh nghiệp cần phối hợp rất nhiều với nhà cung cấp dịch vụ CRM. CrmViet tự tin đã giúp 1500 doanh nghiệp chuyển đổi số với CRM. Liên hệ ngay https://crmviet.vn để đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia của CrmViet

Tags