Contact Us

Marketing dịch vụ là gì? Các loại dịch vụ marketing online giá rẻ

Categories
marketing dịch vụ là gì

marketing dịch vụ là gì

Dịch vụ marketing là gì là việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các loại hình marketing với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng và cho mình.

Dịch vụ marketing được phát triển trên cơ sở thừa kế những kết quả của Marketing hàng hóa. Tuy nhiên, có những đặc điểm riêng của dịch vụ.

>>> XEM THÊM: 7P trong Marketing dịch vụ & cách áp dụng thực tiễn trong doanh nghiệp

Trên thế giới và tại Việt Nam có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ marketing. Tuy nhiên, muốn đạt được thành công, trước hết phải hiểu được định nghĩa dịch vụ marketing là gì và các dịch vụ marketing online giá rẻ để lựa chọn.

marketing dịch vụ là gì

dịch vụ marketing là gì

1. Marketing dịch vụ là gì?

Marketing dịch vụ  là việc các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các loại hình marketing với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng và cho mình.

2. Tài liệu Marketing dịch vụ

Hiểu được và ứng dụng dịch vụ marketing sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch marketing.

Download tài liệu dịch vụ marketing: Tại đây

3. Các loại dịch vụ marketing online giá rẻ

Email Marketing

Email marketing là gì là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing.

SMS Marketing

Sms marketing là gì  hình thức sử dụng sms mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Sms marketing là một phần của mobile marketing.

Đặc biệt dịch vụ sms brand name đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị cũng như xây dựng thương hiệu.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Đây là dịch vụ đẩy thứ hạng từ khóa lên top cao trong google hoặc các công cụ tìm kiếm khách để thu hút lượng khách hàng truy cập vào website.

Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Việc có rất nhiều người dùng, lượng tương tác trực tiếp cực lớn trên các trang mạng xã hội đồng hành với việc phát triển quảng cáo trên mạng xã hội giúp tăng lượt truy cập, theo dõi rất lớn cho các doanh nghiệp khi chấp nhận bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo.

Sử dụng các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, phần mềm email marketing sẽ mang lại nhiều lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức dịch vụ marketing.

> Xem thêm: Sale Marketing là gì – Sự khác nhau cơ bản giữa Sale và Marketing

Thay vì tìm những nhà cung cấp dịch vụ marketing đắt đỏ, bạn có thể tự mình thực hiện những chiến dịch SMS marketing, email marketing hiệu quả với phần mềm CRM tích hợp tính năng automation marketing của CRMVIET.

4. Các vấn đề và lợi ích ủa một marketing dịch vụ tốt

  • Một dịch vụ không thể được chứng minh
  • Bán, sản xuất và tiêu thụ dịch vụ diễn ra đồng thời.
  • Một dịch vụ không thể được lưu trữ. Nó không thể được sản xuất trong dự đoán nhu cầu.
  • Dịch vụ không thể được bảo vệ thông qua các bằng sáng chế.
  • Dịch vụ không thể tách rời khỏi nhà cug cấp dịch vụ.
  • Dịch vụ không được chuẩn hóa và không nhất quán.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ định người nhượng quyền có thể phải đối mặt với các vấn đề về chất lượng dịch vụ.