Contact Us

Mailchimp – Dịch vụ email marketing tốt nhất

Categories

Dịch vụ email marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi phát triển doanh nghiệp.Cũng từ đó khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing, và Mailchimp là một trong những dịch vụ hàng đầu. Với việc được xếp hạng cao trong TOP những nhà cung cấp dịch vụ email marketing, Mailchimp đang được sử dụng hết sức rộng rãi bởi giao diện thân thiện với người dùng, và hàng loạt các tính năng nổi bật khác.

>>>> Phần mềm gửi email marketing tốt nhất MailChimp

dịch vụ email marketing

dịch vụ email marketing Mailchimp

1. Miễn phí 2000 email khách hàng đầu tiên

Tiết kiệm chi phí là vấn đề hết sức quan trọng trong bất kì một chiến dịch email marketing nào mà các doanh nghiệp phải tính đến, chính vì vậy mailchimp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với việc miễn phí 2000 email/ngày và  gửi 12000 lần/tháng, mailchimp giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí. Đây thực sự là một ưu đãi hết sức cần thiết.

2. Dịch vụ email marketing Mailchimp – No spam

dịch vụ email marketing

dịch vụ email marketing

Hình thức spam email đang gây rất nhiều phiền phức cho người dùng, nhưng khi sử dụng dịch vụ của mailchimp bạn hoàn toàn không lo lắng việc email của bạn rơi vào spam. Đương nhiên bạn phải tuân thủ một số điều khoản gửi email do mailchimp quy định như tỉ lệ email “chết” không được quá cao.

Bạn nên chuẩn bị một danh sách khách hàng của riêng công ty mình, không nên sử dụng các danh sách email được mua về từ các website, diễn đàn để hạn chế việc email spam, tài khoản bị khóa, và làm giảm uy tín của tên miền. Tránh Email Spam cũng là một bước đi lớn giúp các doanh nghiệp đang phát triển chuyên nghiệp, vững chắc hơn trong việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng.

3. Nhiều template kéo thả

Các mẫu email template định dạng cực kì chuyên nghiệp giúp bạn thoải mái chọn lựa để truyền tải được những thông tin phù hợp nhất đến khách hàng. Bạn không cần biết về ngôn ngữ lập trình html, code cũng vẫn có thể sử dụng, việc của các bạn chỉ là ” kéo và thả “.

4. A/B Testing

Khi có các tiêu đề email muốn gửi đi, các bạn phân vân không biết nên chọn tiêu đề nào, tính năng A/B Testing của mailchimp sẽ hoạt động theo cách gửi đi 20% số lượng email trong danh sách và thống kê tiêu đề nào tốt hơn mới bắt đầu gửi 80% email còn lại. Điều này sẽ giúp tỉ lệ người dùng vào inbox email cao.

5. Tích hợp nhiều công cụ, ứng dụng 

Khi tích hợp hàng loạt các công cụ, ứng dụng như: Moblie, Google Analytics, Facebook Audience sẽ giúp bạn quảng cáo, chia sẻ chiến dịch marketing của mình dễ dàng với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu.
Mailchimp có rất nhiều tính năng phù hợp dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển một cách hiệu quả, bền vững và có hệ thống. Chính vì vậy các bạn nên cân nhắc trước việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ email marketing nào sao cho hợp lý nhất đối với công ty của bạn.
Ngoài ra, khi tham khảo sử dụng các dịch vụ email marketing các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm CrmViet với các tích hơp email marketing để được hỗ trợ một cách tốt nhất với chi phí phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ.