Contact Us

Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng bạn nên biết

Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng mang lại là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Việc quản lý kho hàng được đánh giá là rất vất vả và khó khăn trong công việc quản lý trước bán hàng. Có rất nhiều vấn đề phát sinh cần quản lý số lượng, loại hàng, chi phí, thanh toán, hàng tồn kho… Chính vì vậy việc quản lý thủ công sẽ rất mất thời gian, tìm hiểu và sử dụng các phần mềm quản lý kho sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho

Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng

1. Chức năng của phần mềm quản lý kho hàng:

  • Quản lý danh mục
  • Quản lý kho
  • Báo cáo kho
  • Quản lý công nợ
  • Hệ thống

2. Lợi ích của phần mềm quản lý kho hàng

2.1. Về nhân sự

Chi phí về nhân sự sẽ rất tốn kém khi có một số lượng lớn các mặt hàng. Sử dụng các phần mềm quản lý kho chắc chắn sẽ làm giảm thiểu tối đa số lượng nhân viên. Tạo điều kiện quản lý nhân sự dễ dàng cho nhà quản lý.

2.2. Về thiết bị

Với việc giảm thiểu tối đa số lượng nhân viên, ngân sách của việc bảo trì, thay thế các thiết bị, công cụ mới để hỗ trợ, duy trì hoạt động của kho hàng cũng được giảm đáng kể.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý khách hàng bằng excel

2.3. Quản lý chính xác số lượng hàng tồn kho

Khi sử dụng các phần mềm quản lý kho hàng ngoài việc tối ưu hóa việc lưu kho, tận dụng tối đa không gian lưu trữ hàng trong kho các phần mềm này còn giúp doanh nghiệp quản lý số lượng khàng tồn kho một cách chính xác nhất. Việc luôn nắm chắc số lượng hàng hóa, số loại mặt hàng sẽ giúp doanh nghiệp luôn cung cấp đầy đủ và nhanh nhất cho khách hàng các sản phẩm mà họ mong muốn. Luôn quản lý thông tin một cách chi tiết, và có một cái nhìn tổng quan về kho giúp giảm tồn kho đến mức tối thiểu.

2.4. Dễ dàng trong việc quản lý kho hàng

Với các doanh nghiệp lớn, công việc quản lý hàng hóa trong kho luôn được chú trọng. Các doanh nghiệp thường mất nhiều công sức trong việc quản lý với kho hàng vật lý. Các phần mềm quản lý kho đang dần thay đổi điều đó, giờ đây chỉ việc ngồi tại văn phòng, các nhà quản lý hoàn tàn có thể kiểm soát tất cả các kho hàng của doanh nghiệp thông qua thao tác trên phần mềm.

Xem thêm: CEO quản lý thời gian như thế nào?

Ngoài ra, các doanh nghiệp hoàn toàn có phân tích sự lưu chuyển hàng hóa, hoạt động kho hàng để từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong việc nhật, xuất hàng hóa, điểu khiển các hoạt động của nhà kho an toàn và rõ ràng.

Đầu tư vào một phần mềm quản lý kho hàng sẽ mang lại sự cải thiện về mức chi phí hoạt động kho hàng và hiệu quả làm việc.

CRMVIET sau hơn 9 năm hoạt động đã giúp hơn 1500+ doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Để quản lý kho hàng và cả công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất các bạn hãy tham khảo phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng của CRMVIET.

Hoặc bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm Crm tích hợp tính năng quản lý kho hàng, kiểm soát hàng tồn.

Vui lòng Click vào link ảnh để đăng ký: