Contact Us

Những vấn đề khó khăn trong quản lý bán lẻ thường gặp

Categories

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, bạn đang phải quản lý tập khách hàng quá lớn. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc quản lý, đó là lý do vì sao phần mềm quản lý CrmViet đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà bán lẻ:

 • Dữ liệu khách hàng lớn, lưu trong file Excel gây khó khăn cho việc tìm kiếm, trích lọc.
 • Thông tin khách hàng bị trùng lặp, không đồng nhất giữa các phòng ban, chi nhánh.
 • Khi khách hàng liên hệ, nhân viên không biết được lịch sử thông tin khách hàng để xác định được cách thức chăm khách hàng phù hợp.
 • Thiếu các công cụ hỗ trợ báo cáo, thống kê
 • Mất rất nhiều thời gian tổng hợp dữ liệu báo cáo bán hàng vì dữ liệu khách hàng được lưu phân tán trong các file
 • Excel do mỗi nhân viên sales quản lý.
 • Thiếu sự cộng tác giữa các nhân viên trong công ty, phòng ban
 • Khó khăn trong vấn đề bảo mật các thông tin nhạy cảm.

Để giúp nhà quản lý giải quyết được bài toàn khó khăn trên trong bán nhé, phần mềm CrmViet đã chú trọng đáp ứng nhu cầu quản lý bao gồm:

1. Quản lý Thông tin tối ưu

Một trong những khó khăn trong quản lý của hàng bán lẻ là số lượng thông tin khách hàng. Bản chất của bán lẻ là số lượng khách hàng đông, tấp lập hàng ngày. Chính vì thế mà có một lượng rất lớn thông tin của khách hàng cần lưu trữ quản lý.

Xem thêm: E-CRM là gì – So sánh CRM và E-CRM

Bình thường các cửa hàng bán lẻ sẽ quản lý đống dữ liệu thông tin đó bằng Excel lưu trên máy tính cá nhân. Trong trường hợp, nếu máy tính đó gặp trục trặc vấn đề rất có thể sẽ gây mất dữ liệu ảnh hưởng đến hoạt động quản lý cửa hàng bán lẻ.

sẽ không còn là khó khăn nếu như dữ liệu đó được bảo mật và cất trữ ở trên hệ thống khác. Phần mềm quản lý khách hàng có thể  Quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng đến mua hàng và giao dịch, thông tin đối tác làm ăn. Khách hàng vãng lai hay khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác lọc, tìm kiếm và đánh giá khách hàng khi cần thiết một cách dễ dàng bởi giao diện dễ dàng sử dụng.

Quản lý thông tin tối ưu

Quản lý thông tin tối ưu

Phần mềm CrmViet còn có thể giúp bạn, cảnh báo khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng. Cảnh báo khách hàng trong 1 khoảng thời gian không có hoạt động chăm sóc.

2. Quản lý bán hàng 

Là một cửa hàng bán lẻ thì số lượng mặt hàng lên tới hàng trăm loại, rất khó để kiểm soát ghi nhớ hết. Đặc biệt còn không biết điểm tối ưu lúc nào hàng sắp xếp để nhập hàng mới.

Phần mềm CRM sẽ giúp bạn quản lý các đầu mục sản phẩm, người tiếp nhận, người bàn giao, quản lý xuất nhập kho hàng hóa. Đảm bảo có thể dễ dàng quản lý số lượng từng loại mặt hàng hiện có tại cửa hàng.

Xem thêm: Hãy chọn một phần mềm CRM ĐỦ DÙNG

3. Quản lý Marketing ngay trên phần mềm CrmViet

Bán lẻ đương nhiên cần có những chiếc lược quảng cáo đánh giá sản phẩm như việc Gửi Emai giới thiệu sản phẩm mới, gửi email các chương trình khuyến mại đang có tại cửa hàng,…từ đó gia tăng tối đa doanh thu của cửa hàng. Giúp khách hàng hiện tại trở thành khách hàng trung thành với sản phẩm của bạn.

Quản lý marketing trên phần mềm CRM

Quản lý marketing trên phần mềm CRM

4. Xóa tan vất vả trong việc báo cáo

Nếu thống kê (báo cáo) đối với nhà bán lẻ là khó khăn thì với phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CrmViet, nó dễ dàng hơn bao giơ hết. Crmviet báo cáo theo cách mà bạn muốn tiếp cận:

 • Doanh số
 • Dữ liệu khách hàng
 • Hoạt động nhân viên
 • Công nợ
 • Tồn kho

Trên đây là sơ lược nhất về những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM trong  giải quyết khó khăn trong quản lý cửa hàng bán lẻ.

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm CRM tại link bên dưới