Contact Us

Hãy chọn một phần mềm CRM ĐỦ DÙNG

Categories

Đầu tư vào một hệ thống CRM, trước hết bạn cần tìm hiểu hệ thống quy trình kinh doanh, cấu trúc kênh bán hàng, số phòng ban sẽ sử dụng và một vài biến số quan trọng khác ở mỗi doanh nghiệp. Việc đầu tư tương tự có thể mang lại những mức lợi nhuận khác biệt rất lớn.

3 lý do dưới đây giải thích tại sao bạn nên đầu tư vào phần mềm CRM.

1. Yếu tố con người

Dù bạn áp dụng quy trình nào đi nữa, con người vẫn phải đóng vai trò quan trọng nhất. Phần mềm CRM liên quan đến vai trò quản lý, bởi vậy con người vẫn là yếu tố chính. Nhưng quy trình kinh doanh thường có cấu trúc phức tạp và chi phí khá lớn.

Trong nhiều công ty, quy trình quản lý và quy trình Marketing tốn nhiều chi phí nhất. Việc tăng chi phí như vậy rất khó khăn đối với quá trình sản xuất kinh doanh. Chưa kể các vấn đề khác liên quan đến hệ thống kế toán trong doanh nghiệp.

yếu tố con người quyết định đến hệ thống phần mềm CRM

yếu tố con người quyết định đến hệ thống phần mềm CRM

2. Phần mềm CRM đang là xu hướng trong tương lai gần

Người ta vẫn chưa thể xác định rõ ràng về mức độ ảnh hưởng của CRM với từng doanh nghiệp. Quy trình bán hàng và Dịch vụ khách hàng chắc chắn là một phần trong CRM, nhưng còn

  • Tự động hóa tiếp thị,
  • Gửi email tự động,
  • Thương mại điện tử,
  • Quảng cáo trên website,
  • Truyền thông mạng xã hội,
  • Tối ưu hóa giá cả… thì sao?

Tất cả phụ thuộc vào mức độ hiểu biết và tình trạng hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: E-CRM là gì – So sánh CRM và E-CRM

Phần mềm CRM của CRMVIET hiện nay đã có khoảng trên 1500+ doanh nghiệp đã và đang sử dụng, là một trong những phần mềm được biết đến là nhiều tính năng nhất, chuyên sâu nhất tại thị trường Việt Nam.

3. Chi phí cho một phần mềm CRM rất khó xác định

Bạn có thể xác định trước chi phí mua ban đầu của hệ thống CRM, một sản phẩm phần mềm của nước ngoài có thể bạn phải chi cả ngàn đô. Bên cạnh đó, bạn cũng rất khó để tính toán chi phí khi mở rộng, tích hợp và quản trị những hệ thống đang hoạt động. Bởi vì lúc này, bạn phải cộng thêm cả chi phí mở rộng kinh doanh và các phân tích kĩ thuật. Thậm chí những dự toán cho việc mở rộng, tích hợp và quản trị CRM mà bạn cẩn thận tính toán cũng hiếm khi phù hợp với thực tế doanh nghiệp.

Chi phí phần mềm CRM

Chi phí phần mềm CRM

Tại Việt Nam, phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CrmViet có mức giá khá rẻ so với tất cả những gì mà nó mang lại, là một trong những phần mềm có nhiều tính năng nhất. Số lượng khách hàng sử dụng phần mềm CrmViet đang chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam.

Hiệu quả mà hệ thống phần mềm CRM mang lại không chỉ được đánh giá dựa trên một nhóm hoạt động riêng biệt. Thông thường, để biết hệ thống phần mềm CRM có hoạt động hiệu quả hay không, người ta thường so sánh năng suất hoạt động trước và sau khi thay đổi một yếu tố nào đó trong quy trình hoạt động, đồng thời với việc triển khai hệ thống CRM mới.

Xem thêm: 4 cách phần mềm CRM giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí kinh doanh

Việc lựa chọn phần mềm CRM thích hợp với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. CRMVIET mang đến giải pháp phần mềm CRM với:

  • Giá cả phải chăng,
  • Khả năng tùy biến cao,
  • Thay đổi để phù hợp với các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề.

Cùng với đó là mang đến nhiều tính năng quan trọng để quản lý và chăm sóc khách hàng, automation marketing với sms và email. Hãy:

TÌM HIỂU & ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm CRM của CRMVIET tại link bên dưới